Review chiến lược giao dịch Jack Tar thứ đem lại thành công cho trader

0
340
Review chiến lược giao dịch Jack Tar thứ đem lại thành công cho Trader
Review chiến lược giao dịch Jack Tar thứ đem lại thành công cho Trader

Nếu nhìn vào một nhà giao dịch thành công thì điều gì khiến bạn chú ý nhất. Chắc chắn là số tiền mà anh ta hay cô ta kiếm được rồi, những con số vô cùng hấp dẫn. Vậy trước lúc đó thì sao? Bạn có thấy sự nỗ lực và quyết tâm của họ không? Đó là cả một quá trình rèn luyện đầy gian khổ để có thành quả mà bạn thấy.

Vì thế hôm nay tôi sẽ trình bày cho các bạn thấy những giai đoạn mà trader phải trải qua để có được lợi nhuận. Và review thêm về chiến lược giao dịch Jack Tar đang làm mưa làm gió trên thị trường ngoại hối, khi đem về cho tôi hơn 500$ trong 1 ngày giao dịch.

Không để bạn phải chờ lâu chúng ta cùng đi vào phần đánh giá chi tiết chiến thuật nhé.

Review chiến lược giao dịch Jack Tar tại sàn Olymp Trade

Cặp tiền giao dịch: EUR/USD, USD/CHF.

Chiến lược giao dịch Jack Tar với 3 đường SMA50, SMA100, SMA200.

Phương pháp quản lý vốn đều tay (Classic)

Review điểm vào lệnh với chiến lược giao dịch Jack Tar tại Olymp trade
Review điểm vào lệnh với chiến lược giao dịch Jack Tar tại Olymp trade

Lệnh 1: Giá đi từ trên hướng xuống xuyên qua 2 đường SMA50 và SMA100 chạm vào đường SMA200. Đó là tín hiệu để mở giao dịch tăng một cách an toàn nhất.

Review điểm vào lệnh với chiến lược giao dịch Jack Tar tại Olymp trade
Review điểm vào lệnh với chiến lược giao dịch Jack Tar tại Olymp trade

Lệnh 2: Giá đi từ dưới lên lần lượt vượt qua SMA50, SMA100 rồi chạm vào đường SMA20. Đấy chính là thời điểm để mở lệnh giảm có xác suất thắng cao nhất.

Review điểm vào lệnh với cách chơi Jack tar tại Olymp trade
Review điểm vào lệnh với cách chơi Jack Tar tại Olymp trade

Lệnh 3: Hiện tại 3 đường SMA nằm gần nhau. Nhưng để vào lệnh giá phải đáp ứng điều kiện là từ dưới hướng lên vượt 2 đường SMA50, SMA100 khi chạm vào SMA200 là cơ hội rất tuyệt vời để mở một giao dịch giảm dự đoán giá không thể tiếp tục tăng có độ chính xác cao.

Review điểm vào lệnh với cách chơi Jack tar tại Olymp trade
Review điểm vào lệnh với cách chơi Jack tar tại Olymp trade

Lệnh 4: Giá đi từ dưới lên một cách mạnh mẽ và dứt khoát. Sau khi cắt 2 đường SMA50, SMA100 thì lúc giá chạm vào đường SMA200 là lúc mở lệnh giảm đúng yêu cầu của chiến thuật Jack Tar.

Một ngày không tưởng 4 lệnh thắng liên tiếp, tắt máy chụp lại màn hình và khoe với các bạn.

Các giai đoạn của một trader

Hầu hết các nhà giao dịch mới không bao giờ vượt qua được quá trình học tập để thành công. Một số trader nhận ra mình kiếm được tiền do may mắn chứ không phải kỹ năng.

Các trader thành công trải qua nhiều giai đoạn trong quá trình phát triển của họ. Quá trình này không có con đường tắt, nó bao gồm 3 giai đoạn sau:

Giai đoạn 1: Tay mơ tìm kiếm học hỏi kiến thức

Một trader mới toanh không có kiến thức về cách thị trường hoạt động thì làm sao kiếm được tiền. Người mới tin rằng các nhà đầu tạo ra lợi nhuận ổn định hàng ngày và hàng tuần đều có một “Chén Thánh”. Ở giai đoạn này nhà giao dịch mới không biết hoặc rất ít về thị trường mình sắp tham gia. Điều đó thường làm họ ngộ nhận và đánh mất tiền của chính mình

Nhiều nhà giao dịch mới lựa chọn là nhảy ngay vào giao dịch bằng tiền thật. Khi nghĩ rằng mỗi trader sẽ trả tiền cho việc học tập của họ trong thời gian giao dịch bằng số tiền thua lỗ. Tốt hơn hết là bạn nên tìm hiểu càng nhiều càng tốt về giao dịch trước thực chiến. Bạn sẽ phải trả học phí để học cách trở thành một nhà giao dịch và mức độ đắt đỏ của học phí tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

Tìm kiếm hTìm kiếm học hỏi kiến thức cơ bảnọc hỏi kiến thức cơ bản
Tìm kiếm học hỏi kiến thức cơ bản

Theo tôi một nhà giao dịch mới nên nghiêm túc sẽ bắt đầu tự đào tạo bản thân thông qua việc đọc sách, nghiên cứu biểu đồ, tham gia các khóa học trên mạng, học cách phát triển hệ thống giao dịch. Ngoài ra còn có nhiều nguồn miễn phí trực tuyến để tìm hiểu kiến thức cơ bản về giao dịch. Họ đang đi đúng đường.

Giai đoạn 2: Kiểm tra thực tế chiến thuật giao dịch và quá tải thông tin

Sau khi người mới nhận ra rằng giao dịch không phải là dễ dàng kiếm tiền như họ nghĩ. Thì đây là lúc cân nhắc giữa việc từ bỏ và tiếp tục.

Nếu nhà giao dịch đã đặt tiền thật vào rủi ro hoặc nghiên cứu tỷ lệ thắng của hệ thống. Họ bắt đầu nhận ra rằng giao dịch là một nỗ lực giữa rủi ro và lợi nhuận không phải là nơi dễ dàng để kiếm tiền.

Ở giai đoạn này nhà giao dịch sẽ nhận được nhiều thông tin họ cần để bắt đầu giao dịch. Nhưng việc biết quá nhiều bắt đầu khiến chúng trở nên mâu thuẫn.

Kiểm tra thực tế chiến lược giao dịch
Kiểm tra thực tế chiến lược giao dịch

Khi một nhà giao dịch mới hiểu về giao dịch hành động giá, phân tích kỹ thuật và tỷ lệ rủi ro/lợi nhuận. Họ cần bắt đầu lựa chọn phương pháp giao dịch phù hợp với mình. Họ sẽ giao dịch trong khung thời gian nào? Lợi thế của họ sẽ là gì? Khi một nhà giao dịch mới có tất cả thông tin họ cần. Bước tiếp theo là sàng lọc ra thông tin phù hợp áp dụng cho họ.

Giai đoạn 3: Xây dựng chiến lược giao dịch hiệu quả để tìm kiếm lợi nhuận

Để từ một nhà giao dịch mới trở thành một nhà giao dịch chuyên nghiệp. Anh ta sàng lọc tất cả kiến ​​thức học được và chọn những gì phù hợp sẽ để bắt đầu tạo hệ thống giao dịch của riêng mình. Khi chọn cho mình một phương pháp giao dịch phù hợp với thời gian biểu cá nhân, khả năng chấp nhận rủi ro, mục tiêu lợi nhuận, tính cách và hệ thống niềm tin của họ.

Nhà giao dịch có lợi nhuận đã tạo ra một hệ thống giao dịch có hiệu suất tích cực theo thời gian. Anh ấy giao dịch nó bằng kỷ luật và tính nhất quán không để sự thua lỗ tác động lên cảm xúc hoặc ảnh hưởng đến những quyết định đầu tư. Vì nó là một phần không thể thiếu của bất kỳ hệ thống nào.

Cuối cùng khi nhà giao dịch có niềm tin vào hệ thống của họ và khả năng thực thi nó. Anh ta sẽ tuân thủ các nguyên tắc quản lý rủi ro về cắt lỗ và xác định vị thế để mọi giao dịch chỉ là một phần nhỏ trong một chuỗi giao dịch và không được có bất kỳ tác động lớn nào về mặt tinh thần đối với nhà giao dịch.

Xây dựng chiến lược giao dịch hiệu quả
Xây dựng chiến lược giao dịch hiệu quả

Bạn có biết mình đang ở giai đoạn nào không? Hãy định hình lại và phải biết cần làm những gì trong giai đoạn tiếp theo để đi đến đích. Chúc các bạn sớm trở thành nhà giao dịch thành công nhé.

Tham gia nhóm bắn Tín Hiệu Olymp Trade: https://t.me/olymptradeclub19

Review chiến lược giao dịch Jack Tar thứ đem lại thành công cho trader
4.5 trên 112 đánh giá

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here