Hướng dẫn sử dụng tính năng nhiều tài khoản tại Olymp Trade

0
373
Hướng dẫn sử dụng tính năng nhiều tài khoản trong Olymp Trade
Hướng dẫn sử dụng tính năng nhiều tài khoản trong Olymp Trade

Trong tất cả các công việc kinh doanh thì điều quan trọng nhất là bạn phải kiểm soát tốt các khoản lãi và lỗ của mình. Nó sẽ giúp bạn đánh giá những khoản đầu tư tốt hay không tốt. Từ đó đưa ra những quyết định hợp lý để tăng khả năng sinh lời cao nhất có thể. Bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn sử dụng những điểm ưu việt của tính năng nhiều tài khoản tại Olymp Trade.

Với tính năng nhiều tài khoản, bạn có thể quản lý tài chính của mình tốt hơn. Cùng tôi xem cách thức hoạt động và những lợi ích mà nó đem lại cho nhà đầu tư nhé.

Tính năng nhiều tài khoản là gì?

Tính năng nhiều tài khoản tại Olymp Trade

Tính năng nhiều tài khoản cho phép những nhà giao dịch có thể tạo tối đa 5 tài khoản được kết nối với nhau. Đặc biệt, mỗi tài khoản mới sẽ sử dụng đơn vị tiền tệ mà bạn đã chọn khi tạo chúng (EUR, USD, BRL). Và mỗi tài khoản sẽ có một số dư riêng lẻ mà các trader có thể nhìn thấy trong danh sách tài khoản nơi mà tất cả các tài khoản được liệt kê một cách rõ ràng.

Tính năng nhiều tài khoản có những lợi ích gì?

Ưu điểm của tính năng nhiều tài khoản

Đa phần thứ gì nhiều hơn thì sẽ rắc rối hơn. Nhưng trong Olymp Trade bạn chia nhiều tài khoản để dễ theo dõi các khoản đầu tư của mình. Sau đây mình sẽ nêu ra một số ưu điểm khi sử dụng nhiều tài khoản thay vì chỉ một.

  • Đầu tiên bạn có thể có một tài khoản riêng cho các chế độ giao dịch khác nhau.Thuận tiện hơn trong việc nạp rút. Bạn có thể có một tài khoản riêng cho các phương thức thanh toán khác nhau (vẫn sử dụng được tất cả các phương thức thanh toán).
  • Kiểm tra xem chiến lược giao dịch của bạn mang lại lợi nhuận như thế nào? Bằng cách dành một tài khoản cho chiến lược đó.
  • Để quản lý lợi nhuận tốt hơn, bạn có thể tạo một tài khoản để lưu trữ chúng.
  • Khi nạp và rút tiền, bạn có thể chọn bất cứ tài khoản nào từ menu nhiều tài khoản.

Hướng dẫn thêm tài khoản với 3 bước đơn giản

Nếu bạn chưa có tài khoản tại Olymp Trade thì có thể tạo nhanh bằng cách ấn vào ô bên dưới. Khi đã có tài khoản và bạn đã chọn cho mình một loại đơn vị tiền tệ rồi. Thì bạn vẫn có thể dễ dàng tạo thêm một tài khoản có đơn vị tiền tệ khác. Bạn có thể tạo thêm tài khoản khi thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản chính, mở menu tài khoản bằng cách chọn “USD ACCOUNT”

Đăng nhập tài khoản tại Olymp Trade
Đăng nhập tài khoản tại Olymp Trade

Bước 2: Tiếp tục chọn “Add an account”

Tạo tài khoản mới tại Olymp Trade
Thêm tài khoản mới tại Olymp Trade

Bước 3: Chọn đơn vị tiền tệ (bạn không thể thay đổi đơn vị tiền tệ đã chọn trước đó) rồi bấm “Next”

Chọn đơn vị tiền tệ cho tài khoản mới
Chọn đơn vị tiền tệ cho tài khoản mới

Đặt tên cho tài khoản, sau đó chọn “confirm” để xác nhận.

Đặt tên cho tài khoản
Đặt tên cho tài khoản

Cuối cùng đã xong bạn đã bổ sung một tài khoản riêng biệt với tài khoản chính. Hãy dùng chúng với bất kỳ điều gì mà bạn muốn để phục vụ tốt nhất quá trình giao dịch để tạo ra lợi nhuận.

Sử dụng nhiều tài khoản như thế nào là hợp lý

Sử dụng nhiều tài khoản Olymp Trade một cách hợp lý

Tất cả các tài khoản của bạn đều có sẵn trong menu tài khoản. Bạn có thể sử dụng những tài khoản của mình theo nhiều cách khác nhau để tiện cho việc giao dịch của mình.

Ví dụ bạn dùng tài khoản thứ 1 để mở những lệnh giao dịch trong ngắn hạn. Còn tài khoản thứ 2 bạn có thể dùng để đầu tư vào những chiến lược dài hạn. Hay lưu trữ lợi nhuận trong một tài khoản riêng biệt không giao dịch để dễ dàng tính toán lãi, lỗ.

Tính năng nhiều tài khoản sẽ giúp bạn có được sự linh hoạt trong đầu tư trực tuyến tại Olymp Trade mà không broker nào có thể làm được. Ngoài ra, bạn có thể đổi tên tài khoản của mình để có thể phân biệt chúng tốt hơn. Trong tương lai, Olymp Trade có thể thêm vào nhiều tùy chọn quản lý nhiều tài khoản.

Tổng kết

Khi ra mắt tính năng nhiều tài khoản thì Olymp Trade hướng tới tiện ích của khách hàng. Với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể chuyển đổi sang tài khoản khác. Nhằm thuận tiện cho việc thống kê và nghiên cứu thị trường ngoại hối, tiền điện tử, hàng hóa.

Nếu bạn có những thắc mắc hay gặp sự cố khi sử dụng tính năng nhiều tài khoản. Hãy để lại comment bên dưới chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian nhanh nhất có thể.

Tham gia nhóm bắn Tín Hiệu Olymp Trade: https://t.me/olymptradeclub19

Hướng dẫn sử dụng tính năng nhiều tài khoản tại Olymp Trade
4.2 trên 118 đánh giá

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here