Bí thuật để giao dịch hiệu quả với thị trường OTC tại Olymp Trade

0
107
Bí thuật để giao dịch hiệu quả với thị trường OTC tại Olymp Trade
Bí thuật để giao dịch hiệu quả với thị trường OTC tại Olymp Trade

Thị trường giao dịch tập trung đa phần được quyết định bởi cảm xúc của đám đông. Còn thị trường OTC sẽ là những thói quen mua – bán ở một mức giá nhất định được lặp đi lặp lại do con người tạo ra. Nếu cho bạn chọn 1 trong 2 thị trường đó để đầu tư làm sao mang về lợi nhuận cao nhất thì bạn sẽ lựa chọn phương án nào. Hầu hết các trader chọn thị trường tập trung bởi có thể đối chiếu dễ dàng và nhanh chóng. Còn OTC sẽ không được yêu thích cho lắm. Nhưng các bạn đã sai lầm khi cảm xúc là thứ khó có thể dự đoán so với thói quen.

Chính vì thế chỉ cần nắm bắt được thói quen của các cặp tiền thì bạn sẽ làm chủ cuộc chơi của thị trường OTC. Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ 7 điểm lệnh giao dịch ở ngày 23/1 và vài “bí thuật” để các bạn có thể kiếm lợi nhuận với cặp tiền EUR/USD, AUD/USD, GBP/USD ở thị trường OTC nhé.

Thói quen của cặp tiền EUR/USD của thị trường OTC tại Olymp Trade

Trước tiên nó là một cặp tiền thường không có xu hướng ở thứ bảy. Nhưng lại liên tục xuất hiện xu hướng ở khung giờ từ 15h00 – 21h00 của ngày chủ nhật. Dựa vào thói quen đó tôi sử dụng đường EMA20 như một hỗ trợ hoặc kháng cự động để vào lệnh một cách an toàn.

  • Mở lệnh giảm khi biểu đồ nến nằm dưới đường EMA20 (màu xám) và xu hướng là giảm. Đồng thời giá quay lại chạm vào đường EMA20 (kháng cự động) bật giảm trở lại.
  • Mở lệnh tăng khi biểu đồ nến nằm trên đường EMA20 (màu xám) và xu hướng là tăng. Cùng lúc giá chạm vào đường EMA20 (hỗ trợ động) bật tăng trở lại.

Với cách chơi bên trên trong ngày 23/1 tôi bắt gặp xu hướng giảm đủ điều kiện để vào lệnh. Sau đây là 2 lệnh DOWN mà tôi đã thực hiện:

Điểm lệnh giao dịch cặp tiền EUR/USD OTC ngày 23/1 tại Olymp Trade

Thấy hiệu quả không các bạn? Nếu có thì hãy kiểm nghiệm nó trên tài khoản Demo trước khi giao dịch tiền thật nhé.

Bí thuật sử dụng RSI giao dịch với cặp tiền GBP/USD của thị trường OTC tại Olymp Trade

Mỗi cặp tiền ở thị trường OTC của Olymp Trade nó khác nhau hoàn toàn. Bạn không thể lấy những cách chơi hiệu quả của cặp này gắn vào cặp kia rồi nghĩ rằng nó sẽ cho ra lợi nhuận, sai rồi “bé” ơi. Vì mỗi cặp nó có những thói quen riêng ở những khung thời gian nhất định. Giờ tôi sẽ chỉ bạn cách đánh dài với chỉ báo RSI rất hiệu quả với cặp GBP/USD OTC.

  • Mở lệnh giảm có thời gian 30 phút khi chỉ báo RSI cắt đường 30 từ dưới hướng lên.
  • Mở lệnh tăng có thời gian 30 phút khi chỉ báo RSI cắt đường 70 từ trên hướng xuống.

Đây là một cách đánh dài và đơn giản các bạn lưu ý không nên mở lệnh dưới 30 phút. Trong ngày 23/1 tôi đã mở 2 lệnh với số tiền là 50$ cho mỗi lệnh.

Điểm lệnh giao dịch cặp tiền GBP/USD của thị trường OTC tại Olymp Trade

Với thời gian mở lệnh dài sẽ khiến các bạn ít bị áp lực tâm lý. Cộng thêm các điều kiện vào lệnh vô cùng đơn giản rất phù hợp với người mới. Bạn nên trải nghiệm đủ lâu để có cảm nhận tốt và nâng cao tỷ lệ thắng. Theo tôi thống kê thì xác suất thắng rơi vào tầm 75% có nghĩa bạn vào 4 lệnh thì có 3 lệnh thắng, rất đáng để thử phải không?

Cặp tiền AUD/USD ở thị trường OTC phù hợp với phương pháp giao dịch T.L.S

Đây là cặp tiền có thói quen tạo xu hướng vào buổi tối thứ 7 và chủ nhật từ 17h00 – 23h00. Khi có xu hướng chúng ta chỉ cần mở lệnh nương theo kết hợp với những tín hiệu an toàn. Với cách chơi T.L.S (Trend – Level – Signal) thì bạn sẽ dễ dàng kiếm lợi nhuận. Nếu bạn nào chưa đọc có thể vào phần chiến thuật tìm lại tôi có mô tả cách chơi đó rất chi tiết.

Điểm lệnh giao dịch cặp tiền AUD/USD của thị trường OTC tại Olymp Trade

Lệnh 2: Xu hướng tăng + hỗ trợ + nến tín hiệu Hanging Man (Người treo cổ) => Mở lệnh UP.

Lệnh 3: Xu hướng tăng + hỗ trợ + nến tín hiệu Doji râu dưới dài => Mở lệnh UP.

Lệnh 5: Xu hướng tăng + hỗ trợ + nến test vùng hỗ trợ có râu dưới => Mở lệnh UP.

Đó là một xu hướng tăng nếu thị trường có xu hướng giảm bạn chỉ cần làm ngược lại. Nói thì dễ nhưng để vận dụng hiệu quả tại thời điểm đó rất khó. Vì thế bạn cần phải có thời gian luyện tập đủ lâu để bắt kịp những cơ hội xuất hiện trên biểu đồ giá.

Lời kết

Ở bên trên tôi đã chia sẻ những thói quen được đúc kết trong quá trình giao dịch tại thị trường OTC của sàn Olymp Trade. Các bạn có thể vào kiểm nghiệm xem có đúng không và sử dụng phương pháp giao dịch của tôi có kiếm được lợi nhuận không. Nếu mọi thứ ổn đối với bạn thì còn chờ gì nữa mà không áp dụng nó để kiếm tiền vào cuối tuần một cách thoải mái.

Tham gia nhóm bắn Tín Hiệu Olymp Trade: https://t.me/olymptradeclub19

Bí thuật để giao dịch hiệu quả với thị trường OTC tại Olymp Trade
4.1 trên 41 đánh giá

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here