Kiếm tiền online với phương pháp T.L.S tuần 1 tháng 4 tại Olymp Trade

0
301
Kiếm tiền online với phương pháp T.L.S tuần 1 tháng 4 tại Olymp Trade
Kiếm tiền online với phương pháp T.L.S tuần 1 tháng 4 tại Olymp Trade

Đại dịch thế kỷ Covid-19 đang diễn biến phức tạp, khó lường. Con số tử vong đã vượt mốc 100.000 người thật khủng khiếp. Các y bác sỹ đang ngày đêm chiến đấu vì sức khỏe của cộng đồng. Hãy chung tay giúp đỡ họ bằng cách hạn chế ra ngoài đường để tránh việc lây nhiễm. Tôi đã ở nhà và đồng thời thực hiện kế hoạch dài hạn kiếm tiền từ giao dịch online tại Olymp trade với phương pháp T.L.S.

Kiếm tiền online tại Olymp Trade

Chiến thuật kiếm tiền online với phương pháp T.L.S

Những bài viết trước tôi đã chia sẽ một cách rất cụ thể và chi tiết. Nếu bạn nào chưa hiểu rõ phương pháp hoạt động như thế nào có thể xem lại bài viết :

https://sanolymptrade.com/phuong-phap-giao-dich-tls-olymp-trade

Còn bây giờ là tuần đầu tiên trong seri kiếm tiền với phương pháp giao dịch T.L.S. Tôi sẽ tập trung vào những lệnh đúng chuẩn để các bạn có cái nhìn trực quan hơn.

Những nguyên tắc khi giao dịch kiếm tiền online

Nguyên tắc giao dịch

-Tối đa không quá 5 lệnh ngày. Mỗi lệnh có số tiền đầu tư là 50$.

-Không giao dịch trước và sau 30 khi có tin tức quan trọng gây biến động mạnh.

-Không nhồi lệnh đu lệnh.

-Không đánh ngược trend.

-Nếu thắng liên tiếp 4 lệnh thì không giao dịch nữa.

-Nếu thua liên tiếp 3 lệnh chấp nhận rời khỏi thị trường.

Những thói quen tốt nên làm trước khi giao dịch

Để tăng sự tập trung cao độ trong thời gian nhanh tôi chuẩn bị cho mình một cốc cafe. Nó giúp các bạn tỉnh táo trong những tình huống đưa ra quyết định quan trọng mang lại lợi nhuận.

Thưởng thức ly cafe trước khi bước vào thị trường

Nghe một bảng nhạc nhẹ mà mình yêu thích để tạo tâm lý thoải mái trước khi giao dịch. Nếu bạn đang căng thẳng khi gặp một vài vấn đề thì không nên giao dịch ngày hôm đó.

Nếu vẫn cố vào thị trường để giao dịch trong sự cẳng thẳng thì khó tránh khỏi sự thua lỗ. Vì vậy hãy bước vào thị trường với sự bình tĩnh và đi ra khi đã mang theo lợi nhuận. Đó là những điều cực kỳ đơn giản nhưng hiệu quả cao tôi thường hay làm trước khi giao dịch.

Nghe 1 bản nhạc mình thích nhất trước khi giao dịch

Hãy giữ trạng thái cảm xúc cân bằng đó chính là bí quyết thành công của mọi trader.

Mở biểu đồ lên tôi sẽ nhìn tổng quan sơ bộ đánh giá xu hướng chính một cách thận trọng. Đây là điều cực kỳ quan trọng trong phương pháp giao dịch T.L.S.

(i) Xác định trend

Trend là một người bạn tuyệt vời khi đi cùng sẽ giúp bạn kiếm được lợi nhuận. Vì vậy hãy xác định thật kỹ người bạn đồng hành. Đúng người đúng thời điểm thì mọi việc sẽ rất suôn sẻ.

Xu hướng tạo nên lợi nhuận

(ii) Vẽ vùng hỗ trợ và kháng cự

Việc vẽ vùng hỗ trợ/kháng cự cũng góp phần quan trọng trong việc tìm điểm lệnh an toàn. Hãy tập trung chú ý những vùng cản khi giá đã đi qua. Tại những nơi đôi lúc hình thành nên những điểm giá quay lại test cản rất an toàn.

Vùng hỗ trợ khi trend tăng

(iii) Tìm tín hiệu vào lệnh theo trend

Trend đã xác định, vùng cản cũng đã được vẽ chúng ta chỉ chờ tín hiệu để vào lệnh. Tín hiệu gồm những nến hoặc mô hình nến có độ chính xác cao. Ưu tiên những nến hay mô hình nến tiếp diễn xu hướng một cách mạnh mẽ.

Tín hiệu giao dịch an toàn

Review những lệnh giao dịch tài chính với phương pháp T.L.S tại Olymp Trade ngày 07/04/2020

Review lệnh giao dịch online tại Olymp Trade ngày 07.04.2020

Xu hướng tăng chỉ mở những giao dịch tăng. Điều cần làm là tìm tín hiệu giao dịch ngay vùng hỗ trợ để mở lệnh tăng an toàn.

Lệnh 1: Giá break out hình thành xu hướng tăng + nến Pin Bar tăng có đuôi dưới chạm vùng hỗ trợ => Vào lệnh tăng thắng nhận được 70% lợi nhuận của khoản đầu tư.

Lệnh 2: Xu hướng tăng + nến Pin Bar tăng có đuôi dưới test vùng cản vừa mới vượt => Vào lệnh tăng thắng nhận được 82% lợi nhuận của khoản đầu tư.

Lệnh 3: Xu hướng tăng + nến doji test vùng cản vừa mới vượt => Vào lệnh tăng thắng nhận được 82% lợi nhuận của khoản đầu tư.

Lệnh 4: Xu hướng tăng + nến test vùng cản vừa mới vượt bằng đuối dưới dài hơn thân nến gấp nhiều lần => Vào lệnh tăng thắng nhận được 82% lợi nhuận của khoản đầu tư.

Liên tiếp 4 lệnh thắng nên hôm nay kết thúc tại đây.

Review những lệnh giao dịch tài chính với phương pháp T.L.S tại Olymp Trade ngày 08/04/2020

Review lệnh giao dịch online tại Olymp Trade ngày 08.04.2020

Xu hướng giảm mở lệnh giảm. Công việc giờ chỉ tìm tín hiệu để vào lệnh theo xu hướng chính.

Lệnh 1: Xu hướng giảm + giá hồi lại thất bại bằng 1 nến Pullback đẹp => Vào lệnh giảm thắng nhận được 70% lợi nhuận của khoản đầu tư.

Lệnh 2: Xu hướng giảm + nến bia mộ có đuôi trên dài chạm vào vùng kháng cự => Vào lệnh giảm lệnh bị Fail.

Cấu tạo nến Bearish Pin Bar 5 phút và hướng giá

Các bạn nhìn vào khung thời gian thấp hơn của nến tín hiệu (A) ở lệnh 2. Nó được cấu tạo từ 5  nến 1 phút (B) thì sẽ thấy hướng đi của giá (C) rõ ràng. Ta thấy 2 phút đầu tiên tăng mạnh nhưng về sau giảm một cách ổn định. Xác suất hướng đi của giá tiếp tục giảm rất cao.

Kiếm tiền online với Olymp Trade không hề dễ. Vì đây là một trò chơi mang tính xác suất và cái cần làm là chấp nhận luật chơi.

Lệnh 3: Xu hướng giảm + giá test lại vùng kháng cự bằng nến rút chân => Vào lệnh giảm thắng nhận được 70% lợi nhuận của khoản đầu tư.

Lệnh 4: Xu hướng giảm + giá test lại vùng kháng cự bằng nến Bearish Pin Bar => Vào lệnh giảm bị Fail.

Cấu tạo nến Bearish Pin Bar đúng chuẩn 5 phút và hướng giá

Để ra được mẫu hình nến tín hiệu ở lệnh 4 là Bearish Pin Bar (A). Nó được tạo thành từ 5 nến 1 phút (B), có thể thấy rõ chuyển động giá một cách rõ ràng (C) khi quan sat thời gian tạo nến thấp hơn.

Hành động giá cho thấy có thể tiếp tục giảm khi giá chạm vào vùng kháng cự bị đạp xuống. Theo như phương pháp T.L.S thì đã đủ các điều kiện để mở một lệnh giảm.

Nếu đã đáp ứng tất cả điều kiện vào lệnh thì mở lệnh. Việc dự đoán của chúng ta đúng hay sai hãy để thị trường chứng minh.

Lệnh 5: Xu hướng giảm + giá test kháng cự bằng nến Bearish Pin Bar đúng chuẩn => Vào lệnh giảm bị Fail.

Cấu tạo nến Pin Bar giảm 5 phút và hướng giá

Nến tín hiệu (A) là Bearish Pin Bar.

Xem khung thời gian thấp hơn ta được 5 nến 1 phút cấu tạo thành (B).

Hướng đi của giá sau khi chạm vào kháng cự đi xuống một cách mạnh mẽ dứt khoát.

Đấy là những lý do logic nhất để thuyết phục những trader khó tính phải mở lệnh giảm. Nhưng với tôi đủ những điều kiện gồm : Trend + Level + Signal thì mở lệnh. Đây là những yếu tố cơ bản hình thành nên phương pháp T.L.S một cách kiếm tiền của riêng tôi.

Tổng kết tuần đầu kiếm tiền online với phương pháp T.L.S

Một tuần giao dịch kiếm tiền online tại Olymp Trade khi mang về lợi nhuận 78$ trên tổng vốn 250$. Vậy là tuần đầu tiên có thể gọi là khởi đầu khá tốt để làm bàn đạp bứt phá trong những tuần tiếp theo.

Riêng tôi sẽ ghi nhật ký đều đặn ở mỗi lệnh giao dịch. Những lệnh thất bại sẽ được đem ra phân tích một cách rõ ràng. Để từ đó các bạn rút kinh nghiệm khi gặp những lệnh tương tự để tránh bị mất mát.

Chỉ một phương pháp duy nhất T.L.S một cặp tiền duy nhất EUR/USD và một cách quản lý vốn duy nhất (Classic). Nó tạo nên phong cách giao dịch khác biệt của riêng bản thân tôi. Điều quan trọng nhất dù thắng hay thua tôi vẫn chia sẻ một cách đầy đủ nhất. Vì đây là nơi để giao lưu và học hỏi để hoàn thiện việc giao dịch của mỗi cá nhân.

Hãy tiếp tục theo dõi những tuần tiếp theo nếu nó giúp các bạn cải thiện việc giao dịch.

Cam kết : Không lùa gà, không dẫn dắt, không lập room bắn tín hiệu…..Đây đơn thuần là chia sẻ và phân tích những giao dịch của tôi một cách chi tiết nhất.

Đây là bảng kê chi tiết rút nạp của internet banking của tuần 1. Đầu tuần nạp vào trade cuối tuần sẽ làm lệnh rút tiền về tài khoản.

Nạp rút tài khoản Internet banking tuần 1 của tháng 4
Kiếm tiền online với phương pháp T.L.S tuần 1 tháng 4 tại Olymp Trade
4.6 trên 74 đánh giá

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here