Chiến lược giao dịch Triple rebound – Cách bắt đỉnh đáy chính xác

0
191
Chiến lược giao dịch Triple rebound - Cách bắt đỉnh đáy chính xác
Chiến lược giao dịch Triple rebound - Cách bắt đỉnh đáy chính xác

Bạn là một nhà đầu tư ưa thích các giao dịch đảo chiều tại Olymp Trade. Vậy bạn có biết cách kiếm lợi nhuận dễ dàng từ nó không? Nếu chưa thì bài viết này là dành cho bạn khi giới thiệu chiến lược giao dịch Triple Rebound dựa vào chỉ báo RSI để tìm ra những điểm đảo chiều có độ an toàn cực kỳ cao.

Triple Rebound là gì?

Triple Rebound là một chiến lược giao dịch đảo chiều được các nhà đầu tư chuyên nghiệp sử dụng để kiếm lợi nhuận tại sàn Olymp Trade. Nó cung cấp những tín hiệu vào lệnh có độ chính xác cao nhất trong các phiên Tokyo.

Triple Rebound là gì?

Cách thiết lập chiến lược giao dịch Triple Rebound tại Olymp Trade

Với chiến thuật giao dịch Triple Rebound bạn chỉ cần sử dụng duy nhất một chỉ báo kỹ thuật là RSI (Relative Strength Index). Nhưng sẽ thiết lập 3 thông số khác nhau để quan sát lần lượt như sau:

  • Relative Strength Index 7
  • Relative Strength Index 14
  • Relative Strength Index 21
Thiết lập chiến lược Triple Rebound tại Olymp Trade
Thiết lập chiến lược Triple Rebound tại Olymp Trade

Hướng dẫn giao dịch với chiến lược Triple Rebound

Do đây là một chiến lược giao dịch đảo chiều nên thời điểm tốt nhất sẽ là các phiên giao dịch có khối lượng thấp. Khi đó thị trường sẽ ít có lực tăng hoặc giảm mạnh khiến cho những dự đoán của bạn chính xác hơn.

Mở giao dịch tăng khi 2 trong 3 chỉ báo RSI từ dưới đường 30 hướng lên trên.

Mở giao dịch tăng với chiến lược Triple Rebound
Mở giao dịch tăng với chiến lược Triple Rebound

Mở giao dịch giảm khi 2 trong 3 chỉ báo RSI từ trên đường 70 hướng xuống dưới.

Mở giao dịch giảm với chiến lược Triple Rebound
Mở giao dịch giảm với chiến lược Triple Rebound

Bạn có thể xem thêm video ngay dưới đây để hiểu rõ hơn cách vào lệnh.

Quản lý vốn

Quản lý vốn là việc giữ cho tài khoản của bạn không bị thiệt hại, hoặc thiệt hại là thấp nhất, cũng như giữ được mức lợi nhuận ổn định khi giao dịch.

Nếu sử dụng chiến lược Triple Rebound để giao dịch thì phương pháp quản lý vốn mà bạn nên dùng là Martingale. Đây là cách phân bổ vốn những lệnh sau có khối lượng lớn hơn lệnh trước (thường là gấp đôi) nhằm bù lỗ cho những lệnh thua trước đó và có thêm một ít lợi nhuận bằng một lệnh thắng duy nhất. Nếu thắng ở bất cứ lệnh nào thì phải quay về số tiền ban đầu của lệnh thứ nhất. Tốt nhất chỉ nên nâng khối lượng giao dịch tối đa 3 lệnh tránh bị cháy tài khoản.

Quản lý vốn Martingale
Quản lý vốn Martingale

Ví dụ cụ thể: lệnh đầu tiên bạn sẽ đầu tư số tiền là 15$. Nếu thắng thì vẫn tiếp tục đầu tư lệnh sau là 15$ còn thua thì nâng tiền lên 25$ ở lệnh sau. Nếu thắng thì quay về mốc 15$ ban đầu còn thua thì tiếp tục nâng tiền lên 60$ ở lệnh thứ 3 sau khi thua lệnh trước đó.

Tổng kết

Để kiếm được lợi nhuận tại Olymp Trade không phải chỉ đơn giản là đọc qua các bài viết chiến lược giao dịch có tỷ lệ thắng cao là được. Nó đòi hỏi bạn cần phải có sự rèn luyện và trải nghiệm một cách đầy đủ nhất. Vì thế đừng vội lao vào thị trường hãy kiểm tra trên tài khoản demo trước. Đến khi có kết quả tốt thì mới bắt đầu nghĩ đến việc áp dụng nó vào thực chiến.

Tham gia nhóm bắn Tín Hiệu Olymp Trade: https://t.me/olymptradeclub19

Chiến lược giao dịch Triple rebound – Cách bắt đỉnh đáy chính xác
4.3 trên 78 đánh giá

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here