Trang chủ Đào tạo

Đào tạo

Chia sẻ các loại chỉ báo, các loại mô hình nến đáng tin cậy… tại Olymp Trade. Giúp bạn nạp kiến thức một cách tốt nhất, hiệu quả nhất khi bạn kiếm tiền từ Olymp Trade. Hãy tiếp thu kiến thức trước khi bạn có ý định kiếm tiền tại trò chơi Fixed Time Trade nhị phân này

video

[Video] Hướng dẫn thiết lập và sử dụng chiến thuật VIP Crocodile Dundee

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu với bạn một chiến thuật giao dịch mô tả cách đi săn của cá sấu được mang tên Crocodile Dundee, nằm trong bộ...
video

[Video] Hướng dẫn thiết lập và sử dụng chiến thuật Millennium

Bằng cách sử dụng nến Heiken Ashi, các pro trader đã tạo ra Millennium - một chiến thuật giao dịch giúp họ kiếm lợi nhuận đều đặn hàng tuần...
video

[Video] Hướng dẫn cách giao dịch đơn giản với chiến thuật Kind Martin

Trong video này, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một chiến thuật giao dịch VIP ở phần chiến lược của Olymp Trade là Kind Martin được nhiều trader tin dùng.
video

[Video] Thực chiến giao dịch trên tài khoản Real với chiến lược Friday tại Olymp Trade

Đây là thực chiến cách vào lệnh với chiến lược Friday trên tài khoản Real. Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ lý thuyết thì có thể xem lại ở...

[Video] Hướng dẫn thiết lập và giao dịch Olymp Trade với phương pháp Friday

Nằm trong chuỗi series về chiến lược VIP của Olymp Trade, hôm nay tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách thiết lập và giao dịch phương pháp Friday.
Review cách chơi Diving tại Olymp Trade thu về lợi nhuận khủngvideo

[Video] Review cách chơi Diving tại Olymp Trade thu về lợi nhuận khủng

Sau khi đọc bài về chiến thuật Diving và áp dụng nó trong tài khoản Demo, các bạn có thể xem thêm video review về cách chơi này tại đây.
Hướng dẫn cách giao dịch với chiến thuật Diving tại Olymp Tradevideo

[Video] Hướng dẫn cách thiết lập và sử dụng chiến thuật Diving tại Olymp Trade

Nếu bạn đang tìm hiểu về chiến thuật Diving nhưng vẫn chưa rõ cách sử dụng nó, thì hãy xem video hướng dẫn này ngay nhé.
video

Hướng dẫn giao dịch Olymp Trade với chỉ báo MACD (cập nhật mới nhất 2021)

Chỉ báo MACD được sử dụng trong phân tích kỹ thuật để đưa ra ước tính và dự đoán biến động của giá. Qua đó, bạn có thể xác định xu hướng giá và vào lệnh chính xác hơn.
video

[Video] Hướng dẫn giao dịch an toàn với chỉ báo Stochastic Oscillator tại Olymp Trade

Chỉ báo Stochastic là chỉ báo cơ bản cho thấy xu hướng của thị trường. Nó thường được sử dụng để xác định xu hướng của thị trường và các điểm đảo chiều có thể có trong Olymp Trade.
video

[Video] Hướng dẫn thiết lập và sử dụng chỉ báo RSI tại Olymp Trade

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) là một chỉ số phân tích kỹ thuật cho thấy cường độ và khả năng đảo ngược của một xu hướng. Nếu bạn vẫn chưa biết cách sử dụng chỉ báo RSI, hãy theo dõi video hướng dẫn trong bài viết này nhé.