Review điểm lệnh kiếm tiền ngày chủ nhật tại thị trường OTC

0
351
Review điểm lệnh kiếm tiền ngày chủ nhật tại thị trường OTC
Review điểm lệnh kiếm tiền ngày chủ nhật tại thị trường OTC

Giao dịch thị trường OTC là vấn đề thường được các trader đem ra bàn luận nhiều nhất. Rất nhiều ý kiến từ hai bên giữa những người thích và không thích giao dịch trong thị trường đó. Với tôi thì ở đâu cũng vậy trọng tâm là kiến thức, có nó bạn mới có thể kiếm được tiền một cách bền vững. Những ngày cuối tuần nếu không thể ra ngoài vui chơi giải trí do dịch bệnh Covid-19 thì làm vài lệnh ở thị trường OTC ở sàn Olymp Trade để kiếm tiền trang trải chi phí sinh hoạt cũng không phải là ý kiến tồi.

Giao dịch thị trường OTC là để kiếm tiền chứ không phải bỏ tiền để giải trí

Vì sao tôi lại nói vậy bởi vì tôi đã chứng kiến rất nhiều trường hợp lao vào thị trường OTC giao dịch với mục đích giải trí kiểu cờ bạc, kết cục là mất tiền. Tôi vẫn giữ quan điểm từ xưa đến giờ là giao dịch với một mục đích để kiếm lợi nhuận. Giờ nào việc đó làm ra làm, chơi ra chơi.

Kiếm tiền thị trường OTC

Có rất nhiều người rất sợ giao dịch thị trường OTC. Bởi vì mỗi lần kết thúc ngày giao dịch họ thường thua lỗ một cách khó hiểu. Những thứ ta không biết thì ta sẽ sợ hãi khi đối mặt với nó. Còn khi bạn đã hiểu rõ về nó thì mọi chuyện sẽ dễ dàng như những công việc hằng ngày.

Nếu bạn muốn kiếm tiền ở thị trường OTC tại Olymp Trade bắt buộc bạn phải hiểu nó. Trường hợp đã cố tìm hiểu nhưng không nắm được thói quen di chuyển của các cặp tiền thì tôi khuyên bạn đừng nên giao dịch ở đó nữa. Hãy đầu tư những thứ mà bạn chắc chắn hiểu rõ về nó còn không thì đừng mạo hiểm.

Cập nhật kèo kiếm tiền Nonfarm

Bữa trước dự đoán Nonfarm theo hướng có lợi cho đồng USD. Tôi cũng rải lệnh chờ DOWN các cặp tiền như EUR/USD, AUD/USD, GBP/USD mà không thành nên đã đóng hết. Hôm nay vào xem thị trường OTC thấy cặp tiền USD/CHF có điểm vào đẹp thế là 1 lệnh 50$.

Điểm lệnh giao dịch thị trường OTC ngày 9/1
Điểm lệnh giao dịch thị trường OTC ngày 9/1

Lý do vào lệnh giảm là giá đã đóng nến ngoài band trên đồng thời RSI đang ở quá mua. Đây là cách đánh đảo chiều ưa thích mà tôi thường sử dụng với cặp tiền USD/CHF. Bởi vì nó có thói quen di chuyển vào trong band mỗi khi có nến nằm ngoài band. Cộng với chỉ báo RSI chúng ta sẽ biết thời điểm hợp lý để mở lệnh đảo chiều có xác suất thắng cao.

Một lệnh thắng là đủ trong ngày chủ nhật của tôi, ít hơn luôn tốt hơn. Thời gian còn lại là dành cho những người trong gia đình. Còn bạn thì sao? Hãy trau dồi kiến thức, làm sao cho mỗi ngày trôi qua mình lại biết thêm được những điều thú vị về cuộc sống lẫn trong công việc trading. Đừng để đó là chuỗi ngày tẻ nhạt chỉ có giao dịch, giao dịch và giao dịch.

Lời kết

Tuần rồi chỉ tiêu lợi nhuận trong tuần vẫn chưa đạt mục tiêu đề ra. Nếu bạn cũng đang rơi vào trường hợp giống như tôi cũng đừng buồn. Vì chúng ta chỉ biết chúng ta sẽ kiếm được tiền còn bao nhiêu không thể tính toán được. Tất cả chỉ là xác suất có thể tuần này thị trường không đẹp bạn sẽ thu về ít lợi nhuận.

Nhưng tuần sau có thể bạn sẽ kiếm nhiều lợi nhuận hơn. Chỉ biết rằng trên con đường bạn đã đi đúng, đến đích chỉ là vấn đề thời gian. Đừng vội những viễn cảnh tốt đẹp sẽ diễn ra đúng như bạn dự đoán nếu bạn biết kiên nhẫn và kỷ luật trong giao dịch.

Tham gia nhóm bắn Tín Hiệu Olymp Trade: https://t.me/olymptradeclub19

Review điểm lệnh kiếm tiền ngày chủ nhật tại thị trường OTC
5 trên 75 đánh giá

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here