Kiếm hơn 450$ trong một tuần giao dịch với nến Morning Star

1
902
Kiếm hơn 450$ trong 1 tuần giao dịch với mô hình nến morning star
Kiếm hơn 450$ trong 1 tuần giao dịch với mô hình nến morning star

Khi bắt gặp những vì sao trên bầu trời vụt qua mọi người đều cầu nguyện, mong điều đó thành sự thật. Nhưng với các trader khi bắt gặp mô hình nến được mang tên vì sao thì cơ hợi kiếm lợi nhuận đã tới. Những  việc thường ngày của đời sống đều liên kết với công việc trading một cách chặt chẽ. Khiến cho sự đa dạng, phong phú trong giao dịch như một cuộc sống hằng ngày luôn tươi mới.

Bài này tôi sẽ hướng dẫn mọi người giao dịch khi bắt gặp mô hình nến Morning Star. Và trong tuần giao dịch thì kiếm hơn 450$ lợi nhuận một cách hiệu quả. Nếu muốn biết quá trình đó được diễn ra như  thế nào hãy tiếp tục xem phần chia sẻ của tôi.

Mô hình nến Morning Star là gì?

Morning Star (Sao mai) là mô hình nến thông báo sự đảo chiều mạnh trong xu hướng giảm giá. Và là mẫu hình được các trader săn đón nhiều nhất khi giá sẽ tiếp tục tăng khi xuất hiện. Tâm lý lạc quan của các nhà đầu tư được mô tả một cách khá chi tiết qua mẫu hình.

Mô hình nến Morning Star là gì

Mô hình nến Morning Star được cấu tạo từ 3 nến sau:

-Nến đầu tiên: là một nến giảm có thân dài.

-Nến thứ 2: Là một nến thân nhỏ hoặc Doji (màu nến không quan trọng). Thể hiện sự do dự của thị trường ở tại thời điểm đó.

-Nến thứ 3: Là một nến tăng có độ dài hơn 50% của nến đầu tiên.

Ý nghĩa mô hình nến Morning Star

Mô hình nến Morning Star đưa ra một dự báo đảo chiều có độ chính xác cao. Giá đang trong xu hướng giảm khi mẫu hình sao mai xuất hiện thì các trader nên thận trọng khi đặt lệnh giảm. Báo hiệu một sự lạc quan về thị trường trong tương lai sắp tới.

Ý nghĩa mô hình nến Morning Star

Khi kết hợp Mô hình nến Morning Star thì chúng ta được nến đặc biệt là Bullish Pin bar. Với hướng đi của giá từ giảm => do dự => tăng giá tạo nên tâm lý lạc quan về thị trường sắp tới.

Mô hình nến Morning Star bằng nến Bullish Pin Bar

Phương pháp quản lý vốn hiệu quả nhất khi sử dụng mô hình nến Morning Star để giao dịch

Với tần suất được hình thành trên biểu đồ nến Nhật được tôi thống kê trong vòng 1 tháng. Thì có đủ căn cứ để đảm bảo rằng mô hình nến sao mai xuất hiện khoảng 3-5 lần trên mỗi cặp tiền. Mang theo dự báo đảo chiều từ giảm sang tăng với tỷ lệ thắng 65% – 75% thì sử dụng kiểu quản lý vốn Classic là hợp lý nhất.

Với phương pháp quản lý vậy thì việc khiến tài khoản tăng lên từng ngày là điều không khó. Sự kết hợp này chắc chắn thích hợp với trader luôn hạn chế rủi ro thấp nhất nhưng vẫn muốn tăng trưởng lợi nhuận.

Phương pháp quản lý vốn Classic

Vì sao lại phải tìm hiểu mô hình nến quá chi tiết vậy? Có cần thiết như vậy không?

Xẻng dùng để đào đất, dao dùng để thái thịt đó là cách sử dụng để phát huy tối đa hiệu quả của nó. Còn mô hình nến được dùng làm tín hiệu giao dịch nhưng phải hiểu rõ được bản chất và chọn đúng thời điểm nó mới phát huy hết thế mạnh của nó.

Vì vậy việc hiểu rõ đặc điểm, ý nghĩa là điều trader chuyên nghiệp cần làm để chiến thắng thị trường.

Hiểu rõ vấn đề tìm giải pháp hiệu quả

Kiến thức về tài chính nói chung và về mẫu hình nến trong biểu đồ nến nhật nói riêng chúng là vô tận. Và tri thức được thu nạp vào bản thân không bao giờ là thừa. Hãy là một kẻ thông minh luôn biết tiếp thu đừng làm kẻ khờ nhưng tỏ vẻ thông thái.

Những nguyên tắc cần lưu ý khi sử dụng mô hình nến Morning Star để giao dịch

Nguyên tắc giao dịch

– Chỉ vào lệnh tăng khi bắt gặp mẫu hình nến Morning Star.

– Không vào lệnh dưới 5 phút.

– Không giao dịch trước và sau khi có tin tức biến động mạnh 30 phút.

– Có thể sử dụng với tất cả các loại tài sản.

– Không đu lệnh, nhồi lệnh.

Review và phân tích những lệnh với mô hình nến Morning Star tại Olymp Trade ngày 25/05/2020 – 26/05/2020

Do những mô hình nến Morning Star có độ chính xác cao xuất hiện không nhiều. Nên một ngày tôi chỉ giao dịch vài lệnh ở nơi mang đến chiến thắng cao nhất.

Ngày 25/05/2020

Review điểm lệnh ngày 25.05.2020 với mô hình nến Morning Star tại Olymp Trade

Lý do vào lệnh 1: Trend tăng ổn định thông các nến tăng liên tiếp. Giá bất ngờ giảm mạnh nhưng khi đến vùng hỗ trợ thì do dự tạo nến Doji. Sau đó hình thành mô hình nến Morning Star tại vùng hỗ trợ trong trend tăng. Theo dự đoán khả năng cao giá tiếp tục tăng khi mô hình nến sao mai được xác nhận.

Mở giao dịch tăng khi mô hình nến Sao mai được xác nhận. Kết quả đúng với dự đoán khi giá tăng ngay sau đó nhận được 70% lợi nhuận đầu tư.

Review điểm lệnh ngày 25.05.2020 với mô hình nến Morning Star tại Olymp Trade

Lý do vào lệnh 2: Xu hướng tăng sau đó chuyển sang sideway (đi ngang). Mô hình nến Sao mai được hình thành ngay tại vùng hỗ trợ trước đó. Giá có thể tăng mạnh trong thời gian sắp tới khi mô hình tăng đã được xác nhận.

Mở giao dịch tăng khi mô hình nến Sao mai được xác nhận. Kết quả đúng với dự đoán khi giá tăng ngay sau đó nhận được 82% lợi nhuận đầu tư.

Ngày 26/05/2020

Review điểm lệnh ngày 26.05.2020 với mô hình nến Morning Star tại Olymp Trade

Lý do vào lệnh 1: Mô hình nến Sao mai xuất hiện ở cuối xu hướng giảm. Đây là một lệnh giao dịch đúng chuẩn khi sử dụng mô hình nến Morning Star để vào lệnh.

Mở giao dịch tăng khi mô hình nến Sao mai được xác nhận. Kết quả đúng với dự đoán khi giá tiếp tục tăng sau đó nhận được 70% lợi nhuận đầu tư.

Review điểm lệnh ngày 26.05.2020 với mô hình nến Morning Star tại Olymp Trade
Review điểm lệnh ngày 26.05.2020 với mô hình nến Morning Star tại Olymp Trade

Vì sao không vào lệnh  trước đó khi xuất hiện mô hình nến Sao Mai trong xu hướng giảm?

Tại vì: Lực tăng ở nến thứ 3 chưa qua khỏi 50% thân nến thứ nhất. Chứng tỏ lực tăng chưa đủ mạnh cộng thêm đuôi trên khá dài chưa đủ chuẩn để vào lệnh.

Lý do vào lệnh 2: Mô hình nến Sao Mai xuất hiện khi xu hướng giảm đã kiệt sức. Đến đây đã đủ những điều kiện cơ bản để mở lệnh tăng.

Mở giao dịch tăng khi mô hình nến Sao mai được xác nhận. Kết quả đúng với dự đoán khi giá bật tăng khi đà giảm yếu đi, nhận được 82% lợi nhuận đầu tư.

Review điểm lệnh ngày 26.05.2020 với mô hình nến Morning Star tại Olymp Trade

Lý do vào lệnh 3: Xu hướng tăng chủ đạo, giá tạm thời hồi lại hình thành mô hình nến Sao Mai. Ngay khi mô hình được xác nhận thì đà tăng có thể tiếp diễn một cách mạnh mẽ. Nên tôi dự đoán giá của nến tiếp theo sẽ là tăng.

Mở giao dịch tăng khi mô hình nến Sao mai được xác nhận và kết quả Fail.

Ngày 29/05/2020

Review điểm lệnh ngày 29.05.2020 với mô hình nến Morning Star tại Olymp Trade

Lý do vào lệnh 1: Mô hình nến Sao Mai xuất hiện cuối xu hướng giảm tại vùng hỗ trợ trước đó. Nến thứ 3 cho thấy lực tăng khá mạnh xoá sạch đà giảm trước đó nên giá còn lực tăng.

Mở giao dịch tăng khi mô hình nến Sao mai được xác nhận. Kết quả đúng với dự đoán khi giá vẫn còn lực  tăng nhận được 70% lợi nhuận đầu tư.

Tổng kết

Với những tín đồ thực hiện giao dịch bằng chỉ báo kỹ thuật thì họ cho rằng thật mô hình thật vớ vẩn. Chẳng có căn cứ, số liệu thống kê về thị trường để đưa ra quyết định hiệu quả. Nhưng mô hình nến Morning Star nó thể hiện được tâm lý của đám đông một cách rõ ràng nhất. Bạn là ai bạn dùng phương pháp có tỷ lệ thắng cao như thế nào? Nếu chọn sai thời điểm vẫn Fail như thường.

Vì sao có nhiều tôn giáo khác nhau được truyền bá rộng rãi và được mọi người đón nhận. Là vì tất cả họ khi tham gia họ đã có niềm tin vào sự phát triển hướng bản thân đến cái hoàn hảo, tốt nhất. Với trading cũng vậy khi một trader đã tin và sử dụng một phương pháp giao dịch do họ sáng nghiên cứu. Thì họ cũng hướng tới một hệ thống có tỷ lệ thắng cao và sẽ trung thành với nó. Niềm tin là thứ bạn cần phải có với những phương pháp giao dịch của chính mình. Đừng vì những thất bại ban đầu mà bỏ đi cả chiến lược phát triển lâu dài về sau.

Hãy xây dựng một hệ thống giao dịch bất khả chiến bại của riêng mình. Thử nghiệm nó trên tài khoản demo đến khi con số thống kê đã khẳng định được tất cả hãy bắt đầu kiếm tiền thật. Gợi ý chiến lược giao dịch với mô hình nến Morning Star với cách quản lý vốn Classic cũng đáng để thử.

Tham gia nhóm bắn Tín Hiệu Olymp Trade: https://t.me/olymptradeclub19

Kiếm hơn 450$ trong một tuần giao dịch với nến Morning Star
4.5 trên 164 đánh giá

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here