Review cách chơi Diving tại Olymp Trade thu về lợi nhuận khủng

0
246
Review cách chơi Diving tại Olymp Trade thu về lợi nhuận khủng

Nếu bạn đang đi tìm “chén thánh” giao dịch với tỷ lệ thắng 100%, thì tôi khẳng định đó là điều vô lý trong thị trường tài chính, nơi được xem là trò chơi của xác suất. Cũng đừng buồn khi không có sự tuyệt đối trong đầu tư. Nhưng tôi sẽ cho bạn thấy một cách chơi tiệm cận hoàn hảo đó là Diving. Giờ chúng ta đi vào phần quá trình giao dịch luôn cho nóng nhé.

Lưu ý: do sử dụng phương pháp quản lý vốn Snowball (lãi kép) để tài khoản tăng trưởng thần tốc. Nên sự kiên nhẫn và kỷ luật phải đặt lên hàng đầu chỉ được mở lệnh khi đã thỏa mãn tất cả điều kiện yêu cầu đề ra trước đó.

Sự vội vàng – kẻ thù của cách chơi Diving

Một giao dịch tốt có thể không đến cùng một lúc. Để thực hiện giao dịch còn phụ thuộc vào các yếu tố như: chiến lược, phong cách giao dịch, tình hình thị trường và nhiều yếu tố khác.

Sự tập trung và khả năng chờ đợi cơ hội là phẩm chất tốt của một trader thành công. Đó là lý do tại sao sự vội vàng là một trong những kẻ thù nguy hiểm nhất của một nhà đầu tư.

Vội vàng là kẻ thù của cách chơi diving
Vội vàng là kẻ thù của cách chơi diving

Chất lượng hơn số lượng

Muốn có những giao dịch tốt thì bạn cần phải biết cách chọn lọc những cơ hội tốt nhất. Sẽ có rất nhiều tín hiệu trong các khung thời gian tạo nến ngắn. Bạn không thể giao dịch tất cả chúng vì như thế tỷ lệ thắng thua chỉ là 50-50. Dần dần những khoản phí sẽ ăn mòn tài khoản của bạn theo thời gian.

Thế nên để kiếm lợi nhuận bạn cần phải hạn chế số lượng vào lệnh nâng cao chất lượng. Thay đổi thói quen sai lầm ban đầu của mình để loại bỏ sự thua lỗ trong đầu tư. Hoặc là thay đổi hoặc là từ bỏ giao dịch bạn có thể chọn một trong hai.

Thà làm tay lính bắn tỉa lệnh nào ra lệnh đó nhặt từng đồng lợi nhuận một cách chắc chắn. Thay vì một tên rambo rải đạn (tiền) như rải thóc một cách không hiệu quả.

Chất lượng hơn số lượng

Bẫy giao dịch

Dưới đây là ba trường hợp phổ biến nhất về những cái bẫy mà bạn nên tránh:

  • Một người giao dịch có kế hoạch thực hiện một giao dịch từ một mức giá nhất định, nhưng do sợ không nhận được các điều kiện thích hợp trong tương lai, anh ta đã đóng giao dịch với mức giá mà rõ ràng là không có lợi cho anh ta.
  • Chiến lược giao dịch dựa trên chỉ báo chưa có tín hiệu phù hợp. Nhưng nhà đầu tư vẫn quyết định mở một giao dịch khi mọi thứ chưa được xác nhận.
  • Sự biến động giá mạnh (sau khi tin tức được công bố) tạo ra sự khởi đầu xu hướng. Các nhà giao dịch lo lắng rằng họ có thể bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền từ xu hướng đó. Họ nhanh chóng mở một giao dịch và thị trường đã đi ngược dự đoán đó.
Những cái bẫy trong giao dịch
Những cái bẫy trong giao dịch

Tất cả những điều này đều dẫn đến sự nôn nóng – thứ làm các nhà giao dịch thiếu kinh nghiệm thất bại. Những cái bẫy luôn rình rập xung quanh chúng ta và một số người không bao giờ thoát khỏi chúng. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ nằm trong số những người đó. Một cái đầu lạnh sẽ giúp bạn vượt qua các chướng ngại mà thị trường đặt ra.

Không bỏ lỡ và không bị thua lỗ

Người giao dịch luôn phải đối mặt với hai nhiệm vụ quan trọng là không bị mất tiền và kiếm được lợi nhuận.  Các nhà giao dịch thành công nói rằng giai đoạn đầu tiên trong việc đạt được sự thành thạo trong giao dịch là khả năng giao dịch ổn định. Không sợ phải bỏ qua cơ hội làm giàu vì chúng ta có thể giao dịch đến suốt cuộc đời.

Nhìn chung, sự thành công trong giao dịch phụ thuộc vào khả năng chờ đợi và kỷ luật. Theo tôi, đó là những thứ bạn cần phải học được nhanh nhất trong quá trình giao dịch. Đó cách hiệu quả để kích thích tài khoản bạn tăng trưởng.

Video hướng dẫn cách chơi và vào lệnh với chiến thuật Diving

Review cách chơi Diving tại Olymp Trade

Chiến lược giao dịch Diving

Quản lý vốn theo phương pháp Snowball (lãi kép)

Giao dịch cặp tiền EUR/USD

Giao dịch với thời gian hết hạn 3 phút.

Điểm lệnh của cách chơi Diving tại Olymp Trade
Điểm lệnh của cách chơi Diving tại Olymp Trade

Lệnh 1: Ngày 11/5 tại cặp tiền EUR/USD giá cắt chỉ báo SMA20 từ trên xuống + chỉ báo ROC (7,9) và ROC (14,9) từ trên đường 0 hướng xuống dưới => Vào lệnh giảm với thời gian hết hạn 3 phút với số tiền 50$.

Điểm lệnh của cách chơi Diving tại Olymp Trade
Điểm lệnh của cách chơi Diving tại Olymp Trade

Lệnh 2: Cũng trong ngày 11/5 giá tiếp tục cắt đường SMA20 từ trên xuống tại phiên Âu. Đồng thời chỉ báo ROC (7,9) và ROC (14,9) từ phía trên đường 0 hướng xuống dưới. Đã đủ điều kiện vào lệnh với số tiền vốn + lợi nhuận = 91$.

Điểm lệnh của cách chơi Diving tại Olymp Trade
Điểm lệnh của cách chơi Diving tại Olymp Trade

Lệnh 3: Ngày 12/5 ở cặp tiền EUR/USD giá cắt đường SMA20 từ dưới lên. Cùng lúc chỉ báo ROC (7,9) và ROC (14,9) từ dưới đường 0 hướng lên trên. Mở lệnh tăng một cách an toàn với số tiền lãi + vốn từ lệnh 2 là 165.62$.

Điểm lệnh của cách chơi Diving tại Olymp Trade
Điểm lệnh của cách chơi Diving tại Olymp Trade

Lệnh 4: Cuối phiên á của ngày 12/5 tại cặp tiền EUR/USD giá cắt đường SMA20 từ dưới lên. Ở phía dưới thì chỉ báo ROC (7,9) và ROC (14,9) từ dưới đường 0 hướng lên trên. Vào lệnh với vốn + lợi nhuận 3 lệnh thắng trước đó là 281.55.

Tổng kết

Bạn thấy sức mạnh của “lãi kép” chưa? Thứ được gọi là kỳ quan thứ 8. Nhưng đừng vội mừng mà đem vào ứng dụng ngay khi đọc xong bài này nhé.

Để làm được điều đó thì bạn cần phải có sự kiên nhẫn và kỷ luật thép. Từ đó, chọn cho mình những điểm lệnh có xác suất thắng cao nhất có thể. Nếu bạn là một người thiên về cảm xúc, sợ bỏ lỡ cơ hội thì đây là cách làm bạn đốt tiền nhanh nhất.

Câu chuyện về sự rủi ro khi thiếu kiên nhẫn sẽ thực tế hơn khi bạn test trên tài khoản Demo với cách chơi Diving. Lúc đó bạn sẽ có những quyết định có phần lý trí hơn sau khi đã thu về kết quả kiểm định.

Tham gia nhóm bắn Tín Hiệu Olymp Trade: https://t.me/olymptradeclub19

Review cách chơi Diving tại Olymp Trade thu về lợi nhuận khủng
4.2 trên 79 đánh giá

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here