Hướng dẫn sử dụng chiến thuật giao dịch Crocodile Dundee tại Olymp Trade

0
528
Hướng dẫn sử dụng chiến thuật giao dịch Crocodile Dundee tại Olymp Trade
Hướng dẫn sử dụng chiến thuật giao dịch Crocodile Dundee tại Olymp Trade

Cá sấu được mệnh danh là sát thủ đầm lầy có nhiều thước phim nói về cách săn mồi điêu luyện đó. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu với bạn một chiến thuật giao dịch mô tả cách đi săn của nó được mang tên Crocodile Dundee nằm trong bộ chiến lược giao dịch vip của sàn Olymp Trade.

Chiến thuật Crocodile Dundee là gì?

Crocodile Dundee là chiến thuật giao dịch theo xu hướng dựa vào sự kết hợp của 3 chỉ báo. Mang lại cho nhà đầu tư những điểm vào lệnh có độ chính xác cao. Và được sử dụng như một công cụ tìm kiếm lợi nhuận hiệu quả tại Olymp Trade.

Chiến thuật Crocodile Dundee là gì?

Hướng dẫn thiết lập chiến thuật giao dịch Crocodile Dundee

Sau khi đăng nhập vào tài khoản, bạn click vào ô chỉ báo và chọn 3 chỉ báo sau:

  • Alligator
  • Gator
  • Awesome Oscillator

Lưu ý: Tất cả đều để mặc định của sàn Olymp Trade nên bạn có thể thiết lập rất nhanh chóng.

Thiết lập chiến thuật Crocodile Dundee
Thiết lập chiến thuật Crocodile Dundee

Cách vào lệnh với chiến thuật Crocodile Dundee

Khi nhiều chỉ báo xuất hiện trong chiến thuật thì các điều kiện để vào lệnh cũng sẽ tăng theo. Từ đó độ an toàn được đảm bảo ở mức gần như tuyệt đối. Khi đã qua bộ lọc loại bỏ được những tín hiệu nhiễu từ thị trường. Chúng ta sẽ có 3 điều kiện để vào lệnh với chiến thuật Crocodile Dundee như sau:

Mở lệnh tăng khi chỉ báo Alligator từ dưới hướng lên trên một cách dứt khoát. Đồng thời chỉ báo Gator mở rộng và chỉ báo Awesome Oscillator cắt đường 0 từ dưới lên.

Cách vào lệnh Tăng với chiến thuật Crocodile Dundee

Mở lệnh giảm khi chỉ báo Alligator từ trên hướng xuống mạnh mẽ. Cùng lúc đó chỉ báo Gator mở rộng và chỉ báo Awesome Oscillator cắt đường 0 từ trên xuống dưới.

Cách vào lệnh giảm với chiến thuật Crocodile Dundee
Cách vào lệnh Giảm với chiến thuật Crocodile Dundee

Nếu chưa rõ, bạn có thể xem chi tiết cách vào lệnh qua video sau đây:

Cách quản lý vốn

Nhắc lại lần thứ N lần rằng đây là điểm mấu chốt để tạo nên lợi nhuận. Đừng chủ quan bỏ qua việc lên kế hoạch ở bước này. Với những điểm lệnh xuất hiện liên tục trong một xu hướng dài thì việc giảm khối lượng giao dịch trong những lệnh về sau là điều nên làm.

Khi xu hướng đã đi càng xa thì khả năng đảo chiều của nó rất cao khiến bạn dễ gặp phải rủi ro. Chẳng cần phải vội vàng sử dụng Martingale hay lãi kép làm gì. Tài khoản của bạn vẫn sẽ tăng trưởng đều đặn.

Quản lý vốn giảm dần theo xu hướng
Quản lý vốn giảm dần theo xu hướng

Tổng kết

Chiến thuật Crocodile Dundee chỉ dành cho những nhà giao dịch chuyên nghiệp. Những người kiếm được lợi nhuận ổn định và xem trading là một công việc thực sự. Bởi vì thế giá trị của nó sẽ khác xa so với những cách chơi thông thường khác.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà bạn phải nạp vào tận 2.000$ mới được phép tham khảo nó đâu. Đấy là một món quà mà Olymp Trade dành tặng cho những trader gắn bó với sàn.

Tôi đã vừa cho bạn biết cách những thành viên VIP kiếm lợi nhuận bằng cách nào rồi đó. Phần còn lại là bạn có thể áp dụng và biến nó thành của mình để hằng ngày, hằng tháng mang về lợi nhuận cho mình không thôi. Hãy giao dịch trên tài khoản Demo để không phải chịu bất cứ rủi ro nào. Mọi thứ đã được bày biện chỉnh chu việc của bạn chỉ là xơi thôi nhé.

Tham gia nhóm bắn Tín Hiệu Olymp Trade: https://t.me/olymptradeclub19

Hướng dẫn sử dụng chiến thuật giao dịch Crocodile Dundee tại Olymp Trade
4.2 trên 122 đánh giá

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here