Nhật ký kiếm tiền Olymp Trade tuần 2 tháng 4

0
189
Nhật ký kiếm tiền tuần 2 tháng 4 tại Olymp Trade
Nhật ký kiếm tiền tuần 2 tháng 4 tại Olymp Trade

Kiếm được thêm lợi nhuận với giao dịch “Risk Free” khá là tuyệt vời tại Olymp Trade. Đó là một ưu đãi dành riêng cho tài khoản Expert dành cho nhà giao dịch kinh nghiệm. Hãy cùng tôi trải nghiệm tài khoản “Vip” để xem những ưu điểm nó mang lại lớn như thế nào khi sử dụng.

Các loại tài khoản tại Olymp Trade

Tài khoản Expert tại Olymp Trade có gì hấp dẫn ?

-Tỷ suất lợi nhuận: lên đến 92% cho 6 cặp tài sản với những giao dịch FFT (Fixed Time Trade). Hãy tính xem nếu với xuất chi cao thì lợi nhuận của tài khoản sẽ được tăng thêm một cách đáng kể. Đây là đặc quyền mà những tài khoản thông thường không thể có được.

Các loại tài sản có tỷ suất lợi nhuận cao khi sử dụng tài khoản Expert

-Giao dịch phi rủi ro (Risk Free): là một giao dịch an toàn 100% không có rủi ro. Tức là bạn mởi giao dịch thắng sẽ có lợi nhuận còn thua thì không mất tiền. Số tiền bạn được thực hiện giao dịch “Risk Free” sẽ bằng 5% số tiền nạp đầu tiên.

-Rút tiền siêu nhanh(Số tiền lớn): 90% yêu cầu – trong vòng một vài giờ. Không thể tin được vừa làm lệnh rút một giờ sau đã có tiền trong tài khoản.

-Số tiền giao dịch tối đa: 5000$ đối với FFT và 4000$ đối với FX (Forex).

-Số lượng tối đa các giao dịch đang mở: Có thể mở liên tiếp 30 lệnh cho FFT và FX.

-Tín hiệu giao dịch: Chuyên gia sẽ dự báo giá của một tài sản cụ thể sẽ được tăng hay giảm trong nhiều giờ tiếp theo. Bạn có thể tham khảo tín hiệu khi sử dụng tài khoản Expert.

-Giáo dục: Hướng dẫn bằng video, bài viết, chiến thuật và tài liệu đào tạo về chỉ báo.

-Nhà phân tích cá nhân: Sẽ có chuyên gia giúp bạn trả lời bất cứ câu hỏi nào liên quan đến giao dịch và đưa ra các lời khuyên hợp lý.

Tất cả những ưu đãi trên bạn sẽ được sử dụng khi trở thành tài khoản Expert.

Điều kiện để trở thành tài khoản Expert

Bạn cần nạp số tiền 2000$ trong một lần nạp duy nhất. Sau đó tài khoản của bạn sẽ ở trạng thái Expert khi việc nạp tiền đã được hoàn tất.

Mức nạp tiền để được trạng thái Expert

Có 2 mức nạp tiền có sẵn trong danh mục nạp tiền để bạn trở thành tài khoản chuyên gia. Đó là 2000$ sẽ được bonus 20% và 5000$ sẽ được bonus 30%. Đây là số tiền bạn có thể giao dịch để sinh ra lợi nhuận cao một cách hiệu quả.

Những điều cần lưu ý trước khi mở tài khoản Expert

Nếu có khả năng thì hãy trải nghiệm những giao dịch tại Olymp Trade với tài khoản chuyên gia.

Hãy thận trọng kiểm soát ruit ro một cách chặt chẽ khi sử dụng tài khoản chuyên gia.

Theo quy định của Olymp Trade thì trạng thái Expert sẽ bị huỷ bỏ khi rút số tiền đã nạp trong vòng 15 ngày với mục đích chỉ để nhận loại trạng thái. Nếu không có giao dịch nào được thực hiện trên tài khoản thật trong vòng 3 tháng hoặc phát hiện hành vi gian lận sẽ bị thu hồi trạng thái Expert mà không cần giải thích.

Review giao dịch online tại Olymp Trade với tài khoản Expert

Khi là tài khoản chuyên gia bạn sẽ được huy hiệu ngay tại góc phải trên cùng màn hình ô Withdraw. Và nếu muốn thực hiện giao dịch “Risk Free” chỉ cần click vào biểu tượng cái khiên bên phải số tiền mà bạn đầu tư cho một giao dịch.

Biểu tượng của tài khoản Expert tại Olymp Trade

Review những lệnh giao dịch tài chính với phương pháp T.L.S tại Olymp Trade ngày 13/04/2020

Trước khi bước vào mở lệnh giao dịch cần đánh giá thị trường một cách cẩn thận. Xem trend chủ đạo đang tăng hay giảm, đó là điều quan trọng nhất trong mọi giao dịch.

Xác định xu hướng chủ đạo

Phương pháp quản lý vốn: Classic.

Phương pháp giao dịch: T.L.S (Trend -> Level -> Signal).

Vào lệnh tối đa 5 một ngày mỗi lệnh 50$.

Review lệnh giao dịch tại Olymp Trade ngày 13.04.2020

Lệnh 1: Xu hướng tăng + hỗ trợ + Nến test hỗ trợ (Bullish Pin Bar). Mở lệnh tăng thắng nhận được 82% lợi nhuận của khoản đầu tư.

Lệnh 2: Trend tăng ổn định + hỗ trợ + Nến rút chân có đuôi dưới khá dài chạm vào hỗ trợ bật lên. Mở giao dịch tăng thắng nhận được 82% lợi nhuận của khoản đầu tư.

Lệnh 3: Xu hướng tăng + hỗ trợ + Nến test hỗ trợ (Bullish Pin Bar). Vào lệnh tăng bị Fail.

Lệnh 4: Xu hướng tăng + hỗ trợ + Nến Marubozu 1 chiều tăng. Vào lệnh tăng thắng nhận được 82% lợi nhuận của khoản đầu tư.

Đến đây trend vẫn tăng mạnh một cách khó dự đoán và không có điểm an toàn vào lệnh. Nên việc đứng ngoài quan sát là điều cần làm để tránh rủi ro.

Lực tăng đã bị triệt tiêu, thị trường bắt đầu đi ngang một đoạn ngắn. Sau đó chuyển sang xu hướng giảm một cách dứt khoát bằng những nến giảm Marubozu đầy uy lực.

Review lệnh giao dịch tại Olymp Trade ngày 13.04.2020.1

Lệnh 5: Xu hướng giảm + kháng cự + Nến Bearish Pin Bar chạm vào kháng cự. Vào lệnh giảm thắng nhận được 82% lợi nhuận của khoản đầu tư.

Win 4 – Lose 1.

Review những lệnh giao dịch tài chính với phương pháp T.L.S tại Olymp Trade ngày 17/04/2020

Review lệnh giao dịch tại Olymp Trade ngày 17.04.2020

Lệnh 1: Xu hướng tăng + hỗ trợ + Nến Bullish Pin Bar chạm vào hỗ trợ. Vào lệnh tăng thắng thắng nhận được 82% lợi nhuận của khoản đầu tư.

Lệnh 2: Trend tăng + hỗ trợ + Nến Hanging man (người treo cổ) chạm vào hỗ trợ. Vào lệnh tăng thắng thắng nhận được 82% lợi nhuận của khoản đầu tư.

Lệnh 3: Trend tăng + hỗ trợ + Nến test đóng ngay tại vùng hỗ trợ. Vào lệnh tăng thắng thắng nhận được 82% lợi nhuận của khoản đầu tư.

Lệnh 4: Xu hướng tăng + hỗ trợ + Nến test hỗ trợ. Vào lệnh tăng thắng thắng nhận được 82% lợi nhuận của khoản đầu tư.

Lệnh 5: Xu hướng tăng + hỗ trỡ + Nến test cản là nến giảm dài hết lực. Vào lệnh tăng Fail.

Win 4 – Lose 1.

Tổng kết

Một trải nghiệm mới với tài khoản Expert tại Olymp Trade. Và nhờ vào những giao dịch “Risk Free” góp phần nâng cao lợi nhuận một cách an toàn. Đây gọi là giai đoạn tăng tốc chuẩn bị về đích, liệu seri kiếm tiền với phương pháp T.L.S có lợi nhuận 600$ trong 4 tuần hay không. Các bạn hãy theo dõi những tuần tiếp theo xem có đặt được chỉ tiêu đề ra không.

Tuần 2 của tháng 4: Win 8 – Lose 2 và Win 2(40$) giao dịch Risk Free lợi nhuận được 82% khoản đầu tư.

Rút tiền về acb
Nhật ký kiếm tiền Olymp Trade tuần 2 tháng 4
4.9 trên 77 đánh giá

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here