Review cách giao dịch an toàn với chiến lược Friday tại Olymp Trade

0
344
Review cách giao dịch an toàn với chiến lược Friday tại Olymp Trade
Review cách giao dịch an toàn với chiến lược Friday tại Olymp Trade

Đám đông luôn cho rằng những thứ đơn giản thường không bao giờ hiệu quả. Chỉ những thứ phức tạp mới có thể đem lại các khoản lợi nhuận. Điều đó hoàn toàn sai lầm và thật khó chấp nhận với tôi. Qua bài viết đánh giá về chiến lược Friday này, họ sẽ phải nhìn nhận lại vấn đề một cách khách quan khi phương pháp giao dịch đơn giản không có nghĩa là nó không hiệu quả.

Khi đã trải nghiệm đủ lâu trong thị trường này, thì sự tối giản sẽ là thứ bạn hướng đến. Đơn giản để dễ dàng nắm bắt cơ hội tạo ra lợi nhuận. Phức tạp hóa chẳng tạo ra lợi nhuận thì đó cũng chỉ là những thứ vô dụng. Hãy thực dụng nếu bạn muốn là một nhà giao dịch thành công.

Cách để có những giao dịch đi ngược đám đông

Khái niệm về đám đông trên thị trường từ lâu đã được các nhà giao dịch biết đến. Đối với nhiều người, đó là biểu tượng của các quyết định giao dịch không hiệu quả và sai lầm. Nếu bạn nhận thấy rằng mình là một phần của đám đông. Thì đã đến lúc bạn cần rời khỏi nó để chọn con đường riêng của mình.

Bạn có thể làm gì khi bạn không có nhiều kỹ năng nhưng vẫn muốn rời khỏi cộng đồng khó chịu này ngay lập tức? Hãy bắt đầu với hai quy tắc cụ thể sau:

Đừng đưa ra quyết định giao dịch vào những thời điểm biến động mạnh

Không thực hiện các giao dịch khi có tin tức
Không thực hiện các giao dịch khi có tin tức

Những khoảnh khắc biến động cao bất thường là những tình huống thú vị nhất trên thị trường. Đây là khi tài sản xác định xu hướng. Các nhà giao dịch bị mất tiền do sự bất ổn định của xu hướng. Thông thường, sự biến động xảy ra tại thời điểm công bố tin tức. Đó có thể là việc cập nhật lịch kinh tế hoặc các tin tức bất ngờ.

Sự phá vỡ một mức quan trọng cũng dẫn đến sự biến động tăng lên. Các điểm này sẽ đóng vai trò chiến lược trên tài sản mà bạn đang giao dịch. Tỷ giá các cặp tiền dao động mạnh nhất trong 5-10 phút đầu tiên kể từ khi bắt đầu sự giao thoa giữa 2 phiên với nhau thường là phiên âu với mỹ. Thường những nhà đầu tư kinh nghiệm sẽ hạn chế vào lệnh tại những thời điểm nhạy cảm đó.

Để giữ bình tĩnh và không chịu khuất phục trước sự khiêu khích của giá cả, hãy tránh giao dịch vào những thời điểm ra tin. Điều này không có nghĩa là bạn nên quên giao dịch mà hãy quay lại tìm kiếm cơ hội ở một khoảng thời gian khác.

Giao dịch khi thị trường đã “bình tĩnh” trở lại là cách tốt nhất

Khi thị trường không còn bị tác động bởi những tin tức thì đó là lúc bạn quay trở lại tìm kiếm cơ hội. Do giá không còn biến động mạnh, khiến đám đông không thích thú khi chờ đợi quá lâu để những giao dịch của mình đạt mức lợi nhuận mong muốn. Và bạn không cần phải giống như họ kiếm tiền nhanh và mất tiền cũng nhanh. Có thể giá sẽ đi chậm nhưng chúng nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Đám đông rất thích tài khoản nhảy múa điên cuồng sau khi vào lệnh. Để rồi mọi thứ đều vượt khỏi tầm kiểm soát và đốt cháy tài khoản một cách chóng vánh. Khi cảm xúc đã bùng nổ thì thua lại càng muốn gỡ và gỡ thì lại càng thua.

Chỉ giao dịch khi thị trường ổn định trở lại

Việc tách khỏi đám đông sẽ giúp bạn có những cái nhìn tổng thể về thị trường. Để đưa ra những quyết định giao dịch dựa vào lý trí bằng cách phân tích kỹ thuật và phân tích cơ bản. Đó là cách giúp bạn thoát khỏi nhóm thua lỗ để bước chân vào nhóm có lợi nhuận.

Video thực chiến với chiến lược Friday trên tài khoản Real tại Olymp Trade

Review những lệnh giao dịch với chiến lược Friday tại Olymp Trade ngày 18/5/2021

Biểu đồ nến 1 phút. Mở lệnh giao dịch 3 phút.

Quản lý vốn đều tay (mỗi lệnh 100$).

Cặp tiền EUR/USD.

Chiến lược giao dịch Friday.

Điểm lệnh đẹp với chiến lược Friday
Điểm lệnh đẹp với chiến lược Friday

Lệnh 1: Ở cặp tiền EUR/USD ở phiên Âu giá đang đi ngang một cách chậm rãi. Bất ngờ giá xuất hiện nến giảm mạnh kéo theo đường EMA5 cắt đường EMA13 và EMA55 từ trên hướng xuống. Đấy là tín hiệu để mở lệnh giảm an toàn theo cách chơi Friday.

Điểm lệnh đẹp với chiến lược Friday
Điểm lệnh đẹp với chiến lược Friday

Lệnh 2: Tỷ giá EUR/USD đang xu hướng giảm đường EMA5 cắt đường EMA13 và EMA55. Đó là một dấu hiệu xu hướng giảm sẽ tiếp diễn trong thời gian sắp tới. Mở lệnh giảm với thời gian hết hạn là 3 phút với số tiền 100$.

Điểm lệnh đẹp với chiến lược Friday
Điểm lệnh đẹp với chiến lược Friday

Lệnh 3: Giá của cặp tiền EUR/USD bắt đầu tăng trở lại khi xuất hiện nhiều nến xanh liên tiếp. Đồng thời đường EMA5 cắt EMA13 và EMA55 từ dưới hướng lên. Đã đủ điều kiện để mở lệnh tăng theo phương pháp giao dịch Friday.

Điểm lệnh đẹp với chiến lược Friday
Điểm lệnh đẹp với chiến lược Friday

Lệnh 4: Điểm đảo chiều đã xuất hiện tại cặp tiền EUR/USD. Khi đường EMA5 cắt đường EMA13 và EMA55 từ trên hướng xuống. Tại thời điểm đó mở lệnh giảm một cách an toàn.

Điểm lệnh đẹp với chiến lược Friday
Điểm lệnh đẹp với chiến lược Friday

Lệnh 5: Giá của EUR/USD xuất hiện điểm đảo chiều từ tăng sang giảm. Khi đường EMA5 cắt đường EMA13 và EMA55 từ trên hướng xuống dứt khoát. Mở lệnh giảm với thời gian hết hạn 3 ngay tại đó.

Tổng kết

Chỉ trong một ngày 18/5 đã có rất nhiều điểm lệnh giao dịch với phương pháp Friday. Với rất nhiều cơ hội để gia tăng số tiền trong tài khoản của các bạn. Nhưng trước hết cần phải luyện nó trên tài khoản Demo một cách nghiêm túc trước khi giao dịch thật.

Nó sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách chơi này và chọn cho mình những điểm vào lệnh đẹp với xác suất thắng cao nhất (giống như tôi đã làm trong phần review). Kiếm được tiền với một cách chơi đơn giản tại Olymp Trade đều mà chỉ có phương pháp giao dịch Friday mang tới cho nhà đầu tư.

Tham gia nhóm bắn Tín Hiệu Olymp Trade: https://t.me/olymptradeclub19

Review cách giao dịch an toàn với chiến lược Friday tại Olymp Trade
4.3 trên 117 đánh giá

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here