Góc chia sẻ: Tại sao kiếm được tiền từ Option nhưng vẫn làm IB

Tại sao kiếm được tiền từ Option nhưng vẫn làm IB
Tại sao kiếm được tiền từ Option nhưng vẫn làm IB

Chính bản thân tôi cũng không ngờ mình làn fan của website sàn Olymp Trade. Nói có vẻ hơi vô duyên, tôi là IB của GGbinary nhưng lại thích đọc bài đến từ web của Olymp Trade. Tuy các bạn từng có những bài viết dìm hàng sàn chúng tôi cũng như phê phán những IB trực tiếp. Nhưng tôi lại không lấy làm ghét hay thù địch các bạn. Xin được dấu tên vì những chia sẻ bên dưới

Bài viết này dành để trả lời những thắc mắc mà rất nhiều người muốn biết: Tại sao tôi có thể trade và kiếm tiền trong trò chơi Option. Nhưng lại làm IB, mở room bắn tín hiệu, thậm chí là có tổ chức khóa học?

Quyền chọn là 1 con đường lâu dài?

Cùng phân tích 1 chút về khả năng tồn tại của các sàn quyền chọn cũng như sàn phẩm Option có thể tồn tại được bao lâu? Câu trả lời là:

Forex và cờ bạc cũng đã từng không được công nhận. Nhưng hiện tại nó vẫn tồn tại và ngày càng phát triển trên khắp thế giới. Vậy thì cớ gì đứa con lai của 2 bộ môn này lại chết yểu? Đây là năm thứ 5 kể từ ngày mà những cái tên như Olymp Trade, Binomo hay GGbinary ra đời. Mọi thứ vẫn như vậy!

Quyền chọn là 1 con đường lâu dài
Quyền chọn là 1 con đường lâu dài

Đương nhiên, vẫn không loại trừ rằng: Nếu nó phát triển nhanh + không có cơ chế quản lý => Việt Nam sẽ cấm. Những điều đó không có nghĩa là bạn không thể giao dịch tại các sàn quyền chọn được nữa.

Vậy tôi đưa ra kết luận rằng: Quyền chọn sẽ tồn tại lâu dài. Thậm chí là tiếp tục lớn mạnh dần theo thời gian vì miếng bánh thị phần hiện tại chưa phải là quá lớn.

Chính thế: Nhiều người, trong đó có tôi chọn con đường này để phát triển sự nghiệp của bản thân: Và tôi trở thành 1 IB er

IB ở Việt Nam thích khoe lệnh, khoe hình kiếm tiền?

Nhiều người lầm tưởng rằng IB = Trader. Không đúng. IB là người giới thiệu bạn đến với sàn quyền chọn nào đó, không hề đồng nghĩa với IB là trader. Vì thế mà các IB quốc tế được đào tạo mạnh về chốt sale và kỹ năng chăm sóc, giải quyết các vấn đề của khách hàng. Chứ không được dạy về trade, về tâm lý và kỹ năng giao dịch.

Nhưng Việt Nam thì khác, các sàn quyền chọn tuyển IB theo cách lùa gà để tồn tại và duy trì cho chính bản thân của sàn. Nghĩa là: Khi mới thành lập, sàn không có hoặc có rất ít người chơi, họ sẽ đăng tuyển IB kèm trả lương cơ bản + thưởng. Các IB như tôi sẽ ứng tuyển, nhưng sàn lại không dạy về kiến thức chốt sale mà lại đi dạy về phân tích kỹ thuật, cách chơi Option và cách vào lệnh. Điều đó dẫn đến phần lớn các IB tuyển vào trở thành các trader của sàn, nạp tiền, trade và nuôi sàn.

IB ở Việt Nam thích khoe lệnh, khoe hình kiếm tiền?
IB ở Việt Nam thích khoe lệnh, khoe hình kiếm tiền?

Dần dần, thu nhập của chúng tôi không ổn định vì có bao nhiêu tiền lương + thưởng chúng tôi sẽ bỏ vào để trade. Cứ thế, áp lực sống qua ngày sẽ đẩy các IB tới việc kiếm thêm bằng cách “lùa người chơi”. Càng có nhiều người chơi, các IB bắt đầu cải thiện dần thu nhập của mình.

Chốt vấn đề: Vì cách bắt đầu và tiếp cận sai, dẫn đến các IB học trade trước khi học sale. Thế nên họ sẽ đem những gì tốt đẹp nhất của phần trade để vào phần sale.

IB kiếm được tiền của sàn bằng con đường TRADE?

IB cũng như người bình thường thôi bạn. Xin được khẳng đinh: Tôi là người phàm, được đào tạo sâu hơn 1 tí về quyền chọn….. Hết. Vậy thì để trả lời câu hỏi: IB có kiếm được tiền từ giao dịch quyền chọn tại sàn hay không? Tôi xin được trả lời: Được. Chỉ là cái giá phải trả cao gấp mấy lần những gì người thường trả mà thôi.

IB kiếm được tiền của sàn bằng con đường TRADE?
IB kiếm được tiền của sàn bằng con đường TRADE?

Tại sao? Cứ thử xem, IB được trang bị kiến thức, đồng thời làm việc thường xuyên qua giao diện trading. Chúng tôi tiếp xúc nhiều hơn, nhìn thấy cơ hội nhiều hơn bạn và cũng rãnh tay nhiều hơn bạn.

Vì thế: Nếu bạn thấy những IB thật sự có khả năng kiếm tiền và rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình. Nghĩa là, họ đã mất quá nhiều rồi, thậm chí còn nhiều hơn con số họ kiếm được.

Có hay không chuyện các IB được cấp riêng cho 1 tài khoản DEMO để bịt mắt khách hàng?

Người ta vẫn nói về vấn đề nay như 1 cách marketing của sàn. Sử dụng 1 tài khoản Demo có chức năng như tài khoản thật để trade, thậm chí livestream vào lệnh với số tiền lớn để lấy lòng tìn từ người xem. Với tư cách là 1 IB tôi sẽ không khẳng định điều này là thật hay không. Vì dù có nói không bạn cũng chẳng bao giờ tin.

Có hay không chuyện các IB được cấp riêng cho 1 tài khoản DEMO để bịt mắt khách hàng
Có hay không chuyện các IB được cấp riêng cho 1 tài khoản DEMO để bịt mắt khách hàng

Để chắc chắn, bạn cần phải gặp trực tiếp IB của bạn. Ngồi kế bên, xem người ấy nạp tiền, vào lệnh và rút tiền về tài khoản ngân hàng. Mọi thứ phải được tận mắt chứng kiến và kiểm định. Thậm chí, bạn phải theo IB ấy vài ngày, vài tuần hoặc vài tháng. Kiểm chứng xem họ có thực sự kiếm được 1 khoản lợi đều hay không?

Vì thế: Nếu ai đó đồn rằng “tất cả các IB sàn này sàn kia đều được cấp 1 tài khoản Demo có chức năng như tài khoản thật”. Hãy bảo họ đưa bằng chứng cụ thể để xác thực điều này.

Kiếm được tiền từ Trade, tại sao vẫn làm IB?

Kiếm được tiền từ Trade, tại sao vẫn làm IB
Kiếm được tiền từ Trade, tại sao vẫn làm IB

Câu trả lời rất đơn giản. Đây là nghề, là sự nghiệp của tôi.

Với bạn, Option chỉ là 1 môn xác suất thống kê hoặc môn thể thao kiếm tiền lúc rãnh… Nhưng với tôi, đó là nghề. Trước nó là nghề để kiếm cơm, còn giờ, khi đã no bụng, nó trở thành kênh để phát triển bản thân và sự nghiệp.

Mỗi người có 1 con đường rất riêng để đi đến thành công. Và làm IB cho 1 sàn quyền chọn không xấu. Chỉ có người IB ấy là tốt hay xấu? Có tâm hay không có tâm mà thôi? Nếu IB ấy sống vì tiền, đem tiền ra làm mục tiêu thì họ sẽ đưa bạn đi rất nhanh đến NGHĨA ĐỊA. Còn nếu IB làm đúng cái tâm của họ, giải thích cho bạn kĩ càng quyền chọn là kênh kiếm tiền khắc nghiệt thế nào? Cùng bạn vượt qua những khó khăn trong quá trình trải nghiệm. Thì họ xứng đáng nhận được những đồng thu nhập từ điều đó.

Vậy: Cũng giống như bạn, công việc của tôi là tìm kiếm, phát triển cho hệ thống GGbinary. Đồng thời cũng là người hướng dẫn, chăm sóc và hỗ trợ cho khách hàng của mình. Còn kiếm tiền từ trade chỉ là 1 nghề tay trái mà thôi.

Cảm ơn góc chia sẻ của các admin sàn Olymp Trade. Đây có thể là chuyên mục hay nhất trong những website mà mình từng tham khảo qua. Chúc các bạn thành công trên con đường mà các bạn đã chọn

Thân ái!

Góc chia sẻ: Tại sao kiếm được tiền từ Option nhưng vẫn làm IB

4.7 trên 49 đánh giá

7 BÌNH LUẬN

 1. Chúng tôi không ghét hay cố ý dìm hàng sàn các bạn. Chúng tôi chỉ viết và nói những điều có bằng chứng hẳn hoi. Nếu sàn các bạn có điểm chưa tốt hoặc IB sàn bạn chưa tốt. Có người chụp ảnh và làm căn cứ gửi về thì chúng tôi sẽ viết và nói về sự thật ấy

  Rất cảm ơn bạn đã là đọc giả sàn website này. Trân trọng

 2. Rất cảm ơn bài viết của bạn. nhưng tôi có một vài điều chưa hiểu như: Thường thì giá mở cửa của một cây nến sau bằng giá kết thúc của cây nến trước, mà tại sao giá mở cửa của cây nến sau lại có khoảng chênh lệch, nhất là giao dịch nến 1 phút. Tôi nghĩ có khi nào có sự điều khiển sàn không vậy? giá cả lên xuống của sàn lấy từ đâu, hay có phần mềm nào đó tự chạy và điều khiển?.
  trân trọng.

  • Chào bạn. Giá mỗi sàn đều căn cứ mỗi nơi. Rất khó để định vị đc sàn lấy giá ở đâu. Đương nhiên sàn phải có tí ảo giá để lấy lợi thế trước người chơi.
   Mong bạn hãy bắt đầu từ những cây nến 5 phút

 3. Sản Olymp này rất khó hiểu, chỉ mỗi xác minh tk, đi hết 8 ngày chưa xong. Lúc Trade thắng, nói mình đã trde quá nhiều/ngày, k cho vào lệnh nữa. Rút tiền thì lại đòi xác minh tk, cứ 3 ngày =72h lại yêu cầu làm lại 1 bước, kiểu hành chính câu giờ. Các bạn đừng bao giờ Trade tiền ảo nhé: kinh nghiệm mất hơn 1500u. Vì nó k cho rút , đòi xminh, giận lên Trade tiền ảo đi luôn. Vì dô spread rất lớn. Chỉ ma cái là tiêu

  • Hic. Bạn ơi, bạn đừng bao giờ hủy rút tiền bạn nhé. Rút tiền là điều cực kì quan trọng. Có chờ thì cũng phải chờ, Chắc chắn phải chờ rút tiền

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here