Review những điểm lệnh tại Olymp Trade – phương pháp T.L.S

4
241
Review những điểm lệnh tại Olymp Trade - phương pháp T.L.S
Review những điểm lệnh tại Olymp Trade - phương pháp T.L.S

Thể theo 1 số lời yêu cầu của nhiều bạn, đặc biệt là newbie về những bài reivew lệnh hàng ngày. Tôi sẽ viết lại, cụ thể lý do tại sao mình lại mở lệnh.

Phương pháp chơi Olymp Trade chủ đạo hiện tại: T.L.S. Tại sao lại là T.L.S? Vì cách chơi này khi vào lệnh cảm thấy an tâm hơn rất nhiều, tâm lý ổn định hơn.

Nhắc lại kiến thức về cách chơi quyền chọn theo T.L.S

T = Trend, L = Level (ngưỡng), S = Signal (dấu hiệu)

Phương pháp chơi Olymp Trade T.L.S
Phương pháp chơi Olymp Trade T.L.S

(1) Trend: Hiểu đơn giản thôi, trend tăng = đánh tăng, trend giảm = đánh giảm. Không được đánh ngược xu hướng

(2) Ngưỡng: Hỗ trợ và kháng cự.

(3) Dấu hiệu: Tùy, ở đây có thể là nến hoặc 1 chỉ báo nào đó.

Phần lớn tôi thích đánh theo màu cây nến. Nghĩa là khi dấu hiệu vào lệnh đã hoàn thành thì tôi sẽ mở lệnh.

Review những điểm lệnh tại Olymp Trade

Thứ 2 – 2 lệnh – win 2

Sáng thứ 2 chỉ đánh được duy nhất 1 lệnh. Downtrend + Kháng cự + Pinbar giảm = nến đỏ (lệnh 10 phút) => win.

Chi tiết lệnh 1 tại Olymp Trade
Lệnh 1 tại Olymp Trade

Điểm lệnh này giống i chan tuần trước, chỉ có điều tuần trước thua, còn tuần này thì kiếm được tiền

Điểm lệnh chiều thứ 2. Trend tăng + Hỗ trợ + Pinbar = nến xanh (lệnh 5 phút) => win.

Điểm lệnh thứ 2 tại Olymp Trade
Điểm lệnh thứ 2 tại Olymp Trade

Làm sao để có thể coi 2 tab 5 phút và 10 phút của cùng 1 cặp tiền? Hoặc là bạn trở thành VIP của Olymp Trade để được sử dụng giao diên mới. Hoặc là bạn bật thêm 1 tab nữa để xem đồ thị tại các trang web khác.

Có 1 điểm tôi khoanh tròn, nếu bạn đánh theo giá, rất có thể tại điểm này bạn sẽ vào lệnh. Nhưng bạn đánh theo nến thì đây không phải là 1 dấu hiệu (signal) để vào lệnh

Chơi nến là 1 thế mạnh của Olymp Trade

Tôi nghe nhiều bạn nói Olymp Trade lệch giá so với một số các website uy tín. Điều này là hiển nhiên. Vì đa số các nhà cái quyền chọn đã làm giá nhỏ hơn gấp 10 lần (như Olymp Trade) hoặc 100 lần (như IQ Option) so với giá tham chiếu. Họ tận dụng điều này để lấy lợi thế trước người chơi. Nhưng nếu bạn đánh theo màu nến 5 phút hoặc 10 phút mà Olymp Trade còn ảo màu nến thì bạn nên bỏ nó đi, vì đây là lừa đảo.

Chơi Olymp Trade theo màu nến
Chơi Olymp Trade theo màu nến

Tôi đã gặp những trường hợp ảo màu nến 1 phút (với những cây nến nhỏ). Nhưng với màu nến 5 phút trở lên, tôi đối chiếu với một số website uy tín thì không thấy khác biệt.

Từng thua những lệnh ảo, cũng từng đối chiếu và so sánh. Chính vì thế mà tôi thích đánh theo màu nến với thời gian dài. Hiện tại là 5 phút – 10 phút. Rất có thể trong thời gian sắp tới, con số này sẽ tăng lên 30 phút.

Thứ 3 – 2 lệnh – lose 1 – win 1

Chơi Olymp Trade ngày thứ 3
Chơi Olymp Trade ngày thứ 3

Có 1 lệnh mới vừa thua, không nằm trong T.L.S. Xin phép được che lại

Lệnh 1: Trend tăng + hỗ trợ + Pinbar = cược nến xanh => Lose

Lệnh 2: Trend giảm + kháng cự + nến dấu hiệu = cược nến đỏ => win. Đây là điểm thiên về kinh nghiệm. Với tôi, điểm này không chuẩn, không dành cho newbie.

Điểm lệnh thứ 3 tại Olymp Trade
Điểm lệnh thứ 3 tại Olymp Trade

Bạn có thấy ít khi 1 ngày chỉ vào khoản 2 lệnh? Chẳng việc gì cả, quan trọng là tại đó bạn không bị vấn đề về tâm lý. Không có quá nhiều điểm để phân tích cho các bạn. Qua các giai đoạn phát triển, chúng tôi càng đánh ít lại, từ 1 ngày 5 lệnh giảm xuống 1 ngày 3 lệnh. Có lẽ con đường mà chúng tôi chọn không phải là tốt nhất, nhưng chúng tôi nghĩ rằng: “Mình đang đi đúng hướng”. Nếu quan điểm của bạn khác chúng tôi, hãy mạnh dạn chia sẻ, chúng ta sẽ cùng phản biện và cùng phát triển.

Không có kế hoạch chơi Olymp Trade trong tuần này

Tài khoản mới đang trong quá trình xác thực để rút tiền. Đây được xem là 1 sự cố nhỏ hơi non kinh nghiệm của chúng tôi. Đáng lý phải chuẩn bị 1 tài khoản, nạp rút tiền với Olymp Trade với 100-200$ đầu tiên. Sau đó mới bắt đầu nâng lên tài khoản VIP 5000$.

Sẽ có 1 bài viết chi tiết chia sẻ lại các kinh nghiệm nạp rút tiền của sàn Olymp Trade. Để những bạn mới tránh những trường hợp nạp xong, chơi, nhưng rút ra thì phải chờ đợi.

Nếu các bạn có thắc mắc gì, nhu cầu gì, cần chia sẻ những gì. Chứ comment bên dưới. Trong khả năng, chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn

Thân ái!

Review những điểm lệnh tại Olymp Trade – phương pháp T.L.S

4.2 trên 53 đánh giá

4 BÌNH LUẬN

  1. Fan của Mr.K từ blog tiền tới đây, những bài viết về tâm lý và quản lý vốn đã giúp mình rất nhiều, rất mong chờ thêm bài viết kinh nghiệm của Mr.K về cách đánh T.L.S này, ví dụ như những dấu hiệu nào thì có tỉ lệ win cao hơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here