Nhân gấp 100 lần tài khoản Olymp Trade? Kế hoạch tuần 3 tháng 12

Nhân gấp 100 lần tài khoản Olymp Trade, được hay không? Kế hoạch tuần 3 tháng 12

Số là cuối tuần trước, các trader sàn Olymp Trade tiến hành rút tiền. Còn dư lại trong tài khoản đúng 2.98$. Và thế là, chúng tôi tiến hành all in cho tất cả các lệnh. Và đây là kết quả:

Nhân gấp 100 lần tài khoản Olymp Trade
Nhân gấp 100 lần tài khoản Olymp Trade

Vậy câu chuyện là gì?

Bạn coi trọng % lợi nhuận hay số tiền kiếm được tại Olymp Trade?

Khi ai đó ngoài kia nói với bạn rằng: Kiếm 20% lợi nhuận 1 ngày. Họ không nói láo. Họ chỉ không nói chính xác cho bạn hiểu đó là tài khoản 10$ hay tài khoản 10,000$ mà thôi. Trong giới này, rất hiếm ai có thể kiếm được 20%/ngày với tài khoản 10k usd. Thậm chí, nói chưa có 1 ai làm được chuyện này cũng đúng.

Điều mà bài viết này muốn nhắn gửi: bạn quan tâm đến tổng số tiền bạn thắng tại Olymp Trade hay tỷ suất sinh lợi tại đó?

Giả sử nếu tôi dừng lại ở lệnh số 7, không trade nữa thì có khi tôi đã tự khoe rằng mình từng nhân vài chục lần tài khoản tại Olymp Trade. Nhưng giá trị của nó chỉ là con muỗi mà thôi.

Bạn coi trọng % lợi nhuận hay số tiền kiếm được?
Bạn coi trọng % lợi nhuận hay số tiền kiếm được tại Olymp Trade

Bạn phải phân biệt số tiền kiếm được thật sự và tỷ suất lợi nhuận của nó nhé. Đây là phần lớn lý do tại sao các “thầy dạy, thầy phán” trong bộ môn quyền chọn toàn hô hào về kiếm vài chục % mỗi ngày, chứ không phải hô là kiếm 1000$ mỗi ngày. Bản thân những “thầy, bà, thánh” gì gì đó chỉ dám bỏ vào sàn tầm 100$ trở lại, sau đó làm vài lệnh quo que con muỗi và “khoe hàng” như kiểu vừa ta đây kiếm lợi nhuận 1 ngày bằng vài năm gửi tiết kiệm ngân hàng.

Sự thật là: Đi 1 tài khoản vài nghìn USD rất khác so với tài khoản vài trăm hay vài chục USD.

Bạn sẽ có cảm giác như: tài khoản Olymp Trade mình bị sàn chiếu tướng, xác suất mở lệnh vài trăm USD dễ chết hơn rất nhiều. Cái tâm lý mất 1 tô phở và mất 1 ngày lương cho 1 lệnh cũng rất khác…. Rất rất nhiều cảm xúc khi bạn trade 1 tài khoản lớn. Đây chắc chắn là điều mà những ai chưa trải qua sẽ không hiểu được. Và nếu như thật sự kiếm 20%/ngày với tài khoản tầm 2,000$ thì chắc chắn chẳng ai đi lùa gà hay mở khóa học làm gì. Họ bận kiếm tiền hết rồi.

Hãy tỉnh táo khi nghe ai đó nói về % kiếm được khi chơi quyền chọn!

Lịch sử nạp rút tiền tại Olymp Trade những ngày vừa qua

Trước khi đi vào phần kế hoạch, sàn Olymp Trade xin được chụp lại 1 tấm ảnh show lịch sử nạp rút tiền của những ngày vừa qua. Nhiều bạn hỏi tại sao bài viết cuối tuần trước chúng tôi không khoe lịch sử nạp rút. Kì thật là quên chụp mà thôi.

Lịch sử nạp rút tiền tại Olymp Trade
Lịch sử nạp rút tiền tại Olymp Trade

Kế hoạch cho sàn Olymp Trade tuần 3 tháng 12

Cận kề cuối năm rồi. Sẽ không có gì vui hơn là có 1 mớ tiền trong tài khoản.

Một bản kế hoạch cho việc kiếm tiền tại Olymp Trade

Kế hoạch đi lệnh: Đều tay 100$/lệnh và 1 ngày tối đa 5 lệnh. Lợi nhuận từ 125$ – 150$ trong một ngày

Cặp tiền EUR/USD, thời gian hết hạn 5 phút – 10 phút

Phương pháp chơi Olymp Trade: Đánh cản và đánh trend. Bạn cần phải biết khi nào sử dụng cản để vào lệnh ngược và khi nào dùng trend để thuận theo thị trường. Đánh ngược: đu lệnh và nhồi lệnh ngược thị trường là 1 trong những nguyên nhân lớn nhất bạn bị cháy tài khoản

Kế hoạch cho sàn Olymp Trade tuần 3 tháng 12
Kế hoạch cho sàn Olymp Trade tuần 3 tháng 12

Tâm lý giao dịch: Làm đúng nguyên tắc, không tham, thua 3 lệnh liên tiếp trong 1 ngày thì đóng máy nghỉ.

Bài viết sẽ hoàn thành: Review phương pháp chơi quyền chọn BnB (B&B của GGbinary). Nếu bạn sống trong cộng đồng này đủ lâu, bạn sẽ hay nghe về phương pháp BnB thần thánh của các IB sàn GGbinary. Tuần này, chúng tôi sẽ hoàn thành bài review về cách chơi này.

Hãy nhớ: Kiếm tiền là 1 kế hoạch!

Nạp tiền Olymp Trade đầu tuần

Sáng nay có 1 chút vấn đề trong khâu nạp tiền, phải nạp đến 2 lần và chờ sàn kết nối với Vietcombank hơi lâu

Olymp trade kết nối với Vietcombank hơi lâu
Olymp trade kết nối với Vietcombank hơi lâu

Rate nạp tiền cho tuần này vẫn khá ổn. 1$ ~ 23,244vnđ, phí chuyển tiền là 2,200 vnđ

Xác nhận nạp tiền Olymp Trade tại VCB
Xác nhận nạp tiền Olymp Trade tại VCB

Giờ mới để ý là tài khoản nhận tiền của Olymp Trade tại Việt Nam. Người đại diện có lẽ là Trần Minh Hoàng – stk VCB: 0911000040178. Điều này cũng không ảnh hưởng gì cả, Olymp Trade hiện chưa có văn phòng đại diện tại Việt Nam. Vì thế, chưa thể đứng tên 1 tổ chức để nhận chuyển tiền tại các ngân hàng

Biên lai nạp tiền vào Olymp Trade
Biên lai nạp tiền vào Olymp Trade

Cảm ơn các bạn đã đồng hành với chúng tôi!

Nhân gấp 100 lần tài khoản Olymp Trade? Kế hoạch tuần 3 tháng 12

4.9 trên 77 đánh giá

14 BÌNH LUẬN

 1. AD sâu cay thật. Bửa thì viết về nến bám Bollinger Bands của cha Bùi Văn Nội admin BO Việt, bán phương pháp mía lùi sử dụng không được với giá 20$. Giờ giật thêm bài này, ý ám chỉ gì đấy bạn :D. hehee

   • Mấy cha Admin dạo này lập ra group toàn có dụng ý riêng hết cả mà. Bửa thấy pr cho sàn Grandcapital gì đó. Sau đó lùa qua IQ hay Binomo. Rồi khoe lệnh khoe phương pháp bán khóa học này kia. Giờ lại dở chiêu room tín hiệu có thắng có thua. Đủ trò hết cả. Mình ủng hộ web có những bài vạch mặt

 2. Bùi Văn Nội là 1 trong những thằng ad của group BO lớn. Còn là IB của sàn Grandcapital. Nó bán khóa học 20$, dẫn dụ người ta tới khóa học 200$. Giờ mở room bắn tín hiệu miễn phí để lùa gà. Bắn thì trật lên trật xuống, nhưng lúc nào cũng khoe thắng này kia. Nói chung thằng này chỉ là thằng xạo xạo mà thôi. Không có thực lực để kiếm vào trăm hay vài nghìn usd ở đây. Không đáng để nhắc đến

  • Chào bạn, Bài viết chỉ nói về những ai đang dạy phương pháp với những kiểu hô hào gây sự hiểu lầm cho người chơi. Chứ không có ý nói về tên 1 ai đó như bạn suy nghĩ.

   Đồng thời, chúng tôi chỉ mong muốn chia sẻ những kiến thức đúng và rõ ràng cho những ai biết về quyền chọn mà thôi. Còn quyết định mất tiền hay không vẫn là do người chơi.

 3. Thực tế nó đang diễn ra như vậy!

  Nếu có khả năng kiếm 20% với 2000$ thì chẳng ai rãnh đâu mà đi làm IB hay mở khóa học làm gì cả. Hoặc là họ chỉ mất tiền, hoặc là họ chỉ đủ no với khoản kiếm được tại các sàn quyền chọn như cái bánh, ly cafe hay tô mì. Còn để làm giàu cần phải lấy tiền của những người khác.

  Tôi chỉ gửi thông điệp đơn giản thế này cho tác giả: Tôi đọc rất sướng, cảm ơn các bạn

 4. Tôi có thể khẳng định thắng 20% vốn mỗi ngày là đúng kể cả với số vốn 10k, chỉ có điều 1 ngày là thực hiện mấy lệnh hay mấy ngàn lệnh là phương pháp chơi của riêng mỗi người.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here