Fixed Time Trade là gì? Cách kiếm tiền hiệu quả tại Olymp Trade

0
378
Fixed Time Trade là gì - Cách kiếm tiền hiệu quả tại Olymp Trade

Fixed Time Trade (FTT) là một trong những chế độ giao dịch đầu tiên của Olymp Trade. Đây cũng là chế độ giao dịch tiên tiến nhất mang đến cho Olymp Trade nhiều thành công trong việc đem thị trường tài chính rộng lớn đến với các cá nhân nhỏ lẻ. Vậy chế độ FTT là gì mà khiến cho các trader ưa chuộng như vậy? Cách giao dịch thành công FTT là gì? Sẽ được tôi giới thiệu một cách chi tiết nhất đến các bạn.

Fixed Time Trade là gì?

Fixed Time Trade (FTT) dịch là chế độ giao dịch trong một khoản thời gian cài trước cố định. Tức là lệnh của bạn được mở rồi sẽ đóng theo một khoản thời gian giới hạn theo bạn đã chọn lựa lúc mở lệnh. Bạn sẽ dự đoán giá tăng hay giá giảm, so sánh mức giá của tài sản lúc bạn mở lệnh và đóng lệnh. Nếu dự đoán của bạn đúng, thì bạn sẽ nhận tiền lời với tỷ lệ vào thời điểm mở lệnh. Nếu sai, bạn sẽ mất số tiền mà bạn đã đầu tư ban đầu. Các loại tài sản có thể đặt lệnh là biến động giá của tiền tệ, chứng khoán, tiền điện tử…

Fixed Time Trade là gì?
Fixed Time Trade là gì?

Lưu ý khi kiếm lời FTT là gì? Đó là bạn sẽ kiếm được tiền (lợi nhuận) khi bạn dự đoán đúng về giá của một loại tài sản. Tiền lời này dựa trên số phần trăm tỷ lệ hoàn vốn. Chứ không phải là bạn kiếm lời từ việc mua thấp bán cao. Điều này mở cho bạn nhiều cơ hội và số tiền lời cao hơn.

Ví dụ cụ thể:

Lấy một ví dụ đơn giản như thế này: bạn chọn tài sản là cặp tiền EUR/USD, tỷ lệ hoàn vốn đang là 82%.

Bạn vào lệnh UP vào lúc 20:00, đặt $10 và thời gian kết thúc lệnh là 1 phút. Giá của EUR/USD thời điểm mở lệnh là 0,99980. Sau khi hết thời gian 1 phút, lệnh sẽ tự động đóng theo thiết lập trước đó của bạn. Nếu thời điểm đóng lệnh có giá cao hơn 0,99980 thì dự đoán của bạn đúng. Bạn sẽ nhận thêm 82% số tiền đã đặt tức là $10 + $8,2 = $18,2.

Giao dịch Fixed Time Trade tại Olymp Trade
Giao dịch Fixed Time Trade tại Olymp Trade

Trường hợp ngược lại, thời điểm đóng lệnh mà giá tỷ giá EUR/USD thấp hơn 0,99980 thì dự đoán của bạn sai. Bạn sẽ mất số tiền $10 đã đặt lệnh.

3 lý do Fixed Time Trade được nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ ưa thích

Có nhiều lợi thế mà FTT mang lại cho nhà giao dịch cá nhân. Khiến họ ngay lập tức thấy được cơ hội và tiềm năng lợi nhuận từ FTT là gì.

Ưu điểm khi giao dịch Fixed Time Trade
Ưu điểm khi giao dịch Fixed Time Trade

Đầu tiên, cho phép cá nhân giao dịch. Trước đây thị trường giao dịch chỉ được dành cho các ông lớn, như ngân hàng, tổ chức, tập đoàn,… chịu sự kiểm soát chặt chẽ của các cơ quan của nước sở tại. Thì nay Olymp Trade đã mang thị trường tài chính rộng lớn đến với từng cá nhân nhỏ lẻ.

Thứ hai, tỷ lệ hoàn vốn mang nhiều lợi nhuận hơn chênh lệch giá. Trước đây, mọi người thường quen với cách lấy lợi nhuận bằng việc giá chênh lệch. Như mua đáy bán đỉnh để lấy lời thông qua sự chênh lệch. Mặc dù giá biến động nhiều nhưng sự chênh lệch giá không quá lớn. Nếu tính lời bằng chênh lệch giá thì chẳng có bao nhiêu.

Tuy nhiên với chế độ FTT của Olymp Trade. Dù giá chênh lệch 0.00001 nhưng đúng với dự đoán của bạn thì bạn sẽ nhận được lợi nhuận lên tới 80-90% số tiền đã đặt. Như vậy là một tỷ lệ hoàn trả rất cao, và mang lại lợi nhuận đáng kể hơn là chênh lệch giá thông thường.

Ưu điểm lớn của FTT là thời gian cố định, tức là quyền chọn thời gian đó thuộc về bạn. Bạn có thể chọn thời gian dài hoặc ngắn, tùy theo dự đoán của bạn. Trong khi các chế độ giao dịch đầu tư khác có thể chiếm thời gian dài như cả tháng, cả năm, thì bạn đã có thể lấy lợi nhuận trong một thời gian ngắn cụ thể với FTT.

Làm sao để kiếm tiền từ Fixed Time Trade tại Olymp Trade

Học hỏi không ngừng: FTT là trò chơi của xác suất cần rất nhiều kiến thức chứ không đơn thuần là may rủi của bản thân. Bạn cần thực nghiệm rất nhiều ở tài khoản Demo trên sàn Olymp Trade để học hỏi kinh nghiệm. Bạn sẽ cần tìm hiểu về các chỉ báo, các mô hình nến, các chiến thuật giao dịch.

Kiểm soát cảm xúc bản thân: bản tính của người đầu tư FTT là sự tham lam, nhiều khi dẫn đến kết quả không biết điểm dừng. Vì vậy bạn cần bình tĩnh, đừng để sự háo thắng, sự tức tức tối vì bị mất mát, thua thiệt trong vài lệnh mà nôn nóng muốn gỡ lại cho bằng được mà quên mất mục tiêu ban đầu là bằng mọi giá phải kiểm soát bản thân.

Cách kiếm tiền từ giao dịch Fixed Time Trade
Cách kiếm tiền từ giao dịch Fixed Time Trade

Đặt ra các giới hạn khi giao dịch Fixed Time Trade: cần phải đặt ra các giới hạn cho bản thân ở mỗi lệnh giao dịch. Ví dụ như:

  • Chỉ được phép thua $50/ngày.
  • Chỉ được nạp tối đa $100/ngày.
  • Chỉ được đặt cược tối đa 10 lần/ngày.
  • Mức cược tối đa là $20 cho mỗi lệnh.
  • Thua liên tiếp 3 lần là dừng.

Mẹo này sẽ cố định bạn, giúp bạn không trở thành người dễ bị cảm xúc kiểm soát mà dẫn đến thua sạch tài khoản.

Kết luận

Tôi đã giải thích FTT là gì? Những ưu điểm và cách để kiếm được tiền từ chế độ giao dịch này. Ngoài ra bạn còn phải lưu ý đến tính cách của mình khi chọn hình thức đầu tư này. Tùy tính cách của mỗi người, các bạn khác nhau có thể phù hợp với các loại hình giao dịch và khung thời gian khác nhau.

Fixed Time Trade phù hợp với những bạn yêu thích tốc độ và có phán đoán nhanh trong thời gian ngắn. Hãy là nhà đầu tư thông minh khi chọn kênh đầu tư phù hợp với bản thân nhất nhé. Chúc các bạn thành công trên con đường trading!!!

Tham gia nhóm bắn Tín Hiệu Olymp Trade: https://t.me/olymptradeclub19

Fixed Time Trade là gì? Cách kiếm tiền hiệu quả tại Olymp Trade
4.3 trên 71 đánh giá

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here