Tặng Code Bonus nạp tiền của Olymp Trade và hội thảo trực tuyến. Kế hoạch giao dịch tuần này

7
392
Tặng Code Bonus nạp tiền của Olymp Trade và hội thảo trực tuyến
Tặng Code Bonus nạp tiền của Olymp Trade và hội thảo trực tuyến

Khảo sát 1 tí: Các bạn có muốn hội thảo trực tuyến, xem cận cảnh thao tác vào lệnh Olymp Trade của các player website này? Thấy nhiều ông bảo rằng: Hình ảnh trên web hay các bài viết nó cũng ảo lắm. Phải livestream hay làm zoom này nọ, nhìn trực tiếp nó mới uy tín.

Thật sự là chúng tôi muốn chuyển từ hình ảnh qua các clip giao dịch để bạn đọc và những người đang chơi Olymp Trade có thể dễ dàng nắm bắt hơn. Mọi thứ như: cách set up tiền và chỉ báo, cách vào lệnh, kỹ năng, tâm lý chờ kết thúc lệnh…. đều sẽ được ghi lại bằng Clip. Vấn đề bây giờ là “1 người rãnh để làm việc đó”. Hi vọng, trong vài tuần tới, điều này sẽ thành hiện thực.

Hội thảo trực tuyến Olymp Trade

Còn đợt này, là hội thảo trực tuyến do nhà cái Olymp Trade tổ chức. Và cứ mỗi lần như thế, họ sẽ phát kèm code bonus nạp tiền + trải nghiệm VIP cho người chơi.

Code bonus và lịch hội thảo trực tuyến của Olymp Trade

+ Promocode: CHT235. Dành cho những ai nạp tiền vào Olymp Trade dưới 500$. Trải nghiệm VIP trong vòng 48h.

Tặng Code Bonus nạp tiền của Olymp Trade

Promocode có giá trị từ ngày 20/05 đến ngày 23/05.

+ Hội thảo trực tuyến sẽ bắt đầu vào lúc 15:00 PM (3h chiều) ngày 23/05. Rãnh thì xem cho vui. Xem tụi IB nó hay lùa gà kiểu gì? link theo dõi: Chuỗi hội thảo VIP, tháng 5 2019.

Khởi đầu tuần mới tại Olymp Trade

Lệnh khởi động: 500$. Đã win, tắt máy và nghỉ.

Khởi đầu tuần mới tại Olymp Trade

Lý do vào lệnh: Viết bài thấy ngắn quá, nên vào 1 lệnh để có cái mà viết. Chứ bình thường thì thứ 2 mình không chơi.

Cách chơi: Hỗ trợ/kháng cự + nến đóng ngoài Bollinger bands = vào lệnh đánh ngược trở lại ngay nến kế tiếp (phương pháp chơi Olymp Trade truyền thống của mình).

Cách chơi Olymp Trade

Kế hoạch tuần này của website Olymp Trade Việt Nam

– Tập trung test tay 1 trader mới tuyển. Sẽ có bài review điểm lệnh liên tục cho các bạn xem (tập trung điểm lệnh từ thừ 3,4,5).

– Bài viết về: Auto click nến out band và cái kết – Chết Banh Xác. Đây là kết quả của việc code auto bot riêng để chơi Olymp Trade. Tổng cộng, mất 600$ cho 3 lần test liên tục cho 2 tài khoản.

Nếu đợt này, chúng tôi tuyển được 1 trader ngon lành, thì website này sẽ tập trung phát triển kênh youtube. Từ cách chơi, cách kiếm tiền, show tài khoản nạp rút, show sao kê ngân hàng…. Tất tần tật sẽ có người làm. Đồng thời, nhiều bài viết hơn sẽ được xuất bản.

Các bạn có thắc mắc gì không? Có ý kiến đóng góp gì không? Hay bạn muốn đồng hành cùng nhóm của website sàn Olymp Trade. Hãy để lại comment bên dưới. Tôi sẽ ghi nhận và giải đáp. Thân ái!

Tặng Code Bonus nạp tiền của Olymp Trade và hội thảo trực tuyến. Kế hoạch giao dịch tuần này
4.0 trên 94 đánh giá

7 BÌNH LUẬN

  1. cho tôi hỏi nạp tiền dưới 500 thì được mấy lần giao dịch không rủi ro, và dưới 200 thì được mấy lần giao dịch không rủi ro, trong thời gian 48 của Chuỗi Hội Thảo VIP,@Olymp trade

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here