Khởi động kế hoạch kiếm tiền năm 2022 tại Olymp Trade

0
77
Khởi động kế hoạch kiếm tiền năm 2022 tại Olymp Trade
Khởi động kế hoạch kiếm tiền năm 2022 tại Olymp Trade

Năm 2021 là một năm khó khăn trong việc kinh doanh các ngành nghề truyền thống như dịch vụ, hàng không, vận tải… khi đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp khiến tỷ lệ lạm phát tăng mạnh ảnh hưởng đến đời sống của rất nhiều người. Tuy nhiên các công việc đầu tư tài chính trực tuyến vẫn ổn, điển hình là tôi. Người kiếm tiền bằng việc đầu tư tại Olymp Trade, nghe thì đơn giản nhưng thực chất rất khó nhằn. Đó không phải con đường bằng phẳng như mọi người nghĩ mà toàn là chông gai. Chỉ dành cho những người thực sự đam mê kiếm tiền bằng công việc trading.

Thay vì tôi ghi chép nó trên những trang nhật ký rồi giữ cho riêng mình. Thì nay tôi chia sẻ trên blog này, tất tần tật quá trình giao dịch của mình. Hy vọng điều này giúp các bạn cải thiện kỹ năng giao dịch của mình tốt lên theo từng ngày.

Mục tiêu kiếm tiền hằng ngày, tuần, tháng tại Olymp Trade

Chuyện là vầy, sau khi đã trải qua kỳ nghỉ đầu năm dương lịch tôi bắt đầu quay lại công việc (đầu tư Fixed Time Trade và Forex) thường ngày. Khi đăng nhập vào tài khoản Olymp Trade thì mọi thứ dường như vẫn chưa trở lại bình thường khi những cặp tiền yêu thích của tôi có tỷ lệ chi trả quá thấp không thể giao dịch được.

Danh mục tài sản đầu tư tại Olymp Trade
Danh mục tài sản đầu tư tại Olymp Trade

Thôi thì ngồi không làm gì, liệt kê những mục tiêu giao dịch trong thời gian tới có phải hay hơn không. Với số tiền 5.000$ thì kế hoạch của tôi như sau:

– Mỗi ngày nếu kiếm được 3% của 5.000$ tương đương 300$ sẽ nghỉ không giao dịch nữa.

– Chỉ tiêu lợi nhuận của tuần là 12% khoảng 600$ trên tổng vốn 5.000$.

– Nếu đạt được 40% lợi nhuận trong tháng thì tuyệt vời. Tôi sẽ tự thưởng cho mình bằng việc nghỉ giao dịch những ngày còn lại trong tháng để tham gia các hoạt động vui chơi giải trí giảm bớt căng thẳng.

Bên trên là mục tiêu lợi nhuận cần đạt được. Sẽ thật thiếu sót khi không có kế hoạch phòng ngừa rủi ro khi mọi chuyện không theo ý muốn.

– Mỗi ngày chỉ được thua lỗ tối đa 10% bằng 5 lệnh với mỗi lệnh là 2% tổng vốn.

– Nếu thua lỗ từ 25-30% thì sẽ nghỉ không giao dịch một tuần để tránh những tâm lý tiêu cực.

Chiến lược kiếm tiền dài hạn tại Olymp Trade

Nếu bạn nghiêm túc với công việc trading thì bắt buộc phải có chiến lược dài hạn. Chứ không phải những cảm xúc thắng thua nhất thời mà bỏ tiền vào một cách dễ dàng. Phải phân chi rõ ràng từng giai đoạn như sau

– Xây dựng phương pháp giao dịch

– Kiểm nghiệm độ hiệu quả cách chơi đang sử dụng

– Thiết lập phương pháp quản lý vốn phù hợp

– Lập ra bộ nguyên tắc của riêng mình để tránh tâm lý tiêu cực khi giao dịch.

Chiến lược kiếm tiền dài hạn tại Olymp Trade

Rất nhiều giai đoạn mà bạn phải cần trải qua mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Bạn cần phải nỗ lực để vượt qua những giai đoạn khó khăn đó mới có thể kiếm được tiền tại Olymp Trade. Đặc biệt nếu không định hướng rõ ràng bạn sẽ bị lạc lối không đường thoát, rơi vào vòng xoáy cảm xúc cuốn phăng đi số tiền nhỏ bé trong tài khoản bạn.

Lời cuối

Nói thì dễ, làm mới khó và rất nhiều điều hay ho mà tôi muốn chia sẻ với các bạn. Nhưng bài viết có giới hạn nên đôi dòng tâm sự để bạn biết tôi đã sẵn sàng cho việc kiếm tiền tại Olymp Trade với tầm nhìn dài hạn chứ không phải một hay hai ngày là thôi. Tôi cũng có rất nhiều chiến thuật tâm đắc được chia sẻ trên blog này. Nếu bạn cần một cách chơi phù hợp với phong cách giao dịch hãy vào phần chiến thuật chọn cho mình nhé.

Sắp tới tôi sẽ ghi chép đầy đủ chuỗi giao dịch tại Olymp Trade từng ngày và tổng kết tuần. Nhằm mục đích cho các bạn sự trải nghiệm và ứng dụng những gì học được tại đây qua những lệnh giao dịch của bản thân tôi. Xin chào! hẹn gặp lại các bạn ở bài viết sau với một khởi đầu suôn sẻ.

Tham gia nhóm bắn Tín Hiệu Olymp Trade: https://t.me/olymptradeclub19

Khởi động kế hoạch kiếm tiền năm 2022 tại Olymp Trade
4.3 trên 39 đánh giá

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here