Kiếm tiền Olymp Trade hơn 450$ trong 3 lệnh giao dịch đầu năm

0
11
Kiếm tiền Olymp Trade hơn 450$ trong 3 lệnh giao dịch đầu năm
Kiếm tiền Olymp Trade hơn 450$ trong 3 lệnh giao dịch đầu năm

Trong một buổi sáng tinh mơ, với cái giá rét cắt da cắt thịt. Đâu đó ngoài đường vẫn còn vài người đang tất bật công việc, vật lộn với cuộc sống hằng ngày. Ăn, ngủ, làm việc một cuộc sống buồn tẻ rất ít niềm vui trong cuộc sống của họ. Bạn có như họ không? Niềm vui của bạn là gì? Với tôi niềm vui là khi giao dịch kiếm tiền tại Olymp Trade và niềm vui sẽ được nhân đôi khi đó là những giao dịch thắng lợi trong những ngày đầu năm 2021 đánh dấu một khởi đầu hoàn hảo.

Trading là một nghề tay trái của tôi. Tuy nó không như những công việc tay chân mệt nhọc nhưng bù lại phải bỏ ra nhiều thời gian hơn trong việc quan sát, phân tích, nghiên cứu thị trường. Nơi không cho phép bạn có những sai lầm dù là nhỏ nhất nếu không muốn mất tiền. Phần thưởng dành cho người chiến thắng là sự tự do tài chính thứ mà ai cũng mong muốn.

Trading là nơi mệt mỏi về trí óc nhưng “thảnh thơi” về thể xác

Trading là nơi kiếm tiền bằng trí óc

Nghe có vẻ hoành tráng khi bạn là người kiếm tiền bằng khối óc không cần đụng chạm tay chân. Chỉ với vài cái click chuột trên bảng điện tử chằng chịt đường vẽ là có tiền bất kể ngày đêm. Không phải làm việc hì hục 8 tiếng liên tục để kiếm tiền một cách khổ sở. Được gọi với tên mỹ miều là nhà giao dịch (trader), luôn xuất hiện với những bộ vest bóng loáng.

Đó là những cái tốt cái ưu điểm bên ngoài mà ai cũng có thể nhìn thấy được. Nhưng đâu ai biết để có được lợi nhuận các nhà giao dịch phải bỏ ra hàng giờ phân tích thị trường và chờ đợi những cơ hội giao dịch trong nhiều ngày liền. Hay những đêm thức trắng chỉ để quan sát biến động kịp thời đưa ra hướng xử lý tốt nhất. Rất nhiều thứ mà bạn phải đánh đổi khi là nhà giao dịch thành công. Nó không hào nhoáng như những gì bạn thấy.

Với tôi cái nghề trading chỉ là một việc làm thêm, kiếm thêm thu nhập khác ngoài lương. Khi dùng kiến thức và thời gian để đổi lấy tiền bạc, tôi cảm thấy rất hài lòng với việc trao đổi sòng phẳng như vậy. Vì nó giúp tôi có thêm một số tiền nho nhỏ để chi tiêu hằng tháng.

Review những lệnh giao dịch đầu năm tại Olymp Trade

Review những lệnh giao dịch đầu năm tại Olymp Trade

Tại cặp tiền EUR/USD ngày 7/1/2021 xuất hiện một xu hướng giảm. Cơ hội đã đến giờ là lúc bắt lấy nó để kiếm lợi nhuận và phương pháp là T.L.S.

Lệnh 1: Xu hướng giảm (chỉ mở lệnh giảm) hình thành khi giá xuyên thủng vùng hỗ trợ. Giá bắt đầu điều chỉnh kiểm tra lại vùng kháng cự đã vượt trước đó. Tín hiệu vào lệnh là một cây nến xanh đóng tại mức cản (kháng cự) và không thể vượt qua đó. Mở lệnh giảm với thời gian hết hạn 5 phút với số tiền đầu tư 200$, kết quả win mang về 164$.

Lệnh 2: Vẫn tiếp tục xu hướng giảm nhưng lần này giá quay về test cản ngay sau đó. Mở lệnh giảm có thời gian hết hạn 5 phút khi nến tín hiệu chạm vào vùng kháng cự.

Lệnh 3: Thị trường đang trend giảm xuất hiện nến tín hiệu (Bearish Pin Bar) test kháng cự. Tại đó mở lệnh giảm một cách an toàn với thời gian hết hạn 5 phút.

Đến đây có bạn hỏi đang vào “cầu” tại sao không tiếp tục giao dịch nữa? Vào liên hoàn 3 lệnh trong một trend giảm vẫn chưa thỏa mãn với các bạn hay sao? Với tôi thì nguyên tắc vẫn trên hết, có thể lệnh tiếp theo tôi sẽ thắng hoặc thua. Nhưng tại sao lại không ngừng với 3 lệnh thắng liên tiếp để hưởng trọn vẹn niềm vui. Nhắc đi nhắc lại hoài ở Olymp Trade người biết đủ mới là kẻ thắng.

Muốn kiếm tiền từ giao dịch Olymp Trade cần hạn chế lòng tham

Đừng để lòng tham kiểm soát hành vi khi bạn muốn kiếm tiền từ giao dịch Olymp Trade

Tham ăn, tham uống, tham chơi… Bất kể hành động nào có từ “tham” đứng trước đều mang đến sự tiêu cực trong tương lai gần. Trong trading thì tham tiền là con đường ngắn nhất dẫn bạn đến việc mất tiền. Bạn có thể tìm được lời khuyên đại khái như “đừng tham lam khi giao dịch ngoại hối” chết đấy và bạn vẫn mất tiền một cách bình thường.

Tham lam là một đức tính tiềm tàng sâu thẳm trong mỗi con người. Chỉ chực chờ dịp trỗi dậy khi có điều kiện thuận lợi và làm tha hóa bản thân bạn mỗi khi nó chiếm quyền kiểm soát. Thị trường ngoại hối có hàng nghìn cơ hội kiếm tiền, đừng tham lam chọn hết tất cả mà chỉ nên chọn những cơ hội thực sự rõ ràng nhất.

Nếu bạn không bị cảm xúc tham lam xen vào trong việc quyết định giao dịch. Tôi chắc chắn bạn là người kiếm được tiền, thậm chí nhiều tiền tại thị trường đó. Nhưng mọi thứ không dễ như lời nói khi số tiền trong tài khoản cứ tăng giảm theo từng nhịp lên xuống của thị trường.

Và để làm được điều bất khả thi đó thì bạn phải bám sát vào những nguyên tắc, kỷ luật mà bạn đề ra. Tập trung vào quá trình giao dịch ngó lơ những con số lợi nhuận đang nhảy múa một cách khiêu gợi.

Lợi nhuận đầu năm từ việc kiếm tiền giao dịch Olymp Trade là phần thưởng cho sự cố gắng

Phần thưởng cho sự cố gắng

Nếu bạn lân la trong cộng đồng giao dịch Olymp Trade hỏi về cách kiếm tiền như thế nào? Chắc chắn 100 người sẽ có 95 người không có câu trả lời xác đáng vì bản thân họ còn đang thua lỗ khi không có cho mình một hệ thống giao dịch cụ thể. Chẳng phải dễ dàng như những gì bạn thấy trong các bài review của tôi đâu. Tất cả đều phải trải qua một quá trình rèn luyện từ phương pháp, quản lý vốn, cảm xúc.

Trước khi nghĩ đến chuyện kiếm tiền hãy tự đánh giá bản thân mình kiến thức đã đủ chưa? Tâm lý có bị hoảng loạn sau chuỗi thua hay hưng phấn tột độ khi bắt được “vận đỏ”. Kiến thức là hành trang không thể thiếu nếu bạn muốn kiếm tiền trong bất cứ lĩnh vực nào. Hãy rèn luyện đến khi bạn đã sẵn sàng lao ra chiến trường. Nhưng trước đó bạn phải là người giỏi nhất tại thao trường.

Ai cũng muốn kiếm tiền nhanh mà không cần phải tốn nhiều công sức luyện tập. Đến khi trải qua cảm giác mất hoàn toàn những gì mình có được lúc bấy giờ mới thấy sự thiếu sót của bản thân. Trách móc bản thân không phải cách giải quyết tốt nhất chi bằng xem nó như một thứ học phí mà mình phải đóng. Đừng nghĩ chi phí cho việc học là cao, cái giá phải trả cho sự thiếu hiểu biết còn cao hơn nhiều.

Bạn có thể đoán xem tôi đã mất bao nhiêu thời gian, công sức, tiền bạc tại Olymp Trade. Đó là một hành trình dài đầy chông gai không trải hoa hồng như các bạn thường nghĩ.

Tổng kết

Muốn khỏe đẹp thì phải tập thể thao, còn muốn kiếm tiền từ giao dịch thì phải học hỏi kiến thức. Đừng ngồi đó đợi cục tiền rơi vào đầu mình (hiếm lắm), nên tự tay lấy nó bỏ vào túi.

Và tất cả bài viết của tôi tại blog này nhằm mục đích giáo dục tài chính giúp các bạn có cái nhìn tổng quát về việc kiếm tiền tại Olymp Trade nói riêng và thị trường tài chính nói chung.

Tôi hy vọng nó sẽ là điểm đến yêu thích của các bạn trên con đường chinh phục thị trường. Chúc các bạn thành công.

Kiếm tiền Olymp Trade hơn 450$ trong 3 lệnh giao dịch đầu năm
5 trên 35 đánh giá

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here