Nhà giàu chơi Olymp Trade như thế nào?

7
246
Nhà giàu chơi Olymp Trade như thế nào?
Nhà giàu chơi Olymp Trade như thế nào?

Bạn có thắc mắc những người có tiền họ chơi FTT như thế nào không? Nạp tiền > Martingale > Win > Rút tiền? Đúng rồi, tụi nó chơi như vậy đó.

Bài viết này tôi có quay lại 1 đoạn clip nhỏ về cách chơi Olymp Trade của 1 tài khoản 8k5 USD. Đồng thời, chia sẻ quan điểm của những người đang kiếm được tiền tại Olymp Trade.

Nhà giàu chơi Olymp Trade

Tôi sẽ show 1 đoạn clip dài gần 15 phút trước. Quay lại cách chơi Olymp Trade của 1 tài khoản VIP. Ko được xem là cao thủ, nhưng lại cứ “tằng tằng” kiếm tiền tại Olymp Trade.

Clip: Cách chơi Olymp Trade của 1 tài khoản 8k5 USD

Link download clip: https://www.fembed.com/f/lgkk7fn20w0l0ye

Cách chơi Olymp Trade

– 1 cặp tiền EUR/USD duy nhất. Giao dịch theo màu cây nến 5 phút (thời gian kết thúc = thời gian tạo nến 5 phút).

– Chọn 1 khung thời gian mà thị trường tạo ra những cây nến rõ ràng. Tập trung mở lệnh và quản lý vốn theo Martingale (thua thì tăng tiền, thắng thì dừng).

– 1 ngày không giới hạn số lệnh, nhưng đủ % lãi là dừng.

Chia sẻ của 1 người chơi Olymp Trade thâm niên

Kiếm tiền là kiếm điểm dừng!

Đây là câu nói mà tôi được chia sẻ trong buổi tối hôm đó. Trong 1 trò chơi xác suất, thắng thua là chuyện rất bình thường. Nhưng lý do mà bạn mất tiền đó là không có điểm dừng.

Vì chơi Olymp Trade nên giàu?

Chia sẻ của 1 người chơi Olymp Trade
Chia sẻ của 1 người chơi Olymp Trade

Đây chỉ là câu cửa miệng của tụi IB mà thôi. Còn nói cho đúng là: Vì giàu nên chơi Olymp Trade. Và có lẽ, người giàu kiềm chế lòng tham của bản thân tốt hơn. Và họ biết dừng lại.

Thân ái!

P/s hiện tại sàn Olymp Trade Việt Nam đang tập trung để test tay những bạn mới tuyển. Các bài viết cũng sẽ ít lại. Chúng tôi sẽ trở lại vào tháng sau với những bài review điểm lệnh và seri kiếm tiền hàng tuần.

Nhà giàu chơi Olymp Trade như thế nào?
4.8 trên 76 đánh giá

7 BÌNH LUẬN

  1. Ad ơi cho e hỏi với ạ, Dạo gần đây, em không nhận được code qua SMS để xác nhận cho mỗi lần đăng nhập, nên em không thể login vào tài khoản của em được. Ad có biết cách nào xử lý không ạ?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here