Hướng dẫn giao dịch với chiến thuật Confrontation tại Olymp Trade

0
432
Hướng dẫn giao dịch với chiến thuật confrontation tại Olymp Trade
Hướng dẫn giao dịch với chiến thuật confrontation tại Olymp Trade

Nếu bạn là một nhà đầu tư ưa thích những giao dịch ngắn tại Olymp Trade, thì Confrontation là một chiến thuật giao dịch bạn không thể bỏ qua. Nó được đánh giá là một cách chơi vô cùng an toàn đem lại độ hiệu quả cao bởi nhiều trader chuyên nghiệp. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng nó để kiếm lợi nhuận khi giao dịch Fixed Time Trade một cách đơn giản nhất.

Chiến thuật Confrontation là gì?

Confrontation là một chiến thuật giao dịch chủ yếu dựa trên sức mua/sức bán của thị trường. Cộng thêm những tín hiệu chính xác từ chỉ báo Parabolic cho ra điểm vào lệnh đẹp.

Chiến thuật giao dịch Confrontation
Chiến thuật giao dịch Confrontation

Chiến thuật Confrontation được xây dựng từ 3 chỉ báo sau:

Chỉ báo sức mua (Bull Power) và sức bán (Bear Power) là yếu tố chính quan trọng của chiến thuật Confrontation. Vì biến động của các nhân tố này là tín hiệu đảo chiều xu hướng có thể xảy ra trong tương lai. Nên sử dụng cả hai chỉ báo này cùng với các chỉ báo cơ bản khác để có những giao dịch có độ an toàn cao nhất.

Tiếp theo là chỉ báo Parabolic được xem như một tín hiệu để mở lệnh. Khi nó có thể giúp bạn nhận biết được điểm dừng và đảo chiều của xu hướng. Đây là chỉ báo kết hợp giữa giá và thời gian để hình thành những tín hiệu tăng và giảm trong tương lai. Nếu bạn sử dụng chỉ báo này khi giao dịch Olymp Trade. Bạn sẽ nhìn thấy những dấu chấm hồng xuất hiện trên giao diện màn hình.

Tại sao chiến thuật Confrontation được cả trader chuyên nghiệp và mới giao dịch ưa chuộng?

Có 2 ưu điểm vượt trội mà Confrontation mang lại cho những nhà đầu tư:

– Sự an toàn: đó là thứ mà những trader kinh nghiệm luôn chú trọng. Khi một chiến thuật có nhiều điều kiện bởi nhiều chỉ báo khác nhau thì độ an toàn rất cao. Khiến bạn tự tin vào lệnh một cách dứt khoát khi rủi ro đã được hạn chế ở mức thấp. Bạn hãy thử thống kê xem tỷ lệ thắng của chiến lược Confrontation là bao nhiêu? Khi hầu hết người sử dụng đều cho kết quả khoảng 70%.

– Nhiều cơ hội vào lệnh: khi giao dịch với phương pháp giao dịch Confrontation thì bạn sẽ có ít nhất 10 cơ hội trong ngày. Nó sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu lợi nhuận trong khoảng thời gian ngắn. Để tối ưu hóa lợi nhuận thì bạn cần phải sàng lọc ra những lệnh có xác suất thắng cao. Thật tuyệt vời trong vòng 30 phút mà bạn đã dự đoán đúng liên tiếp 3 lệnh.

Ưu điểm vượt trội của Confrontation
Ưu điểm vượt trội của Confrontation

Cách giao dịch với chiến thuật Confrontation

Được xem là một phương pháp giao dịch dùng trên 2 chỉ báo báo kỹ thuật. Nhưng cũng không quá khó khăn để thỏa mãn các điều kiện để vào lệnh. Tôi sẽ chỉ ra các nguyên tắc để các bạn có thể xem khó hay dễ để mở lệnh với chiến thuật Confrontation nhé.

Điều kiện thiết lập chiến thuật Confrontation:

  • Chỉ báo Bull Power và Bear Power.
  • Chỉ báo Parabolic.
  • Biểu đồ nến Nhật 1 phút.

Lưu ý: Xem biểu đồ 1 phút nhưng mở lệnh giao dịch có thời gian hết hạn 2 phút.

Mở giao dịch “UP” khi: hai chỉ báo Bull Power và Bear Power đều cắt đường 0 từ dưới lên. Đồng thời chỉ báo Parabolic nằm bên dưới biểu đồ nến nhật.

Mở giao dịch tăng với chiến thuật Confrontation tại Olymp Trade
Mở giao dịch tăng với chiến thuật Confrontation tại Olymp Trade

Mở giao dịch “Down” khi: hai chỉ báo Bull Power và Bear Power đều cắt đường 0 từ trên xuống. Đồng thời chỉ báo Parabolic nằm trên biểu đồ nến nhật.

Mở giao dịch giảm với chiến thuật Confrontation tại Olymp Trade
Mở giao dịch giảm với chiến thuật Confrontation tại Olymp Trade

Quản lý vốn như thế nào là tối ưu?

Nếu bạn quản lý rủi ro theo % của tổng tài sản sẽ dễ chia tiền cho việc vào lệnh hơn. Giả sử bạn có 100$ chia đều cho 10 lệnh mỗi lệnh sẽ đầu tư số tiền là 10$. Và bạn chắc chắn sẽ kiếm được 15% lợi nhuận khi thắng 2 lệnh. Mục tiêu không phải là quá khó với phương pháp giao dịch Confrontation khi xuất hiện nhiều cơ hội vào lệnh trong ngày.

Cách quản lý vốn tối ưu
Quản lý vốn tối ưu với chiến thuật Confrontation

Tổng kết

Chiến thuật Confrontation đã được phần lớn các nhà giao dịch tại Olymp Trade sử dụng và cho phản hồi rất tích cực trong việc tìm kiếm lợi nhuận. Đừng bỏ qua cách chơi vô cùng an toàn này. Nó sẽ giúp bạn tạo được dòng lợi nhuận ổn định qua mỗi ngày, tuần, tháng và năm.

Hãy thử nghiệm chiến thuật Confrontation trên tài khoản Demo ngay hôm nay. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng về nó.

Tham gia nhóm bắn Tín Hiệu Olymp Trade: https://t.me/olymptradeclub19

Hướng dẫn giao dịch với chiến thuật Confrontation tại Olymp Trade
4.0 trên 81 đánh giá

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here