Review phương pháp chơi Olymp Trade với chiến thuật Confrontation

0
296
Review phương pháp chơi Olymp Trade với chiến thuật Confrontation

Đã bao giờ các bạn mệt mỏi với công cuộc tìm kiếm một phương pháp chơi Olymp Trade cho riêng mình trong hàng trăm chỉ báo chưa? Thật khó khăn khi chẳng biết kết hợp chúng như thế nào để có một cách chơi an toàn nhất.

Chưa kể còn phải tốn nhiều thời gian để kiểm tra xem phương pháp đó có hiệu quả hay không? Hầu hết các website chỉ post hướng dẫn chiến thuật giao dịch mà không có phần áp dụng vào thực tế.

Ở tại sanolymptrade.com, chúng tôi không chỉ nói lý thuyết suông. Sau mỗi bài viết về phương pháp chơi Olymp Trade, sẽ luôn có 1 bài review trên tài khoản Real. Bài này tôi sẽ review chiến thuật Confrontation đã post cách đây vài hôm.

Confrontation là một phương pháp thuần về chỉ báo kỹ thuật. Nếu là tín đồ của Price Action (hành động giá), bạn cũng có thể xem qua để biết sự ưu việt mà những chỉ báo đem lại.

Review phương pháp chơi Olymp Trade với chiến thuật Confrontation

Có rất nhiều cơ hội để vào lệnh trong một ngày. Nhưng với tôi thì 5 lệnh giao dịch là đủ cho một ngày với cặp tiền EUR/USD trong ngày 29/4.

Lệnh 1: Chỉ báo Bulls Power và Bears Power cắt đường 0 từ dưới lên. Đồng thời chỉ báo Parabolic nằm dưới biểu đồ nến => Mở lệnh tăng có thời gian hết hạn 2 phút.

Lệnh 1 với phương pháp chơi Olymp Trade Confrontation
Lệnh 1 với phương pháp chơi Olymp Trade Confrontation

Lệnh 2: Bulls Power + Bears Power cắt đường 0 từ dưới lên và chỉ báo Parabolic nằm bên dưới biểu đồ nến => Mở lệnh tăng có thời gian hết hạn 2 phút.

Lệnh 2 với phương pháp chơi Olymp Trade Confrontation
Lệnh 2 với phương pháp chơi Olymp Trade Confrontation

Lệnh 3: Xu hướng đang giảm, chỉ báo Bulls Power và Bears Power cắt đường 0 từ trên hướng xuống. Cùng lúc chỉ báo Parabolic nằm trên biểu đồ nến => Mở lệnh giảm có thời gian hết hạn 2 phút.

Lệnh 3 tại Olymp Trade với phương pháp Confrontation
Lệnh 3 tại Olymp Trade với phương pháp Confrontation

Lệnh 4: Bulls Power + Bear Power cắt đường 0 từ dưới lên. Thêm vào đó chỉ báo Parabolic nằm phía dưới biểu đồ nến. Đã đủ điều kiện mở lệnh tăng an toàn với thời gian hết hạn 2 phút.

Lệnh 4 và 5 tại Olymp Trade với phương pháp Confrontation
Lệnh 4 và 5 tại Olymp Trade với phương pháp Confrontation

Lệnh 5: Bulls Power + Bear Power cắt đường 0 từ trên hướng xuống. Bên cạnh đó chỉ báo Parabolic nằm trên biểu đồ nến => Mở lệnh giảm với thời gian hết hạn 2 phút.

Chỉ báo là một bộ lọc hữu hiệu dành cho nhà đầu tư

Theo kinh nghiệm của tôi thì chỉ báo sẽ là 1 bộ lọc. Tức là thông tin từ giá sẽ chảy qua chỉ báo cho ra 1 thứ ngôn ngữ dễ hiểu hơn. Khi nhìn vào những thông tin này, bạn sẽ phân tích 1 cách dễ dàng hơn. Bạn cũng nhanh chóng nắm bắt được được điều gì đang diễn ra trên thị trường. Càng hiểu sâu về 1 dạng chỉ báo nào đó. Bạn sẽ càng thấy rằng, chúng cũng đem đến những mô hình giá lặp lại, những tín hiệu vàng.

Chỉ báo là bộ lọc các thông tin về giá một cách hữu hiệu
Chỉ báo là bộ lọc các thông tin về giá một cách hữu hiệu

Tuy nhiên, chỉ báo cũng có 1 số nhược điểm đó là bạn dễ bị lười phân tích. Nếu cố gắng tìm tín hiệu từ chúng. Hoặc là bạn cố tình cài đặt thật nhiều chỉ báo vào bộ chiến lược. Lúc đó 1 mớ hỗn độn sẽ hiển thị trên màn hình, và bạn sẽ không còn biết phải gỡ rối từ đâu.

Chỉ sử dụng những chỉ báo thật sự cần cho phương pháp chơi Olymp Trade của bạn

Một sai lầm phần lớn nhà đầu tư mới tham gia thị trường đều mắc phải. Đó là lúc nào trên màn hình giao dịch cũng phải có thật nhiều chỉ báo. Điều đó khiến họ cảm thấy an toàn trước khi thực hiện giao dịch. Và kết quả ra sao chắc các bạn cũng đã tưởng tượng ra.

Điều đó cũng dễ hiểu vì lượng kiến thức và kỹ năng phân tích còn hạn chế. Nên những người mới thường bám vào những chỉ báo để tìm tín hiệu vào lệnh. Đến một thời điểm nào đó thì họ sẽ nhận ra rằng nhiều quá cũng sẽ không tốt. Và nên bắt đầu với những thứ mà thật sự cần thiết. Nếu bạn chuẩn bị leo núi thì không cần phải đem theo bộ đồ lặn.

Mang những vật dụng cần thiết cho công việc

Để có một phương pháp hoàn hảo bạn cần phải lắp ghép những chỉ báo lại với nhau. Tạo thành một khối thống nhất cho ra những điểm lệnh có xác suất thắng cao. Không phải ngẫu nhiên mà phương pháp Confrontation lại có 3 chỉ báo kỹ thuật. Tất cả đều là ý đồ của tác giả mục đích để bổ trợ lẫn nhau hạn chế những tín hiệu nhiễu.

Tổng kết

Trăm nghe không bằng mắt thấy. Sau khi xem review chiến thuật Confrontation, bạn đã thấy độ hiệu quả của nó chưa? Nếu chưa thì hãy tự tay mình kiểm nghiệm trên tài khoản Demo ở đường link bên dưới.

Tốt nhất bạn nên bỏ thời gian để mài rìu (chiến lược) thật tốt trước khi đốn cây (lợi nhuận). Chúc các bạn tìm được phương pháp chơi Olymp Trade phù hợp với bản thân mình ở blog nhỏ này.

Tham gia nhóm bắn Tín Hiệu Olymp Trade: https://t.me/olymptradeclub19

Review phương pháp chơi Olymp Trade với chiến thuật Confrontation
4.3 trên 84 đánh giá

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here