Góc chia sẻ: Review những điểm vào lệnh Olymp Trade (ngày 30/7/2019)

0
226
Góc chia sẻ: Review những điểm vào lệnh Olymp Trade (ngày 30/7/2019)
Góc chia sẻ: Review những điểm vào lệnh Olymp Trade (ngày 30/7/2019)

Tôi là đọc giả của trang web này và cũng là 1 player của sàn Olymp Trade. Mình là nhân viên kế toán đôi khi công việc rảnh rỗi thì trade vừa giết thời gian vừa học hỏi lại có thêm ít thu nhập trang trải cuộc sống. Sau đây tôi sẽ chia sẻ với các bạn những lệnh mà ngày hôm nay 30/07/2019 để mọi người tham khảo.

Nguyên tắc khi chơi Olymp Trade

1. Chỉ đánh duy nhất 1 cặp tiền EUR/USD.

2. Khung 5 phút (Hiện tại đang test demo khung 10 phút nếu tỉ lệ win cao thì sẽ áp dụng).

3. Một ngày tối đa 3 lệnh và nạp vào duy nhất 45$ đi lệnh đều tay mỗi lệnh 15$.

4. Phương pháp chơi Olymp Trade trọng tâm là price action (Hành động giá) – Xoay quanh Hỗ trợ/kháng cự.

Review những điểm vào lệnh Olymp Trade

Lệnh 1 : Đang trend giảm + giá vào vùng kháng cự = vào lệnh giảm (win)

Lệnh 1 khi chơi Olymp Trade

Kết quả:

Kết quả

Lệnh 2 : Đang trend giảm + giá vào vùng kháng cự = vào lệnh giảm (Lose 1 pip)

Lệnh 2 khi chơi Olymp Trade

Thua 1 lệnh này lúc mình đang làm việc vì mình có thói quen là khi vào lệnh thì quay đi làm chuyện khác khi nào rảnh tay quay lại xem. Ai ngờ vào thấy thua chả biết nói sao luôn (Chắc do ăn ở tốt quá mà ^^!)

kết quả lệnh 2

Lệnh 3 : Giá đi đến hỗ trợ mạnh + kiệt sức  (kỳ vọng giá không xuyên thủng được mức hỗ trợ cứng) = vào lệnh tăng mặc dù đang trend giảm.

Lệnh 3 chơi Olymp Trade

Kết quả của lệnh 3

Kết quả của lệnh 3

Lưu ý: Lệnh 3 là 1 lệnh nguy hiểm có thể dẫn đến việc đu lệnh khiến cho tài khoản bốc hơi. Nếu giá xuyên thủng vùng hỗ trợ thì trong đầu mình sẽ lởn vởn ý định như là: giá nó đã xuống quá thấp rồi có thể bật lên trong khi đang trend giảm rất nguy hiểm. Nên lệnh này nếu có đánh chỉ đánh 1 lệnh duy nhất thắng thua cũng bỏ.

Đến đây kết thúc 3 lệnh đóng máy nghỉ.

Chốt ngày nay lời 6$ trong tổng vốn là 45$. Lời cũng được hơn 10% rồi được buổi cà phê cho 2 người.

Tổng kết và bài học rút ra khi chơi Olymp Trade

Ở phần nguyên tắc chơi của mình đã hạn chế được phần nào vào nhiều lệnh và bị cảm xúc dẫn dắt nếu có giận quá mất khôn thì cùng lắm chỉ quăng 45$ vào sọt rác thôi nhưng nếu nạp nhiều đánh cho cả tuần thì hơi bị đau đó. Nên mình khuyên các bạn ngày chơi nhiêu nạp đủ thôi

Ví dụ: 1 ngày đánh 5 lệnh lệnh 20$ thì cứ nạp đủ 100$ không nạp nhiều hơn vì nhiều hơn sẽ xuất hiện càng nhiều rắc rối cho bạn hơn thôi.

Tổng kết và bài học rút ra khi chơi Olymp Trade
Tổng kết và bài học rút ra khi chơi Olymp Trade

Qua bài chia sẻ có đọng lại gì trong các bạn không ?

Mỗi người có một hệ thống giao dịch khác nhau và tâm lý khác nhau. Nếu những phương pháp vào lệnh này có hợp với tính cách con người của bạn cứ mạnh dạn hỏi mình sẽ chia sẻ tất cả những gì mình biết để các bạn tự mình hoàn thành hệ thống giao dịch theo cách riêng của bạn để nâng cao xác suất. Đừng cắm đầu vào tìm chén thành chén cháo gì chỉ tổ cực thân.

Bản thân mình có lẽ cũng mất ngót gần 1 năm 6 tháng để học hỏi và demo để tìm ra phương pháp cho riêng mình. Mình làm được thì các bạn cũng sẽ làm được, những gì mình hiểu rõ về nó mình sẽ không bao giờ sợ. Như mình từ lúc biết đến quyền chọn mình chỉ giao dịch đúng duy nhất 1 cặp tiền EUR/USD.

Nếu những bài review lệnh này các bạn thích mình sẽ làm mỗi ngày nhưng chỉ 3 lệnh thôi. Tuyệt đối không bao giờ phá bỏ nguyên tắc.

Chúc các bạn có ngày trade vui vẻ nhiều lợi nhuận.

“Nếu bạn thích những bài chia sẻ như thế này, hãy viết và gửi về cho chúng tôi. Sàn Olymp Trade Việt Nam sẽ trả tiền nhuận bút cho bạn. Thân ái”

Đọc giả: Mr.X – Olymp Trade Việt Nam

Góc chia sẻ: Review những điểm vào lệnh Olymp Trade (ngày 30/7/2019)
5 trên 95 đánh giá

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here