Kinh nghiệm nhìn giá tại sàn Olymp Trade. Kế hoạch tuần này của nhóm

2
350
Kinh nghiệm nhìn sàn Olymp Trade ảo giá

Quá trình nạp rút tiền tài khoản mới của website sanolymptrade.com có thể nói là đã trơn tru. Tuần này, chúng tôi sẽ trở lại như bình thường với vốn 5,000$ cùng các kế hoạch của mình.

Lịch kinh tế tại Olymp Trade
Lịch kinh tế tại Olymp Trade

Kinh nghiệm nhìn giá tại sàn Olymp Trade

Thứ 6 vừa rồi – ngày 19/4 là ngày lễ phục sinh. Với những ngày nghỉ như vậy, thường thì Olymp Trade sẽ dừng mọi cặp tiền hoặc chỉ số thông thường (chỉ cho chơi tiền ảo). Nhưng lần này “có lẽ” là ngoại lệ.

Mạo phép dự đoán: Sàn dạo này thua nhiều, cần 1 phiên “tổng vặt lông” người chơi.

Một số kinh nghiệm khi chơi Olymp Trade

– Không mở bất kỳ 1 lệnh giao dịch nào sau khi Olymp Trade mới bảo trì/update xong. Dù là sự cố bất ngờ hay có thông báo trước. Thì ngay sau thời điểm này, bạn không nên vào tài khoản Olymp Trade của mình.

– Chịu khó làm 1 động tác: Xem lịch kinh tế trước khi mở lệnh tại Olymp Trade. Nhỏ xíu vậy thôi chứ đôi khi bảo vệ được tiền của bạn. Lịch ghi “Ngày nghỉ” mà các cặp tiền tệ vẫn chạy thì cũng nên out tài khoản. Giá đâu mà chạy?

Kinh nghiệm nhìn sàn Olymp Trade ảo giá
Kinh nghiệm nhìn sàn Olymp Trade ảo giá

– 2 đến 3 cây nến thẳng hàng, nghĩa là giá không hề giao động. Đây là điều rất hiếm khi xảy ra tại tất cả các cặp tiền tệ.

– 2 đến 3 cây nến có bóng dài. Kiểu như hình bên dưới.

Sàn Olymp Trade ảo giá
Sàn Olymp Trade ảo giá

Đây là những biến động mà bạn chắc chắn phải nhìn ra được. Khi thấy giá có dấu hiệu thế này, out tài khoản và làm việc khác. Vì với kiểu biến động giá thế này, có chơi kiểu nào, mở quyền chọn kiểu gì cũng chết mà thôi.

Kế hoạch tuần này của website sàn Olymp Trade Việt Nam

Một thời gian dài chúng tôi không nạp quá nhiều tiền để chơi Olymp Trade. Phần vì tài khoản nạp rút tiền chưa trơn tru, phần vì không có thời gian để tập trung 100% cho việc kiếm tiền.

Tôi nhắc lại tiêu chí: Trang web này thuần chia sẻ, sàn tốt xấu thế nào thì viết thế đó. Cùi thì chửi mà tốt thì khen, chẳng ngại bố con thằng nào cả. Đơn giản vì chúng tôi cũng là Player (người chơi) như bạn. Không gây quỹ, không bán sách, không bán tool, không room tín hiệu…. và không lùa gà.

Vốn: 5,000$ + bonus 50%.

Kế hoạch tuần này của website sàn Olymp Trade Việt Nam
Kế hoạch tuần này của website sàn Olymp Trade Việt Nam

Mục tiêu lợi nhuận: Tối thiểu 10%/tuần.

Tổng số lệnh: Max 5 lệnh/ngày – 15/lệnh tuần (giao dịch 3 ngày: từ thứ 3 đến thứ 5).

Quản lý vốn: 200USD/lệnh.

Phương pháp giao dịch Olymp Trade: Không cụ thể (T.L.S hoặc bộ đôi SMA). Tập trung đánh dài từ 10 phút trở lên (cảm giác đánh ngắn tầm 5 phút vẫn không an toàn).

Các bài cần phải viết

– Chia sẻ về nhật ký giao dịch Olymp Trade, các lệnh trong tuần.

– Chia sẻ về auto bot trading Olymp Trade. Sắp tròn 1 tháng mình cho chạy song song cặp EUR/USD và GBP/USD về phương pháp NẾN OUT BAND. Cho tới thời điểm hiện tại, cặp GBP/USD cho kết quả thắng tốt hơn và lợi nhuận cũng cao hơn.

– Bài viết của đọc giả: Quản lý vốn quyết định cuộc chơi quyền chọn.

– Tổng kết cuối tuần. Nhìn lại các điểm lệnh giao dịch thua tại Olymp Trade.

– Review room tín hiệu theo hướng “copy trade”. Dạo này những room tín hiệu đang có hướng đi mới, mình hiện tại được mời vào 1 số room khá chất lượng. Cần phải review lại cho các bạn biết để cập nhật cách làm room tín hiệu hiệu quả, kiếm thêm thu nhập cũng dễ dàng hơn.

– Chia sẻ cách chơi quyền chọn Olymp Trade 30 phút trở lên (Mới học lại, hoàn thiện hơn và đang ứng dụng).

Cách chơi Olymp Trade
Cách chơi Olymp Trade

– Chia sẻ cách chơi Olymp Trade: nhìn nến 10 phút nhưng vào lệnh 5 phút. Với bảng update hiện tại, bạn có thể mở 2 tab để xem giá. Đây là lợi thế để thực hiện cách chơi này.

– Tuyển player có kinh nghiệm chia sẻ công việc với chúng tôi (Đây là lần đầu tiên, nhóm cảm thấy rằng cần phải hợp tác với 1 người dày dặn kinh nghiệm). Mục tiêu sắp tới sẽ tập trung hơn vào việc chia sẻ các điểm lệnh hiệu quả, Forex, tham dự các khóa học để public phương pháp, kinh nghiệm ra cộng đồng…. Không cần phải biết làm hình ảnh hoặc viết bài. Vì đoạn đường sắp tới, tôi và các đồng nghiệp của mình sẽ tập trung vào clip.

Rất rất mong các bạn thông cảm, chúng tôi không có nhiều thời gian để tập trung 100% cho Olymp Trade. Chúng tôi còn có những công việc khác, trách nhiệm hơn và thực tế hơn. Vì thế, mà những bài viết có thể sẽ đến trễ hơn kế hoạch. Chúng tôi trân trọng những đóng góp của các bạn cho cộng đồng này. Nhưng ưu tiên sẽ được sắp xếp theo thứ tự với thước đo trách nhiệm. Trách nhiệm lớn = ưu tiên trước.

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào, vui lòng để lại bên dưới.

Chúc may mắn!

Kinh nghiệm nhìn giá tại sàn Olymp Trade. Kế hoạch tuần này của nhóm

5 trên 95 đánh giá

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here