Những lý do khi giao dịch tại Olymp Trade bạn nên chọn cặp tiền EUR/USD

0
66
Những lý do khi giao dịch tại Olymp Trade bạn nên chọn cặp tiền EURUSD
Những lý do khi giao dịch tại Olymp Trade bạn nên chọn cặp tiền EURUSD

Bạn có bao giờ nghe câu thần chú kiếm tiền từ Fixed Time Trade chưa? Rất đơn giản chỉ với một thứ duy nhất dành cho quá trình giao dịch: một phương pháp duy nhất, một cặp tiền duy nhất và một khung giờ giao dịch duy nhất trong ngày. Bài viết này tôi sẽ giới thiệu với các bạn những lý do nên giao dịch cặp tiền EUR/USD tại Olymp Trade.

Những lý do bạn nên chọn cặp tiền EUR/USD để giao dịch tại Olymp Trade

Tại Blog này có rất nhiều bài chia sẻ về các phương pháp giao dịch hiệu quả bạn có thể lựa chọn (tốt nhất là một) cho mình thứ phù hợp nhất, khung thời gian giao dịch thì nó tùy thuộc vào công việc hằng ngày của bạn mà nó sẽ rơi vào những khung thời gian khác nhau.

Nhưng cặp tiền là thứ mà bạn cần lựa chọn cân nhắc một cách kỹ lưỡng trước khi giao dịch. Vì nó quyết định phương pháp giao dịch và khung thời gian của bạn có hiệu quả hay không.

Những lý do bạn nên giao dịch với cặp tiền EUR/USD tại Olymp Trade
Những lý do bạn nên giao dịch với cặp tiền EUR/USD tại Olymp Trade

Nếu bạn có một chiến thuật tốt nhưng chọn tài sản không phù hợp sẽ dẫn đến thất bại. Nên việc lựa chọn một cặp tiền là điều bạn cần phải có những tiêu chí nhất định sao cho thích hợp với cách chơi của mình tại Olymp Trade. Điều đó giúp bạn có lợi nhuận một cách ổn định khi hiểu rõ thói quen di chuyển của nó.

Cặp tiền giao dịch phổ biến nhất thị trường ngoại hối

EUR/USD là một trong những cặp tiền tệ chính được rất nhiều trader giao dịch trên toàn thế giới. Nhờ vào biên độ dao động không lớn như vàng hay các cặp tiền chứa GBP (nếu bạn nào giao dịch cặp tiền có Đồng Bảng Anh sẽ hiểu nó di chuyển kinh khủng như thế nào và sự điên dại của “cậu vàng” cũng rất khủng khiếp). Đồng thời mang tính ổn định giúp trader không cần đến “trợ tim” như khi giao dịch Vàng hoặc GBP.

EUR/USD cặp tiền phổ biến nhất thị trường ngoại hối

Bạn cần điều gì nhiều nhất ở cặp tiền mình đang giao dịch. Tôi chắc hẳn đó sẽ là sự ổn định và chắc chắn, đó là thứ giúp bạn kiếm được tiền. Bạn không thể kiếm lợi nhuận khi giao dịch một tài sản có độ biến động cao trong ngắn hạn. Thậm chí mất rất nhiều tiền với các cặp tiền di chuyển không theo một nguyên tắc nào cả.

Vì thế cặp tiền EUR/USD được xem là nơi dễ dàng kiếm tiền đối với các trader kinh nghiệm. Khi họ có thể đoán thói quen di chuyển của nó dựa trên hành động giá một cách chính xác.

Dù là một nhà giao dịch đang thua lỗ hoặc có lợi nhuận không mong muốn. Thì cặp tiền EUR/USD sẽ là lựa chọn tốt để cải thiện tình hình đầu tư của bạn. Hay tối ưu hóa lợi nhuận một cách tốt nhất có thể.

Các yếu tố cơ bản ảnh hưởng cặp tiền EUR/USD thường được công bố rộng rãi

Giống như tất cả các cặp tiền tệ khác. Các yếu tố thúc đẩy sự tăng giá của một loại tiền tệ được xác định bởi sức mạnh của hai nền kinh tế đi cùng cặp tiền tệ. Nhờ vào việc so sánh hai loại tiền tệ như: tốc độ tăng trưởng, thất nghiệp và các số liệu kinh tế quan trọng khác.

Bạn có thể dễ dàng truy cập thông tin một cách nhanh nhất trên phương tiện truyền thông uy tín. Từ đó đưa ra những dự đoán mang tính chính xác cao khi biết được những yếu tố gây ảnh hưởng tốt hay xấu đến cặp tiền EUR/USD.

Các yếu tố ảnh hướng đến cặp tiền EUR/USD được công bố rộng rãi

Thông tin là một lợi thế lớn dành cho những nhà đầu tư đang giao dịch EUR/USD. Họ nắm thể chủ động và lên trước cho mình những kịch bản sắp diễn ra đầy đủ nhất. Dựa vào đó để tạo ra lợi nhuận trong những lệnh giao dịch ngắn hoặc dài hạn của mình.

Đừng chọn những cặp tiền mà những tin tức liên quan đến nó khiến bạn mất nhiều thời gian để tra cứu hằng ngày. Chúng gây khó khăn trong việc tìm kiếm một giao dịch có lợi cho bạn. Hãy bỏ qua chúng đừng tốn thời gian quý báu của bạn một cách vô nghĩa.

Phù hợp với nhiều phương pháp giao dịch

Với cặp tiền EUR/USD bạn có thể giao dịch các phương pháp khác nhau:

Giao dịch đảo chiều khi đang trong phiên Á. Một phiên ít biến động nhất khi khối lượng giao dịch không cao như những phiên khác. Từ đó giá có nhiều khả năng sẽ không có những xu hướng mạnh và dài. Nó rất phù hợp dành cho những nhà giao dịch đảo chiều. Và tín hiệu sẽ là những mức cản (kháng cự/hỗ trợ) xuất hiện từ trước đó.

Giao dịch theo xu hướng khi thị trường đang trong Phiên Âu và Mỹ. Nếu phiên Á được xem là thời gian nghỉ ngơi của EUR/USD khi có những dao động ngắn và nhỏ thì phiên Âu, Mỹ được xem là thời gian hoạt động mạnh mẽ nhất của cặp tiền này. Đó là thời điểm những khối lượng giao dịch khổng lồ được đẩy vào thị trường. Tạo nên những bước sóng dài và xa hình thành những xu hướng mang tính ổn định. Nương theo xu hướng là một lối chơi được đánh giá có độ an toàn cao nhất.

Phù hợp với nhiều phương pháp giao dịch

Quan trọng nhất là payout của EUR/USD sau 10h00 sáng là 82% một tỷ lệ rất hấp dẫn. Khi tỷ lệ chi trả càng cao bạn sẽ có nhiều lợi tiền lời hơn sau mỗi lệnh thắng.

Nếu bạn là người giao dịch linh hoạt thì tại cặp tiền EUR/USD sẽ giúp bạn nhìn thấy nhiều cơ hội trong ngày với nhiều chiến thuật khác nhau. Từ đó bạn có thể đạt được mục tiêu lợi nhuận đề ra một cách nhanh nhất.

Nhiều mẹo kiếm tiền với cặp tiền EUR/USD được chia sẻ

Bạn có thể tìm thấy những chia sẻ về một phương pháp giao dịch hữu ích tại cặp tiền EUR/USD. Hay những khung thời gian mà nó chỉ có một thói quen di chuyển duy nhất. Trên cộng đồng giao dịch Olymp Trade một cách dễ dàng và tại blog này chúng tôi cũng có bài chia sẻ phương pháp giao dịch cặp tiền EUR/USD với chỉ báo Bollinger Bands rất hiệu quả các bạn có thể xem lại để biết thêm chi tiết.

Với nhiều kiến thức hữu ích về cặp tiền EUR/USD từ cộng đồng bạn có thể tự xây dựng một chiến thuật tốt nhất. Để giúp bạn kiếm tiền tại Olymp Trade với những giao dịch Fixed Time Trade. Nếu bạn biết tận dụng lợi thế này chắc chắn bạn là người có cho mình những phương pháp thú vị, hiệu quả và không kém phần sáng tạo.

Những lợi thế trên góp phần khiến cặp tiền EUR/USD dễ tiếp cận hơn đối với người mới giao dịch. Và nó được xem là một “mỏ vàng” của những trader dày dạn kinh nghiệm. Khi thông tin, mẹo giao dịch, giờ giao dịch… Tất cả đều được chia sẻ rất nhiều. Việc của bạn là đọc, chọn lọc những gì tinh túy nhất và xây dựng một chiến thuật giao dịch cho riêng mình.

Tổng kết

Khi đọc hết bài này các bạn cũng đã hiểu lý do tại sao nhiều người lại thích giao dịch cặp tiền EUR/USD như vậy rồi chứ. Nó khiến việc đầu tư của bạn dễ dàng đạt được mức lợi nhuận kỳ vọng. Vì thế việc lựa chọn cặp tiền để giao dịch là thứ rất quan trọng suốt cả quá trình đầu tư của bạn.

Nếu có thể thì EUR/USD sẽ không phải là một lựa chọn tốt dành cho bạn. Nhưng trước hết bạn cần phải tìm hiểu thói quen nó một cách rõ ràng trước khi thực chiến. Chúc các bạn chọn được tài sản giao dịch phù hợp với bản thân.

Những lý do khi giao dịch tại Olymp Trade bạn nên chọn cặp tiền EUR/USD
4.1 trên 41 đánh giá

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here