Kiếm 660$ khi giao dịch Bitcoin tại Olymp Trade

0
602
Kiếm 660$ với giao dịch Bitcoin tại Olymp Trade
Kiếm 660$ với giao dịch Bitcoin tại Olymp Trade

Tiền ảo hay còn gọi đồng tiền kỹ thuật số là một trong những tiến bộ vượt bậc của nhân loại. Thẳng thắn chia sẻ bạn có sợ nó không? Bạn xem nó như một rào cản hay một cơ hội? Theo cách nhìn của tôi là một cơ hội để kiếm tiền, còn các bạn thì sao? Bài này tôi sẽ review lại những điểm lệnh giao dịch Fixed Time Trade với Bitcoin tại Olymp Trade mang về lợi nhuận 660$.

“Thành công thường chỉ cách ta một ý tưởng mà thôi”

Kết quả tốt chỉ đến với người kiên nhẫn

Nếu nói không mà không thể chứng minh được quá trình kiếm như thế nào là nói suông. Nhưng ở đây chúng tôi trade và rút tiền về sau đó chia sẻ cách chơi để các bạn tham khảo còn việc có tiền hay không tùy sự nỗ lực từ các bạn.

Tiền chỉ rớt thẳng vào đầu những kẻ biết kiên nhẫn. Trông giống như chuyện cổ tích nhưng nó là thực tế đang diễn ra hằng ngày tại Olymp Trade.

Tiền sẽ về với người kiên nhẫn

Vậy bạn có biết lợi ích khi kết hợp giữa tiền ảo vào Fixed Time Trade chưa? Nếu chưa thì cứ đọc hết bài này để thấy điều hữu ích đó.

Review phân tích những điểm lệnh giao dịch Bitcoin dài với phương pháp Break Out

Nếu đọc giả nào thường theo dõi những bài viết tại đây điều hiểu rõ phải có điều kiện để vào lệnh. Chứ không hành động một cách vô thức không có tính toán. Khi kết hợp Fixed Time Trade với tiền kỹ thuật số, xác suất thắng sẽ tăng cao khi chơi thời gian dài.

Lệnh giao dịch FTT với Bitcoin tại Olymp Trade ngày 22.08

Lệnh 1: Giá Break Out khỏi vùng hỗ trợ quan trọng. Mở lệnh giảm với thời gian kết thúc 30 phút khi nến Break Out được xác nhận.

Lệnh thắng nhận được 80% lợi nhuận của khoản đầu tư.

Lệnh giao dịch FTT với Bitcoin tại Olymp Trade ngày 23.08

Lệnh 2: Giá phá vỡ vùng kháng cự quan trọng. Vào lệnh tăng với thời gian kết thúc 30 phút khi giá Break Out khỏi vùng kháng cự bằng nến Marubozu tăng.

Lệnh thua do giá hồi lại sau đó mới hình thành xu hướng tăng.

Lệnh giao dịch FTT với Bitcoin tại Olymp Trade ngày 24.08

Lệnh 3: Giá test vùng kháng cư nhiều lần trước đó. Cuối cùng đã Break Out vùng kháng cự ở lần thứ 3. Vào lệnh tăng có thời gian kết thúc 30 phút dự đoán xu hướng tăng tiếp tục khi nến phá vỡ vùng kháng cự được xác nhận.

Lệnh thắng nhận được 80% lợi nhuận của khoản đầu tư.

Lệnh giao dịch FTT với Bitcoin tại Olymp Trade ngày 25.08

Lệnh 4: Giá bật tăng trở lại khi chạm vào vùng hỗ trợ mạnh. Khi nhiều lần test thì vùng hỗ trợ đã bị xuyên thủng. Vào lệnh giảm có thời gian kết thúc 30 phút ngay khi nến Break Out được xác nhận.

Lệnh thắng nhận được 80% lợi nhuận của khoản đầu tư.

Lệnh giao dịch FTT với Bitcoin tại Olymp Trade ngày 25.08

Lệnh 5: Giá đi ngang tích lũy. Đã Break Out thành công vùng hỗ trợ sau 2 lần test, mở lệnh giảm có thời gian 30 phút khi sự phá vỡ được xác nhận.

Lệnh thắng nhận được 80% lợi nhuận của khoản đầu tư.

Quá trình làm sao để có kết quả như trên

Đây là phần tốt nhất nhưng lại bị những trader không thích nhiều nhất. Họ thích ăn những món ăn tinh thần nhanh và hiệu quả tức thì. Giống như tấm hình những lệnh giao dịch trên chẳng hạn, nó có tiền có sự chiến thắng trong đó.

Còn quá trình như thế nào thì chẳng thèm đoái hoài bởi vì sự biết tuốt trong mọi tình huống. Dễ ẹc nếu gặp tình huống vậy thì sẽ tránh rủi ro như vầy vầy nè. Nhưng khi chơi thật thì hỡi ôi, nếu bạn quan sát những “giáo sư biết tuốt” giao dịch mà trên tay đang cầm vật gì tôi cá là bạn sẽ đập thứ đó vào đầu họ để họ có thể khôn ra.

Kỷ luật là thứ cần nhất của một trader

– Không vào lệnh ngắn

– Không gấp lệnh

– Đừng bao giờ all in

– Không giao dịch khi ra tin

Nó chẳng có nghĩa gì khi đã rơi vào chuỗi thắng hoặc chuỗi thua của những tay mới vào, nhưng khá tự tin với năng lực của bản thân.

Những điều cốt lõi không nên rèn luyện một cách qua loa

Để dễ hình dung việc cần xây dựng nền tảng cốt lõi nhất thì tôi sẽ minh hoạ bằng cấp bậc nhân viên trong một công ty.

Nhân viên thử việc – Mới vào thị trường

Đầu tiên khi vào một công ty bạn sẽ là một nhân viên thử việc trong 2 tháng để làm quen công việc và văn hoá của công ty. Từ cách vận hành, nhiệm vụ các phòng ban ra sao quan trọng nhất là công việc của mình.

Trong trading khi mới bước chân vào thị trường tài chính nếu gặp người có tâm họ sẽ khuyên bạn giao dịch Demo trước tiên vì bạn là người mới. Mọi thứ xung quanh đều lạ lẫm chưa biết cách vận hành ra sao thì làm sao có thể chơi theo cách có lợi nhất cho mình.

Mới bước chân vào thị trường

Nếu sau thời gian thử việc (Demo) bạn làm tốt thì sẽ được nhận vào làm biên chế. Với các bạn mới đây là cơ hội kiếm tiền mới nhưng với tôi nó chỉ mới gọi là bắt đầu. Nhưng thị trường sẽ ưu ái những người có thái độ nghiêm túc trong công việc.

Nhân viên biên chế – Làm quen thị trường

Sau 2 tháng làm quen phần nào bạn cũng có chút hiểu biết về công ty mình đang làm việc. Làm thế nào để không bị deadline? Làm thế nào để công việc trôi chảy? Phần nào nó cũng đã được bạn hình dung một cách rõ ràng.

Trong khoảng vài tuần, vài tháng thao tác trên tài khoản Demo thì bạn có thể đặt lệnh giao dịch nhanh như cơn gió. Nhưng đừng tự hào vào điều đó nó chẳng giúp bạn kiếm được đồng nào đâu. Có khi nó còn khiến bạn phải hối hận khi tay nhanh hơn não trong tài khoản Real ấy chứ.

Làm quen với thị trường

Vậy là chuyên môn lẫn kinh nghiệm đã được nâng cao khiến bạn đã đôi chút hiểu được về cách kiếm tiền trong cuộc chơi tài chính. Có thể sự nhận thức về quản lý vốn, tâm lý giao dịch đã được bạn biết đến.

Có một điều tôi thường thấy là các trader hay bỏ qua phần Demo để đi tài khoản Real. Với những câu biện minh đại loại như có cảm giác hơn, thật hơn trong giao dịch…Tiền mình mất cũng là tiền thật đó.

Chuyên viên – Xây dựng kế hoạch giao dịch tại Olymp Trade

Khi gắn bó đủ lâu bạn đã có sự tin tưởng của mọi người có thể đưa ra những kế hoạch giúp công ty phát triển. Đây là thời khắc quan trọng khi sự góp ý của bạn đã được đánh giá cao.

Xây dựng kế hoạch giao dịch tại Olymp trade

Trong trading thì đây là lúc bạn xây dựng nên một chiến lược giao dịch cho chính mình. Bao gồm:

– Phương pháp giao dịch

– Quản lý vốn ( quản trị rủi ro )

– Tâm lý giao dịch

Khi đã hoàn thành xong 3 điều cốt lõi trong giao dịch thì bạn đã gần như nắm chắc chiến thắng. Đến đây các bạn đã tự biết mình phải làm gì để kiếm được tiền. Nhưng mọi người thường xem nhẹ việc rủi ro khi những khoản tiền lời được kiếm dễ dàng.

Đây được xem là cột mốc quan trọng quyết định bạn là người thành công hay thất bại. Nghiên cứu thật kỹ trước khi đặt những viên gạch đầu tiên để định hình lối chơi của mình. Đừng tin vào “chén thánh” khi mình đang chơi trò chơi về xác suất thống kê. Điều gì cũng có thể xảy ra dù cho xác suất thấp như thế nào đi nữa. Nếu lớn hơn con số không thì vẫn có thể xảy ra.

Trưởng bộ phận – Tự mình ra quyết định giao dịch

Cuối cùng khi bạn được làm một người đứng đầu của bộ phận thì phải thật bản lĩnh. Vì những quyết định mang tính chất quan trọng mà bạn sắp đưa ra. Có thể khiến công ty chịu những thiệt hại nặng nề nếu không được suy tính cẩn thận.

Trong trading thì đơn giản hơn bạn có thể tự quyết định sự sống còn của tài khoản mình. Với 1 cái click chuột có thể khiến nó bốc hơi hoặc có lợi nhuận liên tiếp. Bạn là người quyết định không ai quản lý ngoài bạn nên việc đó dễ dẫn đến những sai lầm mang tính chủ quan kéo theo sự sụp đổ.

Lãnh đạo mọi người

Phải thật bình tĩnh khi đối mặt với những tình huống xấu nhất tìm ra cách xử lý tốt nhất. Đừng xem nhẹ những khoảng lỗ nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và cải thiện ngay lập tức.

Tổng kết

Đấy là thứ tự mà bạn phải bước qua trước khi kiếm được tiền tại Olymp Trade. Nó giúp bạn có nhiều kinh nghiệm trong việc lèo lái con thuyền của bạn đi đúng hướng. Kỷ luật sẽ giúp bạn đi đến thành công.

Nếu bạn là nhân viên mới chưa biết gì đã đưa ra quyết định sống còn điều đó dễ gặp rủi ro. Bạn chưa có một kế hoạch mà đã lao vào giao dịch khác nào tự tử. Tâm lý chưa được tôi luyện qua thời gian làm sao có thể bình tĩnh trước những tình huống khó khăn.

Đa số những phần lớn các bài chia sẻ đều nói về quá trình giao dịch. Chúng tôi muốn các bạn thấy được cách làm như thế nào để đạt được lợi nhuận. Chứ một tấm ảnh cùng với số tiền thắng không nói lên được điều gì. Chỉ có xem quá trình và bắt tay vào làm thì mới có được kết quả như vậy. Nên hầu hết tôi không bao giờ khoe lệnh rút tiền vì nó sẽ làm các trader mới nổi lòng tham khiến họ mù quáng.

Tham gia nhóm bắn Tín Hiệu Olymp Trade: https://t.me/olymptradeclub19

Kiếm 660$ khi giao dịch Bitcoin tại Olymp Trade
5 trên 160 đánh giá

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here