Vì sao bạn không phải là người thắng cuộc (5%) khi giao dịch tại Olymp Trade?

0
443
Vì sao bạn không chọn làm người thắng cuộc (5%) khi giao dịch tại Olymp Trade
Vì sao bạn không chọn làm người thắng cuộc (5%) khi giao dịch tại Olymp Trade

Có bao giờ bạn suy nghĩ rằng vì sao mình không phải là người thắng cuộc tại Olymp Trade? Tôi dám chắc rằng ai cũng muốn những thứ tốt đẹp về bản thân mình. Nhưng đôi lúc ước muốn là một chuyện thực tế lại là chuyện khác. Để bước chân vào ngôi nhà của những người thắng cuộc thì bạn phải quyết tâm kèm theo sự nỗ lực không ngừng nghỉ để chuyển mình từ 95% kẻ thua cuộc sang 5% kẻ thắng cuộc.

Đừng có những nhận định sai lầm như người thắng cuộc là những nhà giao dịch có thể gấp đôi, gấp ba số dư trong tài khoản chỉ sau một đêm. Đơn giản họ là những người có được lợi nhuận đều đặn từ tuần này sang tuần khác, từ tháng này sang tháng khác. Và họ xem trading như một niềm đam mê hay một nghề tay trái.

Để trở thành người thắng cuộc tại Olymp Trade bạn phải nỗ lực hết mình và quyết tâm cao độ

Nỗ lực và quyết tâm để thành công tại Olymp Trade

Nếu có kiến thức về tài chính thì bạn sẽ hiểu rằng tiền không tự sinh ra và mất đi. Nó chỉ chuyển từ tay người thua cuộc sang tay những kẻ chiến thắng. Cứ mỗi người thành công thì có khoảng 100 người thất thoát tiền bạc. Cuộc chiến đó không chỉ diễn ra ở ngoài đời sống mà nó còn khắc nghiệt gấp nhiều lần ở sàn Olymp Trade.

Phần lớn trong mắt những người thua lỗ thì trading là con đường không có ánh sáng. Với kiểu suy nghĩ mình có khả năng thiên phú bước vào thị trường ăn ngay. Hay sẽ chen chân được vào số ít 5% kiếm được lợi nhuận, thật hoang đường.

Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng. Ngồi nằm đó mở tưởng đến tương lai tươi sáng, tại sao không bắt tay vào việc hành động xây dựng nó ngay từ bây giờ. Nỗ lực và quyết tâm sẽ giúp bạn rời xa nhóm thua cuộc tiến gần đến số ít chiến thắng.

Đừng nên đánh giá thấp bản thân khi bị sự lười biếng làm cho tư duy lệch lạc. Bạn có nhiều khả năng và cơ hội để thành công tại Olymp Trade hơn bạn tưởng nhiều. Bạn có tin vào điều đó không?

Đầu tư tại Olymp Trade an toàn hơn so với những kênh đầu tư truyền thống

Lý do rất đơn giản vì tại Olymp Trade có tài khoản DEMO giúp bạn giao dịch trực tiếp với thị trường không phải chịu bất kỳ rủi ro nào. Trong cuộc sống chẳng có lần thử nào giúp bạn cải thiện kỹ năng mà không được đánh đổi bằng tiền.

Nếu đầu tư một công ty vận hành thua lỗ trong lần đầu tiên thì bạn vẫn phải gánh chịu. Và có một thống kê rằng 99% các dự án sẽ thua lỗ trong lần đầu tiên. Thật đáng sợ đầu tư truyền thống không cho phép bạn sai và cũng chẳng chờ bạn trưởng thành. Tất cả đều được trả giá bằng tiền hoặc rất nhiều tiền.

Đầu tư tại Olymp Trade vượt trội hơn so với kênh truyền thống

Nhưng đối với việc tham gia đầu tư trực tuyến tại Olymp Trade thì khác. Bạn có thể giao dịch thử đến khi nào bạn cảm thấy ổn trong nhiều tháng. Sau đó có thể bắt đầu với khoản đầu tư nhỏ với số tiền tối thiểu là 10$.

Đặc biệt, tất cả đều là online nên bạn có thể ở bất cứ đâu mà vẫn có thể đầu tư một cách dễ dàng. Thử tưởng tượng bạn nằm dài ở nhà trên bộ ghế sofa mà vẫn quản lý được công việc đầu tư kinh doanh thì thật tuyệt làm sao.

Vì sao hơn 95% nhà đầu tư thua lỗ tại Olymp Trade

Đơn giản là do tham lam, sợ hãi, thích bắt đỉnh đáy… Nói chung đều xuất phát từ tâm lý muốn làm giàu một cách nhanh chóng.

Hằng ngày có rất nhiều câu hỏi gửi cho tôi về việc nạp tiền và làm sao để có lợi nhuận. Nhưng khi tôi hỏi lại các bạn đã có riêng cho mình một chiến thuật giao dịch hiệu quả chưa? Câu trả lời ngắn gọn là chưa.

Hay bạn đã thử nghiệm chiến lược mình đủ lâu trên tài khoản DEMO chưa? Thì nhận câu trả lời là đủ rồi, thống kê trong hơn 1 tuần kết quả rất khả quan. Theo tôi để đánh giá độ hiệu quả phương pháp giao dịch của mình có tốt không? Thì bạn cần phải có ít nhất 1 tháng liên tiếp giao dịch có lợi nhuận trên tài khoản ảo.

Vì sao hơn 95% nhà đầu tư thua lỗ tại Olymp Trade

Đối với một người muốn xem giao dịch là một công việc nghiêm túc, kiếm sống được với nó. Thì việc luyện tập trong 1 tháng nó không là cái gì cả.

Vậy nên thứ bạn cần là chuẩn bị kiến thức, kỹ năng, tâm lý giao dịch trước khi bước vào thị trường ngoại hối vô cùng ác liệt này. Hãy tận dụng tài khoản Demo như một thao trường để tập luyện trước khi ra trận.

Nếu bạn có lợi nhuận trong 1 tháng có thể cân nhắc việc giao dịch bằng tiền thật. Ngược lại, nếu thua lỗ diễn ra trong hầu hết các giao dịch thì không nên chuyển sang tiền thật. Đừng bỏ qua giai đoạn Demo nếu bạn muốn chiến thắng tại Olymp Trade.

Tâm lý là điều then chốt quyết định sự thành bại trên Olymp Trade

Theo quan sát của tôi thì rất ít người tìm đến Olymp Trade khi kinh tế ổn định. Mà họ xem đó như một nơi giúp họ thoát khỏi sự thiếu thốn về tài chính chỉ trong thời gian ngắn. Vô tình chung đã tạo nên một áp lực vô hình khiến họ không thể đưa ra những quyết định chính xác so với những người có tâm lý thoải mái về vật chất lẫn tinh thần. Đừng nên cố gắng gượng ép khi bạn chưa sẵn sàng cho việc giao dịch ngoại hối.

Tâm lý là điều then chốt quyết định sự thành bại tại Olymp Trade
Tâm lý là điều then chốt quyết định sự thành bại tại Olymp Trade

Để trở thành người thắng cuộc tại Olymp Trade đòi hỏi 2 yếu tố: Kiên nhẫn và quyết đoán.

Nhà giao dịch giỏi phải có sự kiên nhẫn chờ đợi những cơ hội xuất hiện trên thị trường. Khi đó sẽ quyết đoán vào lệnh để đem về lợi nhuận cho tài khoản. Cách tạo ra lợi nhuận tại Olymp Trade chỉ bấy nhiêu đó.

Nhưng hầu hết các nhà đầu tư lại không có được hai yếu đó cùng lúc. Có rất nhiều trader có thể kiên nhẫn chờ đợi một tín hiệu giao dịch tốt. Đến khi cơ hội đến thì họ lại sợ hãi sợ mình sẽ thua, thiếu quyết đoán dẫn đến bỏ lỡ nhiều cơ hội ngon ăn.

Việc bạn đánh mất nhiều cơ hội không có nghĩa là bạn sẽ mất tiền. Nhưng việc đó khiến bạn mất nhiều thời gian hơn trong việc giao dịch. Từ đó khiến bạn mất kiên nhẫn và đưa ra các quyết định sai lầm.

Quyết đoán trong mọi tình huống

Để giải quyết các vấn đề trên tốt nhất bạn cần phải thiết lập bộ nguyên tắc giao dịch. Đồng thời chọn khung thời gian mang lại nhiều dấu hiệu vào lệnh với chiến thuật mình đang sử dụng. Lúc đó bạn sẽ có những điều kiện cần thiết để vào lệnh một cách logic nhất có thể. Không còn chỗ cho sự nóng vội và sợ hãi trong tâm trí của bạn nữa. Và đích đến thành công sẽ không còn xa nữa.

Tổng kết

Nói tóm lại để trở thành một nhà giao dịch thành công là một hành trình rất rất dài. Nơi đó cần sự nỗ lực và quyết tâm cao độ khi phải luyện tập một cách không ngừng nghỉ. Để cho ra những phương pháp dần hoàn thiện theo thời gian một cách tốt nhất có thể.

Bên cạnh đó các bạn cần phải thay đổi tư duy giàu nhanh của mình. Kiên nhẫn và quyết đoán trong quá trình đầu tư để có được mức lợi nhuận mong muốn. Những thứ đó có thể rèn luyện trong tài khoản Demo mà không tốn một khoản phí nào.

Nên đừng bao giờ đốt cháy giai đoạn thống kê và luyện tập trên tài khoản ảo. Nó sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm chí mạng khiến bạn có thể mất rất nhiều tiền. Chúc các bạn sớm trở thành 5% người thắng cuộc tại Olymp Trade.

Tham gia nhóm bắn Tín Hiệu Olymp Trade: https://t.me/olymptradeclub19

Vì sao bạn không phải là người thắng cuộc (5%) khi giao dịch tại Olymp Trade?
4.7 trên 114 đánh giá

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here