Hướng dẫn kiếm tiền Olymp Trade với cách giao dịch theo tin tức

0
24
Hướng dẫn kiếm tiền Olymp Trade với cách giao dịch theo tin tức

Những giao dịch Fixed Time Trade ngắn hạn tại Olymp Trade khiến bạn gặp khó khăn trong việc kiếm tiền? Nếu vậy thì sao bạn lại không thử với khung thời gian dài. Tôi chắc chắn nó sẽ giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn trong việc giao dịch của mình. Và một trader đã rất thành công khi cải tiến cách giao dịch theo tin tức trong ngắn hạn thành những lệnh dài vô cùng hiệu quả. Nó giúp bạn có thể vừa giao dịch vừa làm những công việc khác một cách thoải mái nhất. Hãy đọc tiếp để biết bằng cách nào tác giả kiếm được 820$ trong 2 lệnh giao dịch nhé.

Chọn phe trong thị trường tài chính

Chọn phe trong thị trường tài chính

Ngoài việc xác định bạn ở phe “gấu” hay phe “bò” trong thị trường. Bạn còn phải lựa chọn việc giao dịch theo đám đông hay số ít tại Olymp Trade. Trước khi quyết định vào lệnh bạn nên biết rằng thị trường được tạo ra để đánh lừa số đông. Nó lấy tiền của nhiều người để chia lại cho số ít như một định luật không bao giờ thay đổi. Nhưng không phải đám đông lúc nào cũng sai vì thế bạn không cần phải luôn khác với mọi người.

Đừng làm đám đông giao dịch theo cảm xúc

Đám đông giao dịch theo cảm xúc

Đám đông thường dựa vào cảm xúc để quyết định việc giao dịch của mình. Như một thỏi nam châm số đông sẽ hút những người đứng ngoài đang phân vân bằng những cảm xúc hưng phấn hoặc hoảng sợ tột độ. Để rồi họ bị mắc kẹt trong sự thua lỗ không thể nào thoát ra.

Tài khoản của bạn, tiền của bạn lại được quyết định bởi cảm xúc của đám đông thật vô lý. Thay vì đứng ngoài quan sát thị trường bạn lại luồn lách, len lỏi vào nó để rồi bị cuốn đi. Khi đánh mất những đồng tiền quý giá của chính bản thân thì bạn mới nhận ra mình đã sai.

Bạn nên chịu trách nhiệm với những hành vi của mình đừng ngồi đó oán trách. Hãy tự hỏi tại sao mình lại dễ dàng đánh mất lý trí đến như vậy. Không ai có thể chĩa súng vào đầu bắt bạn giao dịch cả. Ý kiến của số đông chưa chắc đã đúng, đừng vội vàng sao chép họ mong rằng sẽ kiếm được lợi nhuận. Để tránh mất tiền oan bạn nên đứng ngoài thị trường tránh xa lực hút vô hình từ đám đông.

Hãy làm số ít giao dịch theo lý trí

Số ít giao dịch theo lý trí

Nhiều người nhận định vô cùng sai là đi ngược đám đông thì chắc chắn đầu óc có vấn đề. Nhưng mất tiền thì không phải vấn đề đối với họ chăng? Hay do họ đã quá quen với cảm giác mất tiền nên xem đó là việc khá bình thường. Đừng mảy may bận tâm với những lời nói đó vì giao dịch là một hành trình của riêng bạn.

Cũng đừng quá cực đoan khi cho rằng đám đông luôn có những quyết định sai lầm. Họ chỉ sai khi dễ dàng đưa ra những giao dịch được quyết định bởi cảm xúc khi bắt gặp những cơ hội chưa thật sự rõ ràng xuất hiện trong thị trường. Đừng vội phán xét sự việc khi chưa có được cái nhìn toàn cảnh.

Số ít chỉ đơn giản là bạn tự tách mình ra khỏi đám đông ồn ào. Để tự mình chọn một lối đi riêng được quyết định bởi lý trí, với những con số và sự logic.

Khác người về cách giao dịch lẫn trong cuộc sống

Ít nói, khó đoán và quái gở là tất cả những gì miêu ta về hắn (tác giả của cách chơi giao dịch theo tin tức với lệnh dài) trong một cuộc offline tại quán cà phê. Cũng không có gì nổi bật khi hắn nói mình giao dịch theo tin tức. Nhưng đến khi nhìn hắn giao dịch thì có những thứ rất độc đáo, khác người, uống cà phê không đường không đá là biết không phải người thường rồi. Sau đây tôi sẽ giới thiệu cách chơi đó biết đâu nó thích hợp với bạn thì sao.

Giao dịch theo tin tức với lệnh dài

Giao dịch theo tin tức là một kỹ thuật để giao dịch tiền tệ trên thị trường tài chính. Tin tức được phát hành có thể là một công cụ quan trọng cho các nhà đầu tư tài chính phân tích tình hình để ra quyết định giao dịch. Báo cáo tin tức kinh tế thường khiến giá biến động mạnh mẽ trên thị trường. Từ đó tạo ra cơ hội giao dịch tốt cho các nhà đầu tư.

Nhưng nó được chỉnh sửa lại để cho ra một cách chơi có tỷ lệ thắng cao nhất. Thay vì chọn những lệnh ngắn nắm bắt những biến động mạnh trong thời điểm công bố tin tức để kiếm lợi nhuận, thì hắn lại đặt những lệnh dài đến hết ngày. Trước khi đặt lệnh thì việc đầu tiên nên làm là dự đoán tin tức sắp công bố trong ngày. Nếu tin không tốt thì cân nhắc mở giao dịch giảm trong đầu ngày hôm đó (Phiên Á). Ngược lại, nếu tin tốt có thể mở giao dịch tăng. Một cách chơi vô cùng đơn giản.

Ví dụ như lệnh 1 ngày 04/12 tại cặp tiền EUR/USD có bảng tin non-farm, dựa vào tình hình thực tế để dự đoán thì đây là một tin xấu khiến tỷ giá sẽ giảm khi được công bố. Hắn chẳng do dự đặt lệnh 500$ dự đoán sau 23 giờ tiếp theo giá sẽ giảm.

Điểm lệnh giao dịch theo tin tức của cặp tiền EUR/USD tại Olymp Trade

Lệnh thứ 2: Cũng tại cặp tiền EUR/USD ngày 11/12 giá chạm vùng kháng cự trước đó, hắn bảo giá sẽ không thể vượt qua vùng kháng cự trong ngày hôm nay. Miệng nói tay làm vừa dứt câu thì lệnh 500$ dự đoán giá sẽ giảm đã được mở với thời gian hết hạn 23 giờ.

Kết thúc tuần là 2 lệnh win mang về 820$ một cách đơn giản.

Chọn con đường ít người đi để thành công

Chọn con đường ít người đi để thành công - Giao dịch theo tin tức
Chọn con đường ít người đi để thành công

Khi bước chân vào thị trường tài chính ai cũng có thể chọn cho mình một con đường để đi. Nhưng phần lớn họ lại quyết định đi theo lối mòn. Bởi vì nó nhanh chóng và ít tốn công sức, quan trọng nhất là ai cũng làm thế nên mình không thể làm khác đi được. Theo tôi điều đó chính là nguyên nhân dẫn bạn đến việc mất tiền.

Hãy tự mình tạo ra một hệ thống giao dịch của riêng mình. Nó sẽ giúp bạn không bị cuốn vào đám đông dễ đánh mất tiền ngoài kia. Khi bạn để cảm xúc quyết định mọi thứ cũng là lúc bạn nên sẵn sàng cho việc mất tiền.

Khác biệt sẽ tạo nên thành công và tôi tin rằng với cách chơi như vậy sẽ giúp bạn kiếm được tiền trong dài hạn nếu thực sự hiểu rõ nó. Hay bạn có thể sáng tạo ra một cách chơi của chính mình, thật tốt nếu nó là những lệnh dài.

Tổng kết

Với lối chơi kéo dài cả ngày sẽ khiến bạn rút ngắn thời gian ngồi trước màn hình máy tính. Đằng nào thì ngày hôm sau mới biết được kết quả thì nôn nóng cũng không được gì. Đừng nên đi theo một khuôn khổ nhất định, bạn có thể chỉnh sửa sao cho hợp lý nhất.

Cố gắng hạn chế rủi ro xuống thấp nhất vì khi đó tỷ lệ thắng của bạn đã được nâng cao. Quá giống nhau thì không thể thành công hãy khác đi so với đám đông để thành công bạn nhé. Chúc các bạn ngày mới vui vẻ.

Hướng dẫn kiếm tiền Olymp Trade với cách giao dịch theo tin tức
4.2 trên 79 đánh giá

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here