Lợi nhuận hơn 10% một ngày chơi Olymp Trade. Review điểm lệnh và hướng dẫn cách vào lệnh theo màu nến với time tròn

20
720
Lợi nhuận hơn 10% một ngày chơi Olymp Trade. Review các điểm lệnh
Lợi nhuận hơn 10% một ngày chơi Olymp Trade. Review các điểm lệnh

Lâu rồi tôi không đăng bài khoe rút tiền và khoe lệnh. Phải chăng chủ website sàn Olymp Trade đã ra đảo? Nếu đúng là như vậy thì hôm nay tôi sẽ về bờ :D. Chào tất cả các bạn!

Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách vào lệnh theo màu cây nến với khung time tròn. Đồng thời reivew lại tất cả các điểm lệnh mà tôi đã giao dịch trong ngày 20/08 tại Olymp Trade.

Lợi nhuận 10% một ngày chơi Olymp Trade

Ngày 20/08, tôi có dành 1 ngày từ sáng đến chiều để ngồi canh và vào lệnh tại Olymp Trade. Tổng 15 lệnh được mở ra (mỗi lệnh 200$): Win 11, Lose 3 và Hòa 1.

Bao nhiêu đó là đủ cho 1 tuần. Và khi tôi đang viết những dòng này, tôi đã tiến hành rút hết tiền của mình từ tài khoản Olymp Trade về ngân hàng.

Email xác nhận rút tiền của Olymp Trade

Hướng dẫn chi tiết nhất cách vào lệnh theo màu nến với time tròn

Time tròn nghĩa là bạn chỉnh khung thời gian làm tròn đến từng phút. Thời gian hết hạn được làm tròn đến từng phút (số giây là 00)

Bạn chọn biểu đồ nến ở khung thời gian nào thì thời gian hết hạn khi giao dịch sẽ tưng ứng. Ví dụ: Bạn giao dịch ở biểu đồ nến 5 phút thì thời gian kết thúc sẽ luôn là: xx:05, xx:10, xx:15, …, xx:50, xx:55.

Ví dụ chi tiết cách vào lệnh với nến 5 phút: Tăng thời gian hết hạn = thời gian đóng cây nến kết tiếp (cây nến sẽ vào lệnh đánh cược). Mở lệnh ngay khi thời gian đếm ngược của cây nến hiện tại là 05:00 (bắt đầu cây nến mới). Tại đó, time left to buy (thời gian còn lại để mua) sẽ còn 4 phút. Cược cây nến tiếp theo màu xanh = đánh tăng, cược cây nến tiếp theo màu đỏ = đánh giảm.

Hướng dẫn chi tiết nhất cách vào lệnh theo màu nến với time tròn

Ngoài việc vào lệnh chuẩn từng giây, và tinh chỉnh thời gian kết thúc, thì 2 nguyên tắc quan trọng nhất khi chơi theo màu nến của Olymp Trade đó là: (i) Không bao giờ chơi với nến 1 phút. (ii) Luôn luôn có 1 cây nến báo hiệu để bạn vào lệnh.

Nến báo hiệu: Singal = dấu hiệu để vào lệnh. Ví dụ cụ thể: Khi nến báo hiệu đóng tại vùng hỗ trợ/kháng cự => bạn có quyền mở 1 lệnh ngược lại. Nhưng nếu nến báo hiệu vượt thoát hẳn hỗ trợ/kháng cự => Không được làm gì cả.

Vui lòng đọc lại và nhớ những nguyên tắc này. Nếu bạn chọn màu nến là cách giao dịch Olymp Trade, thì bạn phải bỏ túi những điều cơ bản đó.

Review những điểm lệnh tại Olymp Trade ngày 20/08

Cặp tiền duy nhất: EUR/USD. Biểu đồ nến 5 phút = thời gian hết hạn 5 phút. Quản lý vốn đều tay: 200$/1 lệnh. Cách vào lệnh: Chơi theo màu nến, nghĩa là: Xuất hiện nến tín hiệu, cược màu nến kế tiếp.

EUR/USD trong quá trình tôi giao dịch có 3 trạng thái chủ đạo: Sideway, Downtrend và Uptrend.

Review những điểm lệnh tại Olymp Trade ngày 20/08

Giai đoạn 1: Buổi sáng, từ uptrend chuyển sang sideway

Chủ đạo của cả giai đoạn này là đánh tăng. Đơn giản vì đánh tăng cho cảm giác an toàn, chắc tay hơn.

Có tổng cộng 8 lệnh được mở ra: 2 lose – 6 win. Tôi có làm hình nhìn hơi rối hơn bình thường, nhưng tôi tin là bạn sẽ hiểu rõ hơn. Theo trước tất cả những cây nến mà tôi vào lệnh để cược màu xanh đều đi kèm trước đó 1 cây nến tín hiệu (signal). Giải thích từng lệnh.

Buổi sáng, từ uptrend chuyển sang sideway

(1): Nến đỏ vào vùng cản (vùng kháng cự cũ trở thành vùng hỗ trợ mới). Đóng nến trong vùng cản = cược nến xanh tiếp theo (Đánh tăng) => win.

(2): Giá tiếp tục tăng vượt vùng cản. Nến tín hiệu màu đỏ (test cản) => cược nến xanh tiếp theo (Đánh tăng) => win

(3): Nến đỏ, tín hiệu test cản => cược nến xanh liền kề (đành tăng) => lose.

Sau lệnh lose, chờ đợi EUR/USD tiếp tục tăng phá cản đi lên. Nhưng không, thị trường đi vào side way. Bạn phải biết rằng, sideway dễ nhận biết, chỉ cần kẻ 2 đường thẳng là biết hỗ trợ kháng cự ở đâu. Cho bạn nhiều để vào lệnh dễ dàng, nhưng xác suất thắng lại không cao. Để hạn chế điều này, hoặc là bạn chọn đánh tăng hết, hoặc là bạn chọn đánh giảm hết. Không nên đánh xen kẻ tăng giảm, vào lệnh càng nhiều càng dễ chết.

(4): Nến đỏ test hỗ trợ (đóng nến trong vùng hỗ trợ) => Cược nến xanh liền kề (đánh tăng) => win.

(5): EUR/USD vượt kháng cự, tạo nến test => Cược nến xanh liền kề (đánh tăng) => win.

(6): Nến đỏ test vùng cản vừa vượt qua => cược nến xanh liền kề => lose. EUR/USD về lại vùng sideway, không có uptrend diễn ra. Dừng lệnh tại đây, lý do: 1 ngày 6 lệnh (4 thắng 2 thua) là đủ lợi nhuận rồi.

Giai đoạn 2: Từ sideway chuyển sang downtrend

Nếu bạn là người kiếm tiền tại Olymp Trade, 1 ngày vài lệnh là đủ. Nhưng nếu bạn tự cho mình là trader, có thời gian ngồi canh lệnh, đúng điểm thì vào. Thì chúng ta tiếp tục.

Từ sideway chuyển sang downtrend

(7): Nến tín hiệu Pin Bar vùng hỗ trợ => cược nến xanh liền kề => win.

(8): Nến đỏ, tín hiệu test vùng hỗ trợ => cược nến xanh tiếp theo => win. Đây là lệnh hồi hộp nhất trong ngày, ăn thua đúng 1 điểm duy nhất thôi. Nhà cái Olymp Trade coi bộ “bịp” mình nhiều lần rồi, giờ mồi lại cho 1 lệnh.

Lệnh 8 khi chơi Olymp Trade với màu nến

EUR/USD giảm mạnh, vượt vùng hỗ trợ mạnh đã tạo ra trước đó. Nếu bạn đánh theo giá, rất có thể đây là vùng bạn sẽ cố mở lệnh đánh tăng. Nhưng nếu bạn đánh theo màu cây nến, thì khi cây nến đỏ vượt hỗ trợ đồng nghĩa: Không có bất cứ 1 lệnh đánh ngược nào mở ra lúc này. Dowtrend = đánh giảm = cược nến đỏ (đây là nguyên tắc).

(9): EUR/USD vào downtrend, nến tín hiệu test => cược màu đỏ cho cây liền kề (đánh giảm) => win.

(10): Nến xanh test vùng cản trước đó => cược màu đỏ liền kề (đánh giảm) => win.

(11): Nến xanh trong xu hướng giảm, test cản => cược màu đỏ liền kề (Đánh giảm) => win (T.L.S).

Cả 1 đoạn dài downtrend, nhưng chỉ có 3 lệnh được mở ra. Đơn giản là vì những điểm vào lệnh khác không có xác suất cao. Cách chơi Olymp Trade tốt nhất hiện tại vẫn là: Chỉ được mở lệnh tại những nơi có xác suất cao đến nổi bạn sẵn sàng đánh đổi bằng tiền của mình, Chấm Hết!.

Giai đoạn 3: Dấu hiệu đảo trend (Downtrend chuyển thành Uptrend)

Không cần phải phân kỳ RSI hay gì gì đó phức tạp. Bạn chỉ cần những dấu hiệu đơn giản để xác định điều này: Downtrend = đỉnh sau thấp hơn đỉnh trước, đáy sau thấp hơn đáy trước. Uptrend = đáy sau cao hơn đáy trước, đỉnh sau cao hơn đỉnh trước. Và khi dấu hiệu này xuất hiện. Tốt nhất là ngồi im và chờ. Chờ xác nhận Uptrend 100% và sau đó quay lại với những lệnh đánh tăng (cược nến xanh).

Dấu hiệu đảo trend (Downtrend chuyển thành Uptrend)

(12): Giá vượt cản băng 1 cây nến xanh dài, báo hiệu Uptrend. Test lại vùng cản vừa mới vượt qua bằng 1 cây nến tín hiệu màu đỏ => cược nến xanh liền kề (đánh tăng) => win.

(13): Điểm này cũng giống như cây nến 12. Chỉ khác là khi vào lệnh, nó cho ra 1 điểm lose. Nến test (signal) trong uptrend => cược nến xanh tiếp theo (đánh tăng) => lose.

(14): Vẫn là 1 cây nến test (signal) => cược nến xanh liền kề => hòa vốn.

(15): Tiếp tục đánh tăng vì cây nến (lệnh14) là 1 cây nến test => Cược nến xanh (đánh tăng) => win.

Sự khác nhau giữa tôi với bạn khi chơi Olymp Trade?

Có thể khi đọc hết bài này, bạn sẽ mở giao diện Olymp Trade ra. Xem lại những điểm lệnh tôi vào và tự hỏi: Sao chổ này nó không vào mà chổ này nó lại vào lệnh? Hoặc như: Sao cứ mỗi lần thị trường tốt là nó đăng bài, còn bình thường cặp tiền EUR/USD giật “thấy mẹ” luôn sao nó không giỏi mà đăng thử?

Trả lời: Đó là kiên nhẫn, kinh nghiệm và nguyên tắc. Đốt tiền đủ nhiều rồi thì cảm giác về EUR/USD nó cũng tốt lên dần thôi. Thấy nghi nghi thì cho qua, còn thấy giật là tắt máy. Đẹp đẹp thì vào làm vào lệnh. Nến ổn định, trong tầm kiểm soát, đọc được, dự đoán được tiếp theo nó tăng giảm, ra màu nến thế nào. Chọn những điểm có xác suất tốt nhất để mở lệnh.

Sự khác nhau giữa tôi với bạn khi chơi Olymp Trade?

Đây cũng là nguyên nhân chính tại sao “tụi nó, tụi IB lùa vịt” chỉ có thể lòe bạn 1 lệnh trong cả ngàn lệnh nó chơi. Còn tôi, tôi khoe với bạn liên tục 15 lệnh trong một ngày, cùng 1 màu, cùng 1 kiểu đánh, cùng 1 logic để tạo ra 1 bài viết. Đó là quy chuẩn của tôi: Chuẩn thì vào, không chuẩn thì bỏ. Và tôi tin đó cũng là lý do: Tại sao bạn lại chọn trang web này để nạp kiến thức.

Tôi sẽ đăng bài xen kẻ. Bạn nào muốn chia sẻ, muốn bài viết của mình nằm trên trang web này cứ mạnh dạng gửi về cho admin group: Olymp Trade Việt Nam. Và mỗi bài viết sẽ đều có ký danh riêng ở cuối mỗi bài, để các bạn không nhầm lẫn ai là ai.

Tôi: Mr.K – Admin website Sàn Olymp Trade

Lợi nhuận hơn 10% một ngày chơi Olymp Trade. Review điểm lệnh và hướng dẫn cách vào lệnh theo màu nến với time tròn
4.1 trên 82 đánh giá

20 BÌNH LUẬN

 1. bài viết của bạn rất hay ,tôi sẽ áp dụng thủ ,tôi cũng chơi theo các chiến thuật mà tôi đã đọc qua các bước hướng dẫn trẻ nhưng bài viết nói trên,kết quả thắng thì nhỏ,mà thua thì lớn ,cảm ơn bạn ,tôi sẽ tham khảo lại cách chơi của bạn Bạn .Mr.K. Ad min cho tôi hỏi bạn giao dịch thắng trong ngày bạn rút tiền về tài khoản thì được bao nhiêu lần ,tôi rút lần thứ nhất thi chỉ 5m sau đó có lợi nhuận máy tiếng sau rút lần hai thì ko bao giờ rút được ,bạn có nào tư vấn cho mình với mình cảm ơn bạn ,thân chào ban

  • Rút tiền về tài khoản thì tùy bạn nhé. Ví dụ bạn rút dưới 500$, được duyệt tiền về banking nhanh thì bạn rút tiếp được 1 lần nữa. Còn rút nhiều tầm 1k usd trở lên, mail báo rút tiền thì nhanh, nhưng duyệt tiền thì phải tận hôm sau. Thành ra không rút lần 2 được

 2. tôi đã có tài khoản VIP nhưng giao dịch nhỏ thôi ,tôi có hỏi bên bộ phận tư vấn họ trả lời ko giới hạn số tiền và một ngày rút bao nhiêu lần cũng được ,tôi chỉ rút số tiền nhỏ thôi ,dưới 100 mà thời gian rút cách nhau là mấy tiếng ,khi rút lần 1thi chỉ 5m là tiền vào tài khoản ngay nhưng lần 2 thì đợi tới 12 tiếng vẫn chưa được,tôi hỏi lại thì họ nói ,thanh toán khi rút tiền lần đầu thành công rồi thì lần 2 sẽ thanh toán tiếp , nhưng chẳng lần nào được cả ,bạn tra lời giúp cảm ơn ban

  • Đúng rồi bạn, thường thì rút lần 2 lúc nào cũng thế cả. Mình ko hiểu tại sao Olymp Trade hay có kiểu làm vậy.

   Trước mình còn nhát tay, đánh ngày nào rút ngày đó. Đâm ra 1 tuần sẽ tập trung zô 2 ngày là thứ 3 và 5. Sau thì 1 tuần mình rút 1 lần. Rút thứ 5, có hôm thứ 6 về. Có hôm thứ thứ 2 về. Thậm chứ thứ 3 về cũng có.

   Nhưng có 1 nguyên tắc đó là: Tiền ko về ebanking thì ko mở lệnh nữa. Ôm tài khoản và đợi

 3. Bác K vẫn chất như ngày nào, nhưng cho em sao lại có sự thay đổi từ ngày trước nhiều tiêu chí khắt khe tới mức ngày chỉ đánh 2-3 lệnh mà giờ vào lệnh có vẻ “thoải mái” vậy? em thấy thoải mái lúc nến chạm kháng cự thì hơi vội vàng, cũng đọc được trên trang này phải đợi 1 nến xác nhận rồi mới xem xét vào lệnh.

 4. Tôi đã dùng thẻ Visa debid Vietcombank nạp tiền, nhưng chưa rút lần nào, giờ nghe các bạn nói nhiều về sự chậm chễ của thẻ Visa, nay tôi có ví điện tử Ngân Lượng, vậy tôi dùng thẻ Ngân Lượng nạp tiền, khi có lợi nhuận rút có nhanh hơn visa debid không ?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here