Series kiếm tiền Olymp Trade: 2 ngày đầu 5 lệnh giao dịch với 80% thắng kiếm về 216$

0
263
Series kiếm tiền Olymp Trade: 2 ngày đầu 5 lệnh giao dịch với 80% thắng kiếm về 216$
Series kiếm tiền Olymp Trade: 2 ngày đầu 5 lệnh giao dịch với 80% thắng kiếm về 216$

Bạn không nghe lầm đâu đúng như tiêu đề đó. Trong vòng 2 ngày đầu tôi chỉ vào đúng 5 lệnh giao dịch, quá ít so với bạn phải không. Tuy nhiên tôi lại có tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng mà nhiều trader thường ao ước. Quan điểm của tôi ít nhưng chất lượng và tôi giao dịch ở Olymp Trade để kiếm tiền chứ không phải để thỏa mãn cơn nghiện giao dịch như biết bao nhà đầu tư ngoài kia.

Bảng lịch sử giao dịch cũng ít lệnh nên tôi sẽ phân tích từng lệnh để các bạn tham khảo góc nhìn và tư duy trước khi vào lệnh của tôi, để các bạn hiểu hơn về cách vào lệnh như thế nào mới có xác suất thắng cao nhất.

Review lệnh giao dịch ngày 4 – 5/1/2022 tại Olymp Trade

Vẫn lối chơi quen thuộc với các nguyên tắc sau:

– Giao dịch 4 cặp tiền : EUR/USD, GBP/USD, USD/JPY, AUD/USD.

– Mở lệnh với thời gian hết hạn ngắn nhất là 15 phút dài nhất 30 phút.

– Không vào lệnh trước và sau khi ra tin 60 phút.

Điểm lệnh giao dịch tại Olymp Trade ngày 4/1
Điểm lệnh giao dịch tại Olymp Trade ngày 4/1

Lệnh 1: Ngày 4/1 tại cặp tiền EUR/USD giá hình thành vùng kháng cự. Đồng thời chỉ báo MACD cũng giao cắt nhau từ trên hướng xuống dấu hiệu giá chuẩn bị giảm. Tín hiệu để vào lệnh DOWN là một cây nến Shooting Star (bắn sao) có đuôi trên chạm vào cản để tiếp tục giảm.

Điểm lệnh giao dịch tại Olymp Trade ngày 4/1
Điểm lệnh giao dịch tại Olymp Trade ngày 4/1

Lệnh 2: Ngày 4/1 ở cặp tiền GBP/USD giá tạo vùng kháng cự. Cùng lúc chỉ báo RSI xuất hiện phân kỳ giảm cho thấy giá chuẩn bị giảm sâu. Mở lệnh DOWN khi giá hình thành phân kỳ với một cây nến Marubozu phá vỡ vùng hỗ trợ gần đó đi xuống mạnh mẽ.

Điểm lệnh giao dịch tại Olymp Trade ngày 5/1
Điểm lệnh giao dịch tại Olymp Trade ngày 5/1

Lệnh 3: Ngày 5/1 tại cặp tiền EUR/USD giá xuất hiện nến Doji chuồn chuồn cho thấy giá chuẩn bị tăng trở lại. Mở lệnh UP khi mô hình nến Tweezer Bottom (đáy nhíp) được xác nhận thành công ngay sau đó.

Lệnh 4: Giá tăng nhưng chỉ báo RSI xuất hiện phân kỳ giảm. Vào lệnh giảm ngay khi phân kỳ được xác nhận ở cây nến tiếp theo.

Lệnh 5: Giá lại xuất hiện phân kỳ giảm gần vùng đỉnh cao nhất gần đó. Mở lệnh DOWN ngay khi phân kỳ giảm được hình thành.

Những câu hỏi mà tôi thường gặp khi thực hiện các series kiếm tiền tại Olymp Trade

Tại sao anh không vào lệnh tại thời điểm xuất chi (payout) là 82% mà vào 70% làm gì? Chênh lệch 10% biết bao nhiêu lợi nhuận. Xin trả lời rằng là lúc đó thị trường đã đáp ứng đủ điều kiện mở lệnh của tôi thì tại sao không vào nhỉ, chẳng lẽ đợi 82% rồi còn đâu cơ hội mà vào lệnh. Đối với tôi đúng nguyên tắc vào lệnh thì cứ đặt chuột và ấn thôi. Còn tỷ lệ xuất chi mà tôi chấp nhận là từ 70% – 90% các bạn nhé.

Trong 5 lệnh thì hết 3 lệnh tôi sử dụng phân kỳ của RSI để vào lệnh, tại sao thế. Bởi vì đó là dấu hiệu mạnh mẽ nhất để dự đoán sức mạnh của một xu hướng. Nếu kết hợp thêm với hỗ trợ/kháng cự thì xác suất thắng vô cùng cao. Và có lẽ tại những lệnh đó trùng hợp khi vô tình xuất hiện tín hiệu từ chỉ báo RSI thôi. Với tôi chủ đạo vẫn là T.L.S (Trend – Level – Signal), chiến thuật đã giúp tôi kiếm được nhiều lợi nhuận tại Olymp Trade.

Tôi thường quan sát biểu đồ vào buổi sáng tại phiên á với những giao dịch đảo chiều tại cặp tiền EUR/USD và buổi tối (phiên Mỹ) với lối đánh nương theo xu hướng của thị trường.

Những câu hỏi xoay quanh series kiếm tiền Olymp Trade

Lời kết

Để kiếm được tiền tại Olymp Trade hay bất cứ hình thức đầu tư nào đi chăng nữa thì bạn phải biết đủ và chấp nhận rằng thà ít nhưng chất lượng. Đừng nghĩ rằng bạn chăm chỉ giao dịch thì lợi nhuận sẽ tăng theo, không phải như thế đâu bạn. Trong trading bạn càng lười có khi lại tốt cho công việc đầu tư của mình.

Nên nhớ là mỗi đồng tiền bạn đặt lệnh phải có xác suất thắng trên 70% hãy xuống tiền. Nếu dưới con số đó thì mặc định là bỏ đi tìm cơ hội khác, đừng sợ mất cơ hội hãy sợ mất tiền.

Có câu ngạn ngữ nói rằng “ăn ít no dai” nó áp dụng vào trading không bao giờ sai. Bạn có thể kiếm ít lợi nhuận với ít lệnh giao dịch bù lại nó có độ ổn định. Đừng kiểu hôm nay x2 tài khoản hôm sau lại thua sạch thì rất nguy hiểm. Nó gây cho bạn tâm lý muốn trả thù thị trường, làm bạn ngày càng lún sâu vào vòng xoáy thua lỗ. Hãy giao dịch ít nhưng mỗi giao dịch đó phải đáp ứng đầy đủ điều kiện chiến thuật đề ra.

Hẹn gặp lại ở bài sau chúng ta sẽ cùng tổng kết và phân tích điểm lệnh nhé. À quên chúng ta đã kiếm được 216$ hơn 2% của 5.000$ trong 2 ngày rồi đó.

Tham gia nhóm bắn Tín Hiệu Olymp Trade: https://t.me/olymptradeclub19

Series kiếm tiền Olymp Trade: 2 ngày đầu 5 lệnh giao dịch với 80% thắng kiếm về 216$
4.8 trên 76 đánh giá

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here