Kế hoạch giao dịch Fixed Time Trade năm 2021 tại Olymp Trade

0
128
Kế hoạch giao dịch Fixed Time Trade năm 2021 tại Olymp Trade
Kế hoạch giao dịch Fixed Time Trade năm 2021 tại Olymp Trade

Có thể năm 2020 là một năm khó khăn về mặt tài chính đối với hầu hết mọi người khi bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Những điều tồi tệ qua đi thì những cơ hội sẽ lại đến với bạn. Nếu muốn năm 2021 bạn không còn phải đau đầu về vấn đề tài chính nữa thì hãy bắt đầu từ bây giờ. Hãy lên một kế hoạch giao dịch Fixed Time Trade tại Olymp Trade để kiếm thêm nguồn thu nhập khác. Việc đó sẽ phần nào giảm bớt áp lực về tài chính trong cuộc sống của bạn.

Nếu bạn chưa biết bắt đầu kế hoạch của mình từ đâu hãy xem kế hoạch của tôi. Sao chép nó để trở thành một nhà đầu tư kiếm được tiền tại Olymp Trade. Minh chứng là tôi đã có một năm giao dịch tạm gọi là thành công, các bạn có thể tham khảo bài: Tổng kết cuối năm khi giao dịch tại Olymp Trade.

Chúng tôi không bao giờ show những lệnh thắng lớn mà chỉ chứng minh tại thời điểm đó chúng tôi kiếm được tiền từ Olymp Trade, mục đích là giáo dục tài chính giúp các bạn có cái nhìn tổng thể về những giao dịch Fixed Time Trade. Đừng bao giờ làm nô dịch cho đồng tiền nữa, biết cách sai khiến nó xây dựng một đế chế mà bạn mong muốn.

Giờ chúng ta bắt tay ngay vào việc xây dựng kế hoạch một cách cụ thể nhé.

Vốn bao nhiêu là đủ để giao dịch Fixed Time Trade tại Olymp Trade?

Vốn bao nhiêu là đủ để giao dịch tại Olymp Trade?
Vốn bao nhiêu là đủ để giao dịch tại Olymp Trade?

Đó là câu hỏi đầu tiên mà bất cứ ai đang chuẩn bị bước vào con đường giao dịch tài chính đều đặt ra, và để trả lời cho nó thì không hoàn toàn dễ dàng chút nào. Kể cả tôi cũng vậy.

Khi bắt đầu việc kiếm tiền từ giao dịch Fixed Time Trade, tôi cũng gặp nhiều khó khăn như những người khác. Có rất nhiều thứ cần phải chuẩn bị và vấn đề quan trọng nhất vẫn là vốn. Tôi nghĩ nó như là máu của cơ thể nếu không có nó thì cơ thể khó mà hoạt động tốt và thiếu nó thì những kế hoạch không thể thực hiện đúng tiến độ được (bạn cũng thường thấy tại Blog này tôi rất hay chia sẻ cách quản lý vốn và khuyên bạn nên học cách quản lý tiền thật tốt).

Để bắt đầu công việc giao dịch thì không nhất thiết chúng ta phải nắm trong tay số tiền hàng chục triệu hay hàng trăm triệu đồng. Chỉ với số vốn ít ỏi 100$ cũng có thể giúp bạn kiếm được thu nhập mỗi ngày. Tuy nó không quá nhiều nhưng nó khiến bạn thoải mái khi đủ để chi trả những khoản phí nhỏ. Đừng nên bỏ số tiền lớn vào khi kinh nghiệm thực chiến mình chưa đủ. Đặc biệt không nên vay mượn để đầu tư vì nó dễ khiến bạn bị áp lực trả lãi.

100$, 200$, 500$… Bao nhiêu cũng được không thành vấn đề. Nhưng tốt hơn hết đó là số tiền nhàn rỗi bạn không sử dụng đến và muốn đầu tư để sinh lời. Có vậy tâm lý thoải mái sẽ giúp cho việc đầu tư của bạn có phần dễ dàng hơn.

Định hướng con đường giao dịch Fixed Time Trade trong năm 2021

Định hướng con đường giao dịch trong năm 2021

Rất nhiều nhà giao dịch muốn kiếm được tiền và thành công tại Olymp Trade. Thế nhưng rất ít người biết cách lên kế hoạch để đạt tới cái mình cần. Nhiều người luôn miệng nói sẽ làm người có nhiều tiền nhưng lại rụt rè, chờ đợi vào vận may. Theo tôi thì họ chỉ là những tên nhát gan sẽ bỏ mạng trên chiến trường giao dịch khốc liệt.

Trong số 20 người được hỏi “Bạn có muốn kiếm tiền tại Olymp Trade không?” thì chỉ có 18 người trả lời ngay: “Có chứ? Ai mà chẳng thích”. Kiếm tiền online ai mà không thích, và là số ít kiếm được tiền trong cái thị trường đầy rủi ro nữa chứ. Nhưng khi được hỏi tiếp “Bạn phải làm gì để có được lợi nhuận?” thì chỉ có 2 trong số 20 người đưa ra được kế hoạch riêng cho mình. Còn lại chỉ biết cười trừ thay vì đưa ra chiến lược giao dịch dài hạn.

Tôi thấy có nhiều người bỏ tiền ra học các khóa học để kiếm tiền từ thị trường tài chính. Nhưng cần nhớ rằng không phải học xong là các bạn sẽ kiếm được tiền. Chúng chỉ cho ta biết cách những người thành công đã từng thực hiện. Từ đó giúp bạn định hướng con đường giao dịch của mình sắp tới như thế nào cho hiệu quả.

Những người thành công tại Olymp Trade, họ luôn luôn có kế hoạch giao dịch cụ thể. Họ luôn hành động, để tìm cho mình hướng đi riêng hiện thực hóa ước mơ. Còn bạn nếu cho rằng chưa đến lúc, có nghĩa bạn đang từ chối cơ hội kiếm tiền của mình.

Lên kế hoạch kiếm tiền dài hạn tại Olymp Trade ai bảo không khó

Xây dựng kế hoạch kiếm tiền Fixed Time Trade dài hạn tại Olymp Trade
Xây dựng kế hoạch kiếm tiền Fixed Time Trade dài hạn tại Olymp Trade

Thế giới có biết bao nhà đầu tư chật vật với con đường kiếm tiền và làm giàu. Họ thất bại ê chề và có lúc trắng tay. Nhiều thương nhân không có đêm ngon giấc, và có lúc họ gần như phát điên. Như vậy, ai bảo kiếm tiền tại Olymp Trade là không khó?

Tôi trăn trở nhiều khi viết mục này. Ngay chỉ cái tên thôi cũng làm tôi suy nghĩ nhiều. Đặt thế nào để toát lên ý mình định nói, để tránh hiểu lầm. Tôi viết bài này bởi đã được nghe nhiều người nói, thuyết giảng rằng – kiếm tiền tại Olymp Trade không khó.

Nếu coi ý kiến “kiếm tiền không khó tại Olymp Trade” là lời khích lệ, là sự động viên, là cách để những người muốn làm giàu không bị nhụt chí thì tôi hoàn toàn đồng ý. Cần khuyến khích, cổ vũ các trader mới có thêm niềm tin trong những quyết định đầu tư của mình. Còn chuyện để trở nên giàu có, thực sự giàu có, thì tôi thấy nó không hề dễ chút nào. Thậm chí là khó.

Câu chuyện mất hết tất cả những ngày đầu giao dịch của tôi

Mất hết tất cả trong những ngày đầu giao dịch Fixed Time Trade
Mất hết tất cả trong những ngày đầu giao dịch Fixed Time Trade

Kiếm được lợi nhuận tại Olymp Trade ai đó tưởng dễ nhưng không hẳn như vậy. Nhà giao dịch phải tính toán và phân tích đủ thứ. Phải tính được các rủi ro. Phải tự lên kế hoạch giao dịch chi tiết. Nên có tư duy tổng thể. Phải quản lý được tiền. Lúc đó chẳng có ai chia sẻ như cách hiện giờ tôi đang làm với cái blog này. Nếu có chắc tôi sẽ rút ngắn được vài năm đỡ phải mày mò tự học kiến thức.

Một kỷ niệm không bao giờ quên trong cuộc đời là tôi đã phải chứng kiến nỗi buồn tê tái: Mất 5.000 đôla trong khi tổng tài sản chỉ có 4.000. Tôi đã hầu như mất trí nhớ và gần như phát điên. Tôi đã thất vọng và cảm thấy chán nản vô cùng, cô đơn và bất lực. Và khi đó, tôi mới thấu hiểu ý nghĩa của 2 từ thiêng liêng này: Cô đơn và bất lực. Số tiền mất mát quá lớn. Lớn quá mức tưởng tượng của nhân viên văn phòng thời đó.

Một bài học cũng rút ra từ đó trong tôi rằng tư duy quan trọng nhất. Tôi bắt đầu từ con số 0 và chú trọng vào kiến thức chứ không tin vào sự may mắn. Lấy những nguyên tắc làm thứ chủ đạo để hướng đi không bị sai lệch nữa.

Kiếm lại số tiền đã mất bằng kế hoạch giao dịch Fixed Time Trade cụ thể cộng với sự kiên nhẫn

Kiên nhẫn kiếm lại số tiền đã mất với một kế hoạch cụ thể

Tôi không bao giờ quên rằng mình đã để nguyên cọc tiền còn nguyên đai nguyên kiện, nguyên serie, còn bọc nguyên trong bao nilon trong suốt để ngắm. Tôi đã ngắm rất lâu và ngủ cùng cọc tiền này (5000$) suốt một đêm.

Đây là những phút giây sung sướng hiếm có mà lần đầu tiên có được. Sau này những cảm giác đó không còn nữa. Hay nói đúng hơn là không thể bằng một phần của cái ngày đáng nhớ khi mà tôi đã kiếm lại được số tiền đã mất ban đầu.

Để có được cảm giác hưng phấn khi tìm lại số tiền đã mất đó, tôi đã kiên trì ròng rã suốt 2 năm. Một cái giá phải trả cho sự mất kiềm chế phút chốc (thật sự quá đắt). Những đồng tiền kiếm ra giờ đây được tôi trân trọng vô cùng vì chúng là công sức của mình. Tôi chẳng thể đặt nó vào nơi rủi ro cao một cách ngu ngốc như trước nữa.

Những ai đã trải qua cảm giác mất mát mới thấy quý trọng những đồng tiền. Nếu các bạn mới chỉ giao dịch Fixed Time Trade lần đầu thì tôi chắc bạn cũng không giữ gìn chúng cẩn thận. Đến khi mất tất cả thì bạn mới ngẫm ra: còn tiền mới còn cơ hội hết tiền thì chấm hết. Đây cũng là lời khuyên cho những bạn thích việc all-in (tất tay), bạn không may mắn như bạn nghĩ đâu.

Lên kế hoạch làm chủ túi tiền bằng cách ghi chép nhật ký cẩn thận

Nếu muốn kiểm tra kế hoạch giao dịch tại Olymp Trade có đang đi đúng hướng đã vạch ra không. Thì việc ghi chép nhật ký giao dịch giúp bạn theo dõi tiến độ kế hoạch một cách chi tiết. Nó thống kê lại tỷ lệ lời lỗ trong từng tuần, tháng, năm giúp bạn nhận ra những điều bất thường để kịp thời điều chỉnh.

Đừng nên lười biếng mà bỏ qua khi chỉ thực hiện vài tháng đầu. Nó quyết định việc bạn có thành công hay không đấy. Cần phải sát sao theo dõi tiến độ hằng ngày. Làm được điều đó bạn mới có thể bước nhanh đến đích của thành công.

Lên kế hoạch làm chủ túi tiền bằng cách ghi chép nhật ký cẩn thận

Đến khi có lợi nhuận đừng nên tiêu xài hoang phí vào những thú vui không tên. Hãy dành ra khoảng 40% lợi nhuận kiếm được từ Olymp Trade để tái đầu tư. Một khoản tiền lớn hơn chắc chắn sẽ tạo ra số tiền lời nhiều hơn rồi. Hãy ghi chép lại những khoản tiền một cách chi tiết nhất để có thể hạn chế bớt những chi phí phát sinh và tối đa hóa lợi nhuận.

Tổng kết

Đó là kế hoạch giúp tôi trở thành một nhà giao dịch Fixed Time Trade kiếm được tiền tại Olymp Trade. Còn bạn nếu muốn kiếm được các bạn phải có vốn -> lên kế hoạch giao dịch (xây dựng hệ thống giao dịch) -> theo dõi tiến độ một cách sát sao.

Đừng tưởng chỉ đầu tư tiền vào với mớ kiến thức ít ỏi thì sẽ kiếm được nguồn thu nhập thụ động. Bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa trong hành trình của mình. Đừng nên từ bỏ nó chỉ vì vài lần vấp ngã hãy cố gắng để trở thành số ít thành công. Chúc các bạn đầu năm 2021 mới gặt hái được nhiều thành công.

Kế hoạch giao dịch Fixed Time Trade năm 2021 tại Olymp Trade
4.7 trên 88 đánh giá

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here