Làm sao để tuần nào cũng kiếm được tiền với Olymp Trade?

Làm sao để tuần nào cũng kiếm được tiền với Olymp Trade?
Làm sao để tuần nào cũng kiếm được tiền với Olymp Trade?

Đây đã là tuần thứ 4 liên tiếp chúng tôi có lãi. Tuy % lợi nhuận so với 2 tuần đầu không cao, nhưng với việc thay phiên test các cách chơi khác nhau. Thì có lẽ, mức lợi nhuận 100$/ngày là hợp lý

Bạn có đang thắc mắc: Tại sao chúng tôi làm được, còn bạn thì không? Bài viết này sẽ trả lời cho bạn câu hỏi đó.

Nhìn lại các khoản nạp rút tiền tại Olymp Trade tuần này

Nguyên tháng 11 có lãi. Bạn có thể đọc lại seri các bài viết sau:

Tuần này, vốn vẫn là 2 000$ cho tài khoản VIP, đồng thời, mỗi ngày đều rút về 100$. Đây là nguyên tắc của sàn Olymp Trade. Lợi nhuận 100$ là rút về để bảo toàn.

Lịch sử nạp rút tiền Olymp Trade tuần cuối tháng 11
Lịch sử nạp rút tiền Olymp Trade tuần cuối tháng 11

Có lẽ việc sử dụng thẻ Visa để giao dịch với Olymp Trade bị đánh phí chuyển đổi ngoại tệ khá cao. 1$ rút về chỉ có rate là 22,7xx vnđ mà thôi. Trong khi rate nạp vào được tính là 1$ = 23,9xx vnđ.

Sao kê tài khoản tuần này tại VCB
Sao kê tài khoản tuần này tại VCB

Tuần này, phần lớn các điểm vào lệnh đều đánh theo phương pháp chơi Olymp Trade Price Action. Có thắng có thua, nhưng tổng kết thì tài khoản vẫn có lợi nhuận.

Tại sao chúng tôi kiếm được tiền tại Olymp Trade, còn bạn thì không?

Xuất phát điểm là một người kiên nhẫn

Đây có lẽ là yếu tố quan trọng nhất, quyết định việc chúng tôi chọn và thấy mình phù hợp với Olymp Trade. Sinh viên kế toán, làm về kế toán là 1 trong những điều kiện rèn luyện tính kiên nhẫn. Thành thật, nếu bạn không phải là con người của sự kiên nhẫn, không sẵn lòng thay đổi để phù hợp với trò chơi quyền chọn này. Bạn nên dừng lại và kiếm 1 kênh kiếm tiền khác.

1 phương pháp chơi Olymp Trade hoàn hảo là 1 phương pháp cho bạn những điểm lệnh mà tại đó xác suất đúng là cao nhất. Và đương nhiên, những điểm lệnh xác suất thắng cao không lập lại trong 1h trading. Có khi bạn phải mất vài giờ, thậm chí cả 1 ngày chỉ để ngồi chờ.

Đây là kinh nghiệm thật của hầu hết những trader đã và đang kiếm tiền tại những sàn quyền chọn khác. Bạn có thể hỏi họ mà xem: Có phải phần lớn thời gian họ chỉ ngồi và đợi hay không? Trading là như vậy. Như những người đi săn: Dành cả tuổi thanh xuân ĐỢI CHỜ để được bóp cò

Giao dịch Olymp Trade như lính bắn tỉa
Giao dịch Olymp Trade như lính bắn tỉa

Chia sẻ của bản thân: Bất cứ 1 ai nói với bạn, kênh quyền chọn có thể kiếm tiền nhanh, vài trăm USD trong 1h. Thì đó là lời nói láo để lừa phỉnh bạn cho mục đích của chính bản thân họ mà thôi. Còn những ai nói thật? Show sao kê tài khoản ngân hàng các giao dịch nạp rút tiền với Olymp Trade rồi nói chuyện tiếp. Vậy nhé!

Nguyên tắc chơi Olymp Trade

Nguyên tắc mà chúng tôi muốn nói ở đây là gì? Một nguyên tắc giao dịch Olymp Trade + một kế hoạch cụ thể.

Nguyên tắc giao dịch Olymp Trade: 1 phương pháp vào lệnh + 1 cách quản lý vốn + 1 cặp tiền tệ chủ chốt + 1 khung thời thời gian. Biết nhiều, nhưng ứng dụng thì chỉ cần 1 là đủ rồi

Một kế hoạch cụ thể: Kiếm bao nhiêu tiền cho 1 ngày? Vào max bao nhiêu lệnh? Số tiền cho 1 lệnh? Vốn cần chuẩn bị là bao nhiêu?

Thử nhìn lại lịch sử, nhật ký giao dịch của bản thân bạn mà xem. Đó chắc chắn là một mớ hỗn tạp. Lúc này sử dụng cách này, lúc kia chơi theo phương pháp kia. Cao hứng thì vào lệnh 5 phút, buồn buồn thì mở lệnh 1 phút. <= Nếu thật sự bạn đang thế này, 100% bạn đang là người mất tiền cho nhà cái Olymp Trade

Nguyên tắc chơi Olymp Trade
Nguyên tắc chơi Olymp Trade

Tất cả những bài viết gần đây của sàn Olymp Trade. Chúng tôi đều trình bày đủ và chi tiết nhất cách để bạn có thể bắt đầu 1 phương pháp. Từ lý thuyết, chi tiết điểm lệnh, quản lý vốn và tâm lý giao dịch. Ví dụ như bài: Đánh giá chiến thuật chơi Olymp Trade theo mô hình “móng lợn”

Nói như 1 số đàn anh trader kinh nghiệm đi trước: Muốn kiếm tiền từ trò chơi quyền chọn, bạn cần phải kiên nhẫn thực hiện đúng các nguyên tắc

Một phương pháp chơi Olymp Trade cho chính bản thân bạn

Những gì bạn thấy, những gì bạn nghe, những gì bạn đọc… Nó không phải là của bạn. Trang web này là của chúng tôi, cách chơi này là của chúng tôi và đương nhiên tiền về tài khoản Vietcombank với 4 số đuôi 0846 cũng là của chúng tôi. Nó không phải của bạn. Bạn chỉ có thể biến mọi thứ thành của bạn nếu như: Bạn tiếp thu, thực hành và thật sự kiếm được tiền cho bản thân

Một phương pháp chơi Olymp Trade cho chính bản thân bạn
Một phương pháp chơi Olymp Trade cho chính bản thân bạn

Hãy biến những gì bạn biết thành của bạn, phù hợp với bạn, trở thành 1 thói quen chiến thắng của chính bạn. Demo 1 tuần chưa đủ thì tăng lên 1 tháng. Bắt đầu nạp thì chỉ cần 15$ cho lần đầu, đi lệnh 1$ đến khi nào bạn quen tay, quen với cảm giác. Khi nào tài khoản bạn bất tử (không bao giờ cháy) thì hãy nâng con số deposit lên cao hơn nữa. Đặt những mục tiêu nhỏ để đạt được đều đặn. Như vậy và phát triển lên.

Đằng này: Lại đi theo những cái room bắn tín hiệu, những lớp học ba xàm về “chén thánh” hay tham gia ủy thác, quỹ trading…. Tiền mất tật mang đã đành, lại còn mất thêm niềm tin vào cuộc sống.

Bạn xem các bài viết trước để thống kê lại những gì chúng tôi đã kiếm được trong tháng 11. Tuần 1: hơn 400$, tuần 2: 300$, Tuần 3: hơn 500$ và tuần này là hơn 600$. Tổng lợi nhuận cho tháng 11 là hơn 1800$. Trong khi chúng tôi chỉ tìm đến và bắt đầu chơi Olymp Trade được hơn 4 tháng với xuất phát điểm là từ những bài viết đọc được trên Blogtien.

Yêu cầu rút tiền Olymp Trade
Yêu cầu rút tiền Olymp Trade

Vậy với những cao thủ, những người chém gió cho các bạn nghe về vài năm kinh nghiệm, xác suất thắng 80-90% hay tỷ suất sinh lời vài chục % trên ngày. Thì họ kiếm tiền ở mức độ nào nữa? Vậy mà vẫn đi dạy, tổ chức offline, bán sách, thu phí từ room tín hiệu, kêu gọi quỹ trading…. Rõ ràng là tụi nghèo quăng bom để lùa gà

Một số các tiểu tiết nhỏ mà bạn chắc chắn phải nắm được

Không bao giờ all in. Chúng tôi sẽ viết một bài chi tiết về all in (tất tay tài khoản cho 1 lệnh). Đây là điều ngu nhất của 1 trader. Nhắc lại, all in là điều ngu nhất mà 1 trader từng làm.

Ít hơn sẽ tốt hơn. Những ai từng trải qua sẽ hiểu câu nói này. Vào lệnh liên tục thì kết quả chỉ có thể là lỗ hoặc cháy tài khoản. Trong bộ môn xác suất thống kê, càng nhiều lần đối mặt với cái chết, bạn chắc chắn phải chết.

Chơi Olymp Trade với tài khoản Demo thì nên nghiêm túc. Nếu bạn chỉ sẵn sàng bỏ vốn 100$, đi lệnh từ 1$ đến 3$, thì hãy trade Demo với số tiền đó mà thôi. Demo hay live bạn cũng đều tốn thời gian cả, hãy tôn trọng nó và thực hiện đúng các nguyên tắc đề ra

Mới bắt đầu, tuyệt đối không được mở lệnh dưới 5 phút. Khi bạn chưa cứng tay, chưa chai lỳ cảm xúc, lệnh càng dài sẽ càng tốt.

Những chia sẻ đến từ các trader của sàn Olymp Trade

Chúc bạn thành công!

Làm sao để tuần nào cũng kiếm được tiền với Olymp Trade?

4.6 trên 87 đánh giá

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here