Nhật ký kiếm tiền Olymp Trade tuần 3 tháng 4

0
177
Nhật ký kiếm tiền Olymp Trade tuần 3 tháng 4
Nhật ký kiếm tiền Olymp Trade tuần 3 tháng 4

Tuần 3 với lợi nhuận 205$ bù đắp cho thời gian chờ đợi điểm lệnh đẹp một cách “nhàm chán”. Là một trader thành công thì sự nhàm chán sẽ luôn xuất hiện trong công việc. Không như những viễn cảnh tươi đẹp được vẽ, ngồi chơi click chuột có số tiền lớn trong thời gian ngắn. Phần lớn thời gian là chờ đợi những tín hiệu an toàn để giao dịch một cách an toàn. Sẽ rất nguy hiểm nếu như bạn cảm thấy bận rộn với công việc trading tại Olymp Trade.

Sự nhàm chán cần thiết trong giao dịch tài chính

Những điều nhàm chán của nhà giao dịch tài chính Online tại Olymp Trade

Chờ đợi Phiên giao dịch phù hợp với chiến thuật

Chúng ta hãy cung xem qua một ngày 24h thị trường tài chính sẽ trông như thế nào.
Thị trường tài chính có thể được chia thành 4 phiên giao dịch chính: phiên Sydney, phiên Tokyo, phiên London và phiên New York. Những phiên giao dịch này còn được gọi bằng tên khác quen thuộc hơn là phiên Úc, phiên Á, phiên Âu và phiên Mỹ.

Dưới đây là thời gian mở cửa và đóng cửa các phiên giao dịch tài chính theo giờ Việt Nam:

– Phiên Sydney mở cửa từ 5h – 14h (mùa hè), mở cửa từ 4h – 13h (mùa đông).

– Phiên Tokyo mở cửa từ 6h – 15h (mùa hè), mở cửa từ 6h – 15h (mùa đông).

– Phiên London mở cửa từ 14h – 23h (mùa hè), mở cửa từ 15h – 24h (mùa đông).

– Phiên New York mở cửa từ 19h – 4h sáng hôm sau (mùa hè), mở cửa từ 20h – 5h sáng hôm sau (mùa đông).

Thời gian mở cửa các phiên của thị trường tài chính

Thời điểm thuận tiện để giao dịch với phương pháp T.L.S là giữa phiên Á và hết phiên Âu. Nó được sắp xếp sao phù hợp với múi giờ sinh hoạt của bản thân tôi. Tại thời điểm các phiên tôi chọn giao dịch tỷ lệ xuất chi ổn định và chấp nhận ở mức 82%.

Dù bạn có chuẩn bị từ trước đó từ vài tiếng nhưng bạn vẫn phải chờ đợi. Vì chưa phải là thời điểm giao dịch thích hợp của phương pháp T.L.S.

Sự chờ đợi mà không làm gì cả nó sinh ra nhàm chán trong công việc trade. Bạn sẽ phải chờ thà đánh đổi thời gian để có những lệnh có xác suất cao, còn hơn vào lệnh rùi phó mặc cho may rủi.

Chờ đợi tỷ lệ payout tốt nhất

Đối với cặp tiền EUR/USD thì tỷ lệ payout sau 10h00 sáng việt nam là 82%. Đó xuất chi ổn định đến hết ngày hôm sau một tỷ lệ chấp nhận được. Nhưng nếu bạn đã sẵn sàng mọi việc trước 10h00 thì vẫn phải đợi đúng thời điểm vì tỷ lệ xuất chi trước 10h00 chỉ có 70%. Con số 12% lợi nhuận được cộng thêm cho mỗi giao dịch có xứng đáng công sức bạn chờ đợi.

Chờ payout tốt nhất khi giao dịch online tại Olymp Trade

Chờ đợi tín hiệu vào lệnh đúng phương pháp T.L.S

Phương pháp T.L.S bao gồm 3 điều kiện để vào lệnh

(i) Trend: Phải nắm rõ xu hướng đang diễn biến thế nào.

(ii) Level: Những vùng cản cần thiết để thiết lập điểm vào lệnh.

(iii) Signal: Tín hiệu từ những nến hoặc mô hình nến có độ chính xác cao.

Dành cho những bạn đọc muốn tìm hiểu rõ về phương pháp T.L.S: https://sanolymptrade.com/phuong-phap-giao-dich-tls-olymp-trade

Những điểm lệnh tuần 1: https://sanolymptrade.com/kiem-tien-online-olymp-trade

Những điểm lệnh tuần 2: https://sanolymptrade.com/kiem-tien-olymp-trade-tuan-2-thang-4

Phương pháp giao dịch T.L.S

Để mở một lệnh giao dịch cần đủ 3 yếu tố trên được xác nhận một cách rõ ràng. Có những bạn mail hỏi tôi tại sao có đến 5 ngày trong một tuần thị trường mở cửa. Nhưng tại sao chỉ review có 2 ngày vào lệnh vậy những ngày kia thì sao.

Xin trả lời luôn là những ngày kia chờ điểm vào lệnh đúng phương nhưng không có. Chỉ vào những lệnh đúng với phương pháp do chính mình đề ra. Ấy vậy còn khó khăn trong việc kiếm lợi nhuận từ Olymp Trade. Chứ vào lệnh ầm ầm chẳng chờ chẳng đợi thì giờ này có bán mấy căn nhà cũng không đủ để vào lệnh. Đối với tôi cơ hội là vô vàn nhưng số tiền trong tài khoản là thứ bị giới hạn.

Trên đây là 3 điều chờ đợi khiến tôi cảm thấy nhàm chán trong trading. Đến lúc vào những điểm lệnh review để giao lưu và học hỏi tiến tới sự hoàn hảo.

Review những lệnh giao dịch tài chính với phương pháp T.L.S tại Olymp Trade ngày 22/04/2020

Phương pháp quản lý vốn: Classic.

Phương pháp giao dịch: T.L.S (Trend -> Level -> Signal).

Vào lệnh tối đa 5 lệnh mỗi lệnh đầu tư 50$.

Chi giao dịch duy nhất một cặp tiền EUR/USD.

Review lệnh giao dịch tại Olymp Trade ngày 22.04.2020

Lệnh 1: Trend tăng + hỗ trợ + Nến test cản vừa mới vượt. Mở giao dịch tăng thắng nhận được 82% lợi nhuận của khoản đầu tư.

Lệnh 2: Trend tiếp tục tăng + hỗ trợ + Nến test cản dài khi đóng nến có đuôi dưới (Nến hết lực). Mở giao dịch tăng thắng nhận được 82% của khoản đầu tư.

Lệnh 3: Xu hướng tăng + hỗ trợ + Nến búa (Hammer) test cản lần 2. Mở giao dịch tăng thắng nhận được 82% của khoản đầu tư.

Lệnh 4: Xu hướng tăng mạnh + hỗ trợ + Nến (Bullish Pin Bar) test cản vừa vượt. Mở giao dịch thắng nhận được 82% của khoản đầu tư.

Xu hướng tăng vẫn đang tiếp diễn một cách mạnh mẽ giá đi lên không có điểm hồi. Không có điểm vào lệnh an toàn nên chờ đợi là điều cần làm lúc này. Đến hết ngày vẫn chưa có điểm vào hợp lý nên tạm dừng tại lệnh thứ 4.

4 Win – 0 Lose

Review những lệnh giao dịch tài chính với phương pháp T.L.S tại Olymp Trade ngày 24/04/2020

Review lệnh giao dịch tại Olymp Trade ngày 24.04.2020

Lệnh 1: Xu hướng tăng + hỗ trợ + Nến (Bullish Pin Bar) test cản vừa mới vượt. Vào lệnh tăng thắng nhận được 82% khoản đầu tư.

Lệnh 2: Xu hướng tăng + hỗ trợ + nến (Shooting Star) test cản vừa mới vượt. Vào lệnh tăng bị Fail.

Lệnh 3: Xu hướng vẫn tăng + hỗ trợ + Nến (Maruzobu một chiều tăng) test cản vừa vượt đóng nến tại điểm cao nhất. Vào lệnh tăng bị Fail.

Lệnh 4: Xu hướng tiếp tục tăng + hỗ trợ + Nến búa (Hammer) test cản lần 2. Vào lệnh tăng bị Fail.

Đến lệnh thứ 4 thì mọi giao dịch ngày đó đã kết thúc. Thua liên tiếp 3 lệnh mặc dù đúng phương pháp vì đây là trò chơi xác suất nên chấp nhận. Tắt máy nghỉ giao dịch đừng cảm xúc chen vào việc giao dịch.

1 Win – 3 Lose

Tổng kết

Rút tiền về tài khoản ACB

Nếu bạn chọn con đường làm nhà giao dịch chuyên nghiệp thì trước hết bạn phải thấy nhàm chán với công việc giao dịch. Đó là một điều khá đặc biệt về việc làm một trader. Nếu những công việc bình thường cần liên tục làm việc tạo ra vật chất thì nhà giao dịch làm ngược lại. Cứ là một nhà giao dịch “lười” và điều thú vị những nhà giao dịch này là người kiếm được tiền. Đừng bận rộn một cách giả tạo cứ đơn giản nhưng hiệu quả, chờ đợi điểm vào an toàn.

Giao dịch với phương pháp T.L.S với 5 Win – 3 Lose kiếm được 55% lợi nhuận trong tuần 4. Nhưng trong tuần tôi có giao dịch những lệnh dài kiếm được lợi nhuận 150$. Tổng lợi nhuận rút về tài khoản 205$ trả lại số tiền bonus 400$ cho sàn khi không sử dụng.

Nhật ký kiếm tiền Olymp Trade tuần 3 tháng 4
4.9 trên 77 đánh giá

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here