Học cách kiên nhẫn trong giao dịch. Review điểm vào lệnh đẹp sáng ngày 10/10 tại Olymp Trade

2
397
Học cách kiên nhẫn trong giao dịch. Review điểm vào lệnh đẹp sáng ngày 10/10 tại Olymp Trade
Học cách kiên nhẫn trong giao dịch. Review điểm vào lệnh đẹp sáng ngày 10/10 tại Olymp Trade

Kiên nhẫn là yếu tố then chốt để thành công trong giao dịch. Review điểm vào lệnh đẹp sáng ngày 10/10 tại Olymp Trade

Người ta đã nói quá nhiều đến phương pháp chơi FTT. Nói quá nhiều đến cảm xúc khi chơi Olymp Trade, Binomo hay IQ Option. Họ quên mất rằng, điều quan trọng nhất để kiếm tiền trong thị trường này là yếu tố kiên nhẫn.

Làm sao để học Kiên nhẫn trong Giao dịch FTT

Một số người trải qua rồi chiêm nghiệm lại để rút dần kinh nghiệm cho bản thân. Loại trader này đã mất mát quá nhiều để kịp nhận ra rằng: Cần phải kiên nhẫn hơn nữa trong các giao dịch.

Còn bạn, nếu là người mới. Hãy học ngay trong những ngày đầu tiền khi mới biết về Fixed Time Trade (FTT). Hoặc là bạn hiểu rằng: Mình không phải tuýp người kiên nhẫn, hãy bỏ qua và đừng bao giờ lao đầu vào. Hoặc là bạn học sự kiên nhẫn trong giao dịch ngay từ lúc bắt đầu.

Học kiên nhẫn trong Giao dịch FTT không khó như bạn tưởng. Vì nó chỉ gói gọn trong 1 chữ: Chờ. Chờ đúng điểm để mở 1 giao dịch duy nhất. Và phần lớn thời gian còn lại, bạn không cần phải làm gì cả.

Kiên nhẫn trong Giao dịch FTT

Đương nhiên, là người mới ai chẳng tò mò, hiếu kỳ khi mới tìm hiểu về Giao dịch FTT. Bạn muốn xem chỉ báo, cặp tiền tệ, cách đặt lệnh…. Bạn muốn biết tất cả mọi thứ. Bạn Demo điên cuồng với tất cả những gì mình vừa học được, nghe được, xem được. OK! Đó là hành động bản năng. Hãy dừng việc đó lại nếu bạn thật sự muốn nạp tiền thật vào Olymp Trade và kiếm tiền từ nó.

Hãy kết thúc thời gian hiếu kỳ của mình bằng cách: Chỉ đánh 1 hướng 1 mà thôi.

Ví dụ cụ thể

Viết ra 1 tấm stiket rằng “Hãy kiên nhẫn” và dán vào mà hình giao dịch khi chơi Olymp Trade. Hãy dán ngay tại đấy. Bằng cách này, bạn sẽ không bao giờ tăng tiền trang quá trình chơi Olymp Trade. Đặc biệt là bấm nhanh các dấu cộng để tăng tiền cược của mình lên. Đồng thời, bạn cũng không bao giờ đánh những lệnh tăng. Chỉ đánh được 1 kiểu lệnh duy nhất: Đánh giảm

Hãy sưu tầm hết những phương pháp chơi Olymp Trade chuyên đánh lệnh giảm dài mà thôi. Ví du:

Kết hợp chỉ báo RSI + Hỗ trơ/kháng cự cho những lệnh đánh dài hoàn hảo

Bộ chỉ báo SMA + Hỗ trợ/Kháng cự, 1 cách đánh dài rất hiệu quả

Nếu bước đầu tiên bạn thành thạo: Quen với các lệnh đánh giảm, quen với 1 khung giờ giao dịch, quen với cặp tiền tệ ấy. Chính là lúc bạn học được sự kiên nhẫn trong trò chơi này.

Đây là 1 cách đơn giản nhưng lại rất hiệu quả. Nếu bạn không học được sự kiên nhẫn. Cho dù bạn có kiếm được bạn cũng không thể nào giữ được tiền

Một điểm vào lệnh đẹp tại Olymp Trade là 2h đồng hồ ngồi chờ

7h30 bắt đầu ngồi vào máy tại 1 quán cafe quen thuộc. Cặp EUR/USD, bắt đầu set up các đường chỉ báo đơn giản. Các ngưỡng hỗ trợ/kháng cự mạnh yếu theo các khung thời gian.

điểm vào lệnh đẹp tại Olymp Trade
điểm vào lệnh đẹp tại Olymp Trade

1 lệnh đánh giảm dài duy nhất cho 1 ngày tại EUR/USD với thời gian tạo nến 5 phút. Không cần quá nhiều chỉ báo, nếu bạn có kinh nghiệm, bạn chỉ cần Hỗ trợ/kháng cự + phân kỳ RSI là đủ rồi.

7h30 bắt đầu, phải hơn 9h10 mới có 1 lệnh đánh giảm. Hơn 1h30p ngồi chờ, cafe, nhìn người ra vào. Và cuối cùng chỉ có 1 điểm duy nhất trong cả buổi sáng để có thể mở 1 lệnh giảm

Vào lệnh đánh giảm tại Olymp Trade
Vào lệnh đánh giảm tại Olymp Trade

Giá đi vào vùng kháng cự trước đó + RSI tạo phân kỳ đi xuống rõ rệt = Đánh lệnh giảm dài 20 phút.

Kết quả giao dịch Olymp Trade
Kiên nhẫn trong Giao dịch FTT – để có được kết quả tốt

Kết quả là ăn tiền. Đơn giản vậy thôi. Vào lệnh xong, chuyển đọc báo, không cần quan tâm đến 20 phút tiếp theo. Vì cơ bản là khi bạn đã vào lệnh rồi, bạn cũng chẳng thể làm chuyện gì khác cả. Cứ thoải mái làm chuyện khác, đừng quá quan tâm mà bị cuốn theo kết quả giao dịch.

Chúc bạn thành công!

Học cách kiên nhẫn trong giao dịch. Review điểm vào lệnh đẹp sáng ngày 10/10 tại Olymp Trade
4.2 trên 122 đánh giá

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here