Bạn sẽ mãi thất bại tại Olymp Trade nếu không có kế hoạch giao dịch cụ thể

0
29
Bạn sẽ mãi thất bại tại Olymp Trade nếu không có kế hoạch giao dịch cụ thể
Bạn sẽ mãi thất bại tại Olymp Trade nếu không có kế hoạch giao dịch cụ thể

Những cuộc vượt ngục, đào tẩu luôn cuốn hút người xem dù trên màn ảnh nhỏ hay những câu chuyện thực ngoài đời. Những yếu tố quan trọng như: địa hình, thói quen, thời cơ…Tất cả được gói gọn trong một kế hoạch chi tiết, giúp họ hoàn thành mục đích. Đừng mong chờ tôi sẽ lên cho bạn một kế hoạch vượt ngục sau khi đã phạm pháp. Điều tôi có thể làm tốt nhất là giúp các bạn lên một kế hoạch giao dịch để kiếm được lợi nhuận tại Olymp Trade mà thôi.

Trên thị trường ngoại hối khá phức tạp vì vậy điều quan trọng là học cách thích nghi. Nếu không bạn sẽ bị đào thải một cách không thương tiếc. Thứ có thể cứu rỗi tài khoản bản là một kế hoạch giao dịch hiệu quả.

Hãy chắc chắn rằng bạn xem xét kỹ hơn lý do tại sao bạn giao dịch Olymp Trade không thành công khi đã làm đúng kế hoạch đã vạch ra. Bạn hãy thử một cách tiếp cận mới và nếu đó là một trong năm điều được liệt kê dưới đây, có lẽ bạn nên xem xét lại.

Phút ngẫu hứng phá bỏ kế hoạch giao dịch Olymp Trade của mình

Phá bỏ kế hoạch giao dịch Olymp Trade do một phút ngẫu hứng
Phá bỏ kế hoạch giao dịch Olymp Trade do một phút ngẫu hứng

Mặc dù thị trường ngoại hối không bao giờ ngủ, nó hoạt động 24/5 mỗi tuần. Nhưng tôi chắc chắn bạn sẽ không thể giao dịch suốt 24h mỗi ngày. Đôi khi có rất ít cơ hội để vào lệnh dẫn đến sự nhàm chán khi chờ đợi tín hiệu. Thỉnh thoảng chỉ một vài dấu hiệu ngon ăn xuất hiện trong 1 cặp tiền nhất định. Chán nản là trạng thái thường thấy của các trader.

Thật không may, một số nhà giao dịch phản ứng với sự nhàm chán bằng cách CUNG CẤP một giao dịch ngẫu hứng chỉ để tạo “độ khó” trong việc tìm kiếm lợi nhuận. Họ đi chệch khỏi kế hoạch giao dịch đã đề ra lúc ban đầu. Không có gì đáng ngạc nhiên, các giao dịch được thực hiện bởi sự thiếu kiên nhẫn và tùy hứng dẫn đến kết quả tồi tệ.

Sự nhàm chán là một phần không thể thiếu trong quá trình giao dịch ngoại hối của bạn. Đừng để một phút “ngứa tay” khiến tiền trong tài khoản phải mất đi.

Nhà đầu tư đại tài Soros cho rằng: “Nếu đầu tư là một hoạt động giải trí, nếu bạn tìm thấy niềm vui, thì có lẽ bạn sẽ không kiếm được tiền. Đầu tư tốt là một công việc tẻ ngắt”.

Mất tập trung khi giao dịch Olymp Trade

Không thể tập trung khi giao dịch Olymp Trade
Không thể tập trung khi giao dịch Olymp Trade

Mặc dù sự ngẫu hứng có thể dẫn bạn đến các quyết định giao dịch ngoại hối không tốt. Nhưng việc bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh quá nhiều cũng tai hại không kém.

Để có những quyết định sáng suốt tôi tạo cho mình một không gian làm việc yên tĩnh, thoải mái. Tránh những thứ xung quanh ảnh hưởng đến khả năng tập trung của mình. Bạn không thể vừa giao dịch vừa xem trận bóng mà mình yêu thích được. Đừng nên giao dịch khi bạn không thể tập trung cao độ với từng chuyển động của thị trường.

Giờ nào việc đó không thể vừa kiếm tiền vừa giải trí. Hãy tập trung tâm trí mình cho một công việc duy nhất để đem lại hiệu quả cao. Đừng nên bỏ qua những cơ hội kiếm tiền hay đánh mất tiền của mình do một sai lầm mang tên “không tập trung”.

Quá tự tin trong giao dịch

Quá tự tin trong giao dịch

Bạn có được chuỗi lệnh thắng sau khi giao dịch. Chẳng mấy chốc bạn cảm thấy như Midas – mọi thứ bạn chạm đều biến thành vàng.

Bạn say sưa với thành công trước mắt của mình quên đi tất cả mọi thứ, nguy hiểm nhất là bạn luôn đặt bản thân vào những tình huống giao dịch có độ rủi ro cao. Bạn bắt đầu trở nên cẩu thả, đưa ra các quyết định một cách hời hợt để rồi nhận lấy sự thất bại.

Bạn cảm thấy tự tin sau chuỗi chiến thắng là một điều hết sức bình thường. Nhưng nó sẽ trở nên nguy hiểm khi quá tự tin.

Quá tự tin có thể khiến bạn làm những việc bạn thường không làm. Những điều đi ngược lại với kế hoạch giao dịch của bạn. Thường thì lệnh thắng thứ 3 liên tiếp sẽ làm bạn không quan tâm đến mọi thứ, kể cả là điều kiện giao dịch thứ giúp bạn tồn tại trong thị trường giao dịch ngoại hối. Kết thúc sẽ là một cú rơi tự do từ trên thiên đàng thẳng xuống địa ngục.

Thiếu tự tin với kế hoạch giao dịch Olypm Trade khi gặp chuỗi thua lỗ

Thiếu tự tin khi gặp chuỗi thua lỗ

Ở đời là vậy, nếu đủ mọi thứ sẽ tốt nhưng thừa hoặc thiếu gây nên hệ quả không tốt. Tự tin quá thì rơi từ trên xuống còn không tự tin mặc định đã là dưới hố sâu. Đừng vì một chuỗi thua lỗ kéo dài trong quá trình giao dịch khiến sợ hãi mọi thứ. Bị ám ảnh bởi nỗi sợ thất bại có thể khiến bạn gặp khó khăn trong việc vào lệnh ngay khi có một cơ hội tốt nhất xuất hiện.

Thay vì sợ hãi thì việc cần làm là hãy đặt những câu hỏi: tại sao lại thua? Tự mình tìm câu trả lời hợp lý nhất, nếu như mọi thứ đều ổn thì chẳng việc gì phải thay đổi hoặc loại bỏ hoàn toàn kế hoạch giao dịch của chính mình tạo ra. Đôi khi chúng chỉ là những xác suất ngẫu nhiên khiến bạn nghĩ rằng mọi thứ đang có vấn đề.

Bí quyết để tránh bị sa lầy bởi một chuỗi thua lỗ là luôn luôn bám sát vào kế hoạch đặt ra lúc ban đầu. Nên thay đổi khi bạn có những giao dịch thất bại liên tiếp trong 6 tháng. Đó là lúc cần phải sửa đổi những điều không hợp lý khiến bạn mất tiền.

Sức khỏe có vấn đề

Cơ thể luôn trong tình trạng mệt mỏi

Để có những quyết định sáng suốt khi giao dịch Olymp Trade thì bạn phải có một cơ thể khỏe mạnh. Vì khi thể trạng mệt mỏi bạn không thể có những nhận định tốt như bình thường. Chúng khiến bạn có sự phản ứng chậm hơn và tâm trí của bạn có thể không kịp xử lý dữ liệu một cách triệt để. Từ đó dẫn đến những quyết định mơ hồ không chắc chắn có xác suất thất bại cao.

Thử quan sát cuộc sống xung quanh các bạn xem nào. Những người có cơ thể gầy guộc thiếu sức sống luôn nằm trong tình trạng mệt mỏi sẽ không bao giờ hoàn thành một công việc tốt hơn so với những người có cơ thể cứng cáp, khỏe mạnh.

Không cần thiết phải vác tạ hì hục hoặc chạy bộ trên những chiếc máy chuyên dụng tại phòng gym. Với tôi chỉ cần làm những công việc nhà như nấu ăn, rửa chén, lau dọn… Chúng vừa khiến tinh thần thoải mái giúp giảm bớt công việc nội trợ trong nhà. Thật là một công đôi việc chẳng cần phải tốn nhiều công sức để thực hiện.

Tổng kết

Còn chờ gì nữa mà không lập một kế hoạch giao dịch kiếm tiền tại Olymp Trade. Trước giờ chưa có thì phải bắt tay thiết lập ngay bây giờ, thua lỗ nhiều rồi phải rút ra kinh nghiệm. Kế hoạch là thứ giữ bạn không lệch hướng trên con đường tìm đến lợi nhuận. Hãy thường xuyên kiểm tra và thay đổi nếu cần thiết để nó ngày càng hoàn hảo thêm. Một trader thành công chắc chắn phải có kế hoạch giao dịch của riêng mình.

Bạn sẽ mãi thất bại tại Olymp Trade nếu không có kế hoạch giao dịch cụ thể
5 trên 70 đánh giá

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here