Mẹo gia tăng tỷ lệ thắng khi giao dịch ở thị trường OTC tại Olymp Trade

0
196
Mẹo gia tăng tỷ lệ thắng khi giao dịch ở thị trường OTC tại Olymp Trade
Mẹo gia tăng tỷ lệ thắng khi giao dịch ở thị trường OTC tại Olymp Trade

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp thì quyết định ở nhà ngồi trước màn hình tìm kiếm cơ hội đầu tư là một phương án an toàn cho sức khỏe bản thân và người thân xung quanh. Trong bài viết này, tôi sẽ đưa ra một vài mẹo về cách gia tăng tỷ lệ thắng khi giao dịch trong thị trường OTC (Over The Counter).

Và trước tiên bạn cần phải biết lý do tại sao mình lại muốn tham gia thị trường này.

Khả năng sinh lời cao hơn

Lý do hầu hết mọi người tìm đến thị trường OTC để giao dịch là có cơ hội kiếm nhiều lợi nhuận hơn bình thường. Thỉnh thoảng, bạn sẽ thấy khả năng sinh lời trên tài sản OTC tăng lên rất nhanh.

  • Đối với các nhà giao dịch sở hữu trạng thái Starter — lợi nhuận lên đến 82%
  • Đối với các nhà giao dịch sở hữu trạng thái Advanced — lợi nhuận lên đến 85%
  • Cao nhất là các nhà giao dịch sở hữu trạng thái Expert — lợi nhuận lên đến 92%
Khả năng sinh lời cao tại thị trường OTC
Khả năng sinh lời cao tại thị trường OTC

Vậy các chiến thuật giao dịch có hiệu quả trên thị trường OTC không?

Thông thường các phương pháp mà bạn đọc được trên mạng không hiệu quả với thị trường OTC. Vậy thì cách chơi nào sẽ là hiệu quả nhất? Đó là quan sát thói quen di chuyển của một cặp tiền, giống như tôi chỉ trade duy nhất cặp USD/JPY trong thị trường OTC để tăng khả năng thắng.

Các bạn có thể xem hình bên dưới khi tôi đã bắt gặp 2 tín hiệu giá sẽ tăng mạnh.

Giao dịch trong thị trường OTC với cặp tiền USD/JPY tại Olymp Trade
Giao dịch trong thị trường OTC với cặp tiền USD/JPY tại Olymp Trade

Mô hình nến Bullish Harami báo hiệu giá đảo chiều tăng ở cuối xu hướng giảm.

Chỉ báo RSI ở vùng quá bán từ dưới vùng 30 hướng lên báo hiệu giá tăng mạnh trở lại.

Khi có cơ hội tôi mở liền 4 lệnh tăng liên tiếp liền kề nhau. Tức là khi lệnh đầu tiên ở những giây cuối đang ở vùng thắng an toàn tôi sẽ tiếp tục mở lệnh thứ 2 và cứ thế nếu gặp lệnh thua sẽ ngưng giao dịch. Ở lệnh thứ 4 vào sớm vài giây giá nhảy gap giảm khiến điểm vào lệnh xấu dẫn đến một lệnh thua đáng tiếc.

Tìm thời điểm yên tĩnh để tập trung giao dịch

Giao dịch ở thị trường OTC chưa bao giờ là điều dễ dàng. Bạn cần phải tập trung cao độ và tránh bị xao nhãng bởi các công việc xung quanh. Vậy nên vào cuối tuần, ngoài khoảng thời gian dùng để nghỉ ngơi, thư giãn, bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập khi giao dịch tại Olymp Trade.

Trước hết, cuối tuần là thời điểm tốt để phân tích thị trường trong không gian tĩnh lặng. Vì nó khiến bạn dễ tập trung vào việc quan sát những diễn biến giá. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn là một trong nhiều trader có công việc hàng ngày khiến bạn không thể dành nhiều thời gian hơn để giao dịch trong tuần.

Việc nhà và con cái đã chiếm hết quỹ thời gian trong ngày của bạn. Vì vậy đối với nhiều người, cuối tuần là cơ hội duy nhất để họ không bị gián đoạn khi giao dịch.

Yên tĩnh để tập trung cho việc giao dịch

Khi dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp như hiện nay, việc ở nhà cuối tuần, ngồi trước màn hình máy tính và tìm kiếm lợi nhuận với giao dịch Fixed Time Trade trong thị trường OTC là điều khả thi nhất lúc bấy giờ.

Mẹo gia tăng tỷ lệ thắng khi giao dịch thị trường OTC

Thị trường OTC là nơi bạn có thể kiếm lợi nhuận một cách dễ dàng nếu như kiên nhẫn và kỷ luật. Tôi đã dành nhiều thời gian để quan sát và theo dõi thói quen của cặp tiền USD/JPY. Từ đó xây dựng một cách chơi cho riêng mình ở thị trường này vào những ngày cuối tuần.

Để gia tăng tỷ lệ thắng khi giao dịch tại thị trường OTC, bạn cần lưu ý 2 điều sau:

– Giá biến động không theo một quy tắc nào cả. Vì thế cần phải nắm rõ thói quen di chuyển của một cặp tiền tệ duy nhất mà mình yêu thích. Từ đó thiết lập một cách chơi phù hợp với diễn biến giá mang về lợi thế trong giao dịch.

– Tỷ lệ chi trả cao nhưng thay đổi nhanh. Nên trước khi vào lệnh các bạn cần nhìn lại tỷ lệ chi trả để tránh bị thiệt thòi.

– Nên sử dụng chỉ báo RSI để tìm điểm vào lệnh khi giao dịch thị trường OTC. Vì theo tôi quan sát thì giá của các cặp tiền sẽ thường đảo chiều ở các vùng quá mua, quá bán như một thói quen trong buổi sáng thứ 7 hằng tuần.

Cuối cùng bạn nên thử nghiệm cách chơi mà mình xây dựng trên tài khoản demo nhé. Điều đó sẽ giúp bạn tránh được những thiệt hại không đáng có ở giai đoạn đầu.

Tham gia nhóm bắn Tín Hiệu Olymp Trade: https://t.me/olymptradeclub19

Mẹo gia tăng tỷ lệ thắng khi giao dịch ở thị trường OTC tại Olymp Trade
4.3 trên 91 đánh giá

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here