Review những điểm lệnh Olymp Trade ngày 30/09. Buổi test tay qua room Olymp Trade

1
412
Câu chuyện tuyển người làm việc tại sàn Olymp Trade. Review những điểm lệnh 30/09
Câu chuyện tuyển người làm việc tại sàn Olymp Trade. Review những điểm lệnh 30/09

1 tuần tuyển việc, 1 tuần với nhiều câu chuyện không ngậm được mồm. Hiện thì đã list xong vài thành viên cực kì tiềm năng để thả vào room test tay trực tiếp. Mong rằng cuối tháng này có thể giới thiệu 1 dàn nhân sự mới cho website sàn Olymp Trade Việt Nam.

Review những điểm lệnh Olymp Trade ngày 30/09

Có 5 điểm vào lệnh: 3 thắng – 1 hòa – 1 thua.

Review những điểm lệnh Olymp Trade ngày 30/09

Phương pháp chơi Olymp Trade chủ yếu là nến test. Nghĩa là: Xác định trend chủ đạo (xu hướng tăng hay giảm). Tìm tín hiệu để vào lệnh (Đánh theo màu cây nến). Trước mỗi lệnh cược, đều phải có 1 cây nến tín hiệu (signal).

Review những điểm lệnh Olymp Trade ngày 30/09

Lệnh 1: Nến pullback test vùng cản (hỗ trợ/kháng cự) => cược nến đỏ tiếp theo. Win.

Lệnh 2: Nến test vùng cản (hổ trợ/kháng cự) vừa mới vượt qua => cược nến đỏ liền kề. Lose.

Lệnh 3: Nến test vùng cản (1 cây nến dừng tăng) khi chạm vùng kháng cự => cược đỏ. Win

Lệnh 4: Giá phá cản đi lên, thị trường vào uptrade => chỉ được đánh tăng. Nến Pullback test lại => cược nến xanh liền kề => win.

Lệnh 5: Nến đỏ test lại vùng cản mới vượt qua => đánh tăng (cược nến xanh tiếp the) => hòa vốn. Cây này tưởng thẳng rồi, ai dè là hòa.

Lệnh 5 tại Olymp Trade

Câu chuyện tuyển người làm việc tại sàn Olymp Trade

Ở 1 khía cạnh khác, tôi có chốt vài bạn cuối cùng để test tay. Cơ bản là muốn xem trực tiếp qua Skype hoặc Teamview để xem thao tác và cách chơi Olymp Trade của những bạn này. Kết quả là: Loại 1 dàn ứng viên mà tôi cho là hợp với công việc Trade toàn thời gian.

Buổi test tay qua room teamview Olymp Trade

Đây là 1 ứng viên đến từ Hà Nội, nhìn qua sao kê nạp rút tiền với Olymp Trade cực kỳ ấn tượng. Tại thời điểm test tay, bạn ấy cũng nạp 1,000$ vào tài khoản Olymp Trade để giao dịch trực tiếp cho tôi xem.

Khởi động nhẹ với 2 quả lệnh 200$/lệnh đến tụt cả huyết áp. 2 lệnh kép tại vùng hỗ trợ => Kết quả: Ra đi 400$.

Buổi test tay qua room teamview Olymp Trade

1 lệnh thua có vẻ là do sàn làm giá tại giây cuối cùng. Ok, cứ cho là thế đi. Nhưng những gì đại kỵ nhất trong trò chơi quyền chọn đều bộc lộ tại đó: Đánh ngược + nhồi lệnh = Banh xác. Với cách chơi kiểu vậy, chết sớm có khi lại tốt hơn.

Còn nhiều trường hợp hài hước nữa mà tôi cũng có chụp lại nhưng không được tác giả cho up. Thiệt là tuyển trader đúng khó, ông nào cũng lòe hàng ghê gớm lắm. Nhưng sao test tay toàn vớ vẩn.

Xưa giờ tôi chỉ nhìn người ta đọc lệnh (room tín hiệu), lòe lệnh… Chứ chưa chứng kiến quá nhiều người trade trực tiếp như hôm nay. Xem để hiểu tại sao phần lớn mọi người cứ vào Olymp Trade là mất tiền. Ngay cả chuyện đơn giản nhất: Trend tăng đánh tăng, trend giảm đánh giảm còn làm chưa xong. Mà cứ hở tí đòi kiếm tiền, la lối sàn này sàn nọ ảo giá các kiểu. Đúng bịp!

Review những điểm lệnh Olymp Trade ngày 30/09. Buổi test tay qua room Olymp Trade
4.8 trên 102 đánh giá

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here