Câu chuyện hài về chén thánh tại Olymp Trade – Phương pháp bất bại trong giao dịch tài chính. Tổng kết lợi nhuận.

7
594
Câu chuyện hài về chén thánh tại Olymp Trade - Phương pháp bất bại trong giao dịch Fixed Time Trade. Tổng kết lợi nhuận.
Câu chuyện hài về chén thánh tại Olymp Trade - Phương pháp bất bại trong giao dịch Fixed Time Trade. Tổng kết lợi nhuận.

Nhiều, nhiều lắm các inbox kiểu này: Có cách chơi nào kiếm được tiền 100% tại Olymp Trade không? Có phương pháp nào chắc chắn thắng khi chơi Fixed Time Trade không?…. Đại ý là ai cũng đang tìm 1 “chén thánh – bất bại”.

Trước khi bàn luận về chủ đề trên. Mình tổng kết lại lợi nhuận tuần này: 15% trên tổng tài khoản 5,000$. Và khi đang viết những dòng này, mình đã nhận được email báo: Yêu cầu rút tiền đã được chấp thuận.

Yêu cầu rút tiền tại Olymp Trade
Yêu cầu rút tiền tại Olymp Trade

Phương pháp chơi Fixed Time Trade tại Olymp Trade với T.L.S

Mình sẽ không show toàn bộ tài khoản với tổng số lệnh mình giao dịch. Mình sẽ tập trung về 1 phân đoạn của thị trường vào buổi chiều thứ 5 ngày 25/4 mà thôi. Với T = Trend, L = Level (cản = hỗ trợ/kháng cự) và S = Signal. Đồng thời tôi sẽ trả lời thêm nhiều các câu hỏi về cách chơi T.L.S này.

Nếu bạn chưa biết cách chơi Fixed Time Trade với T.L.S, vui lòng đọc qua bài viết này: Cách chơi Olymp Trade hiệu quả nhất. Review phương pháp chơi Fixed Time Trade T.L.S trị giá 299$

Có tổng cộng 5 lệnh được mở trong 1 trend xuống tại EUR/USD chiều qua: 4 thắng – 1 thua (4 lệnh vào theo màu cây nến – 1 lệnh 4 phút)

Phương pháp chơi Fixed Time Trade tại Olymp Trade với T.L.S
Phương pháp chơi Fixed Time Trade tại Olymp Trade với T.L.S

Tất cả các lệnh tại Olymp Trade được vào theo thứ tự sau (Để ý nhé: Trend giảm chỉ đi lệnh giảm).

Tất cả các lệnh tại Olymp Trade
Tất cả các lệnh tại Olymp Trade

Phân tích từng lệnh:

(1) Trend EUR/USD giảm + vùng cản trước đó = đánh giảm.

(2) Trong trend giảm + vùng cản trước đó = đánh giảm.

(3) Lệnh này 10 phút. Nếu bạn mở 2 tab EUR/USD bạn sẽ thấy: Đây là lệnh cực chuẩn T.L.S. Trend giảm + vùng cản + Nến tín hiệu Pin Bar = Đánh giảm.

Kinh nghiệm: Mở 2 tab (tab đồ thị nến 5 phút và tab đồ thị nến 10 phút). Lý do: Đồ thị 5 phút đã tạo nến xanh vượt trend giảm, nhưng đồ thị 10 phút thì chưa vượt trend. Còn mở lệnh được

Lệnh 3 tại Olymp Trade
Lệnh 3 tại Olymp Trade

(4) Lệnh thua. Trend giảm + test cản = vào lệnh giảm. Lệnh này lúc vào rất tự tin, vì phần lớn thời gian giá giảm thật. Nhưng kết quả cuối cùng là tăng vượt trở lại, thua 1 lệnh.

Lệnh thua tại Olymp Trade
Lệnh thua tại Olymp Trade

(5) Giá chạm trend giảm = vào lệnh đánh giảm. Lệnh này mình vào trễ nên chỉ bắt lệnh 4 phút. Sai chuẩn.

Lệnh 5 tại Olymp Trade
Lệnh 5 tại Olymp Trade

Các câu hỏi thường gặp với cách giao dịch Fixed Time Trade T.L.S.

Hỏi: Làm sao để cảm nhận giá sẽ bật ra khỏi trend giảm (Từ Downtrend chuyển thành Uptrend hoặc đi vào sideway)?

Trả lời: Kiến thức + kinh nghiệm.

Lý giải: Downtrend = đỉnh sau thấp hơn đỉnh trước và đáy sau thấp hơn đáy trước. Vậy nên: (i) khi đáy sau bằng đáy trước + phân kỳ RSI => Xác suất đảo trend cao. Hoặc (ii) Đáy sau cao hơn đáy trước, giá vượt trend giảm tạo đỉnh sau cao hơn đỉnh trước => downtrend kết thúc. Chỉ vậy thôi

Cách chơi Fixed Time Trade T.L.S
Cách giao dịch online với T.L.S

Hỏi: Có bao nhiêu điểm vào lệnh xác suất thắng cao trong T.L.S?

Trả lời: 2 điểm. Lấy lại ví dụ về phân đoạn thị trường như trên:

(i) Giá trong vùng trend giảm + tín hiệu (vùng cản hoặc nến đảo chiều) = đánh giảm.

(ii) Giá trong trend giảm, phá hỗ trợ và đi xuống. Sau đó quay lại test vùng hỗ trợ (lúc này là vùng kháng cự) = Vào lệnh đánh giảm.

Có bao nhiêu điểm vào lệnh xác suất thắng cao trong T.L.S
Có bao nhiêu điểm vào lệnh xác suất thắng cao trong T.L.S

Cá nhân mình thấy có 2 điểm trên là cho xác suất tốt nhất. Còn lại, nếu bạn đánh lụi kiểu trắc nghiệm tăng/giảm, thì bạn nên đánh giảm với các khung thời gian dài (từ 30 phút trở lên).

Hỏi: Kiểu mô hình T.L.S đẹp như ngày 25/4 vừa qua nhiều không?

Trả lời: Trend tăng hoặc giảm thì nhiều, nhưng tạo bật thang để ra mô hình thì không nhiều (không nhiều chứ không phải là ít nhé).

Hỏi: Ngoài cặp EUR/USD ra, còn có thể chơi được cặp nào khác không?

Trả lời: Có thể là GBP/USD, có thể là USD/JPY, tùy bạn.

Lý giải: Với tôi, càng vào lệnh nhiều, xác suất thua và mất tiền càng cao. 5 lệnh 1 ngày trong 1 trend là đủ rồi.

Chơi Olymp Trade với cặp tiền EUR/USD
Chơi Olymp Trade với cặp tiền EUR/USD

Hỏi: Có nhiều điểm vào lệnh khác trong trend giảm tại sao bạn không vào?

Trả lời: Kinh nghiệm cho thấy những nơi đó xác suất mất tiền cao. Tôi không phải trader (Khẳng đinh 1 lần nữa: Tôi không phải trader). Tôi không cố mở giao dịch Fixed Time Trade bằng mọi giá. Tôi chỉ đơn giản là người muốn kiếm tiền thôi. Vì thế: Mục tiêu đầu tiên của tôi là giữ tiền. Sau đó mới là đánh đổi tiền của mình tại những nơi có xác suất mà tôi cho là cao nhất (xứng đáng để tôi cược). Còn lại, tôi không cố để giao dịch.

Hỏi: Tại sao bạn chỉ đánh theo màu nến? Có những lúc giá rất tốt, bạn có thể mở lệnh theo giá được mà?

Trả lời: Mỗi người mỗi quan điểm. Tôi là người làm trong ngành phân tích, xác suất và thống kê. Vì thế mà tôi quen với màu nến hơn là canh lệnh ở 1 mức giá tốt. Chính vì thế, những bài viết mà do chính tôi chia sẻ sẽ nặng về cách chơi Olymp Trade theo màu nến.

Chơi Olymp Trade theo màu nến
Chơi Olymp Trade theo màu nến

Nếu bạn còn câu hỏi nào khác. Hãy tham gia group này: Olymp Trade Việt Nam, Inbox cho Admin và hỏi hắn. Trong phạm vi kiến thức, hắn sẽ trả lời cho bạn.

Câu chuyện hài về chén thánh tại Olymp Trade – Phương pháp bất bại trong giao dịch Fixed Time Trade

Tôi sẽ viết nó dưới dạng 1 đoạn hội thoại. Để bạn dễ hình dung (1 thằng hỏi – 1 thằng trả lời).

Phương pháp bất bại trong giao dịch Fixed Time Trade
Phương pháp bất bại trong giao dịch Fixed Time Trade

Hỏi: Có cách chơi Fixed Time Trade nào để giao dịch Olymp Trade không bao giờ thua?

Trả lời: Có. Đừng bao giờ chơi <=> không bao giờ thua. Lý giải: Đây là 1 trò chơi xác suất kép. Mọi thứ đều dựa trên dự đoán của bạn: (i) Dự đoán giá tăng/giảm và (ii) dự đoán thời gian chính xác. Kết luận nhanh: Chơi Fixed Time Trade <=> dự đoán kép

Hỏi: Thành thật trả lời xem: Có hay không 1 phương pháp dự đoán kép bất bại?

Trả lời: Có chứ. Sử dụng mánh với sàn – trước dùng được (có kiểm định), nhưng giờ không biết còn dùng được không. Và nếu bạn thích xài mánh (rủi ro tự chịu trách nhiệm nhé), hãy đọc 2 bài viết này:

– Hướng dẫn cách chơi Olymp Trade luôn thắng. 1 phương pháp đảm bảo kiếm được tiền

Làm thế nào để nhận được những khoản giao dịch không rủi ro tại Olymp Trade?

Hướng dẫn cách chơi Olymp Trade luôn thắng, 1 phương pháp chơi đảm bảo kiếm được tiền tại các sàn Fixed Time Trade
Hướng dẫn cách chơi Olymp Trade luôn thắng, 1 phương pháp chơi đảm bảo kiếm được tiền tại các sàn giao dịch online

Hỏi: Vậy ngoài mánh thì có cách hay phương pháp cụ thể nào 100% ăn được tiền những nhà cái online?

Trả lời: Không. Khẳng định lại: Không có bất kì 1 cách chơi nào ăn chắc cả. Nhưng có cách chơi tốt nhất để kiếm được tiền tại các sàn giao dịch.

Hỏi: Lòng vòng nãy giờ, nói luôn cách chơi tốt nhất là gì đi?

Trả lời: “Chỉ mở lệnh tăng/giảm tại nơi có xác suất thắng cao đến nổi bạn sẵn sàng đánh đổi bằng tiền của mình”. Điều này đòi hỏi bạn quản lý cảm xúc + kiên nhẫn.

Hỏi: Vậy sao không thằng nào nói về quản lý cảm xúc + kiên nhẫn? Sao tụi nó chỉ dạy về phương pháp chơi (như Bollinger Bands, T.L.S…). Thậm chí có thằng hô hào 1 phương pháp bất bại 1 ngày kiếm 3-5% lợi nhuận.

Trả lời: Nó dụ mấy thằng gà và mấy thằng tham tiền đấy. Mày tin vào điều đó à? Vậy mày thuộc vào loại nào: Gà hay tham tiền? Không cần trả lời, tao không quan tâm, vì loại nào cũng chỉ có cùng 1 nơi để về: Nghĩa Địa.

Hỏi: Có nói quá không đấy? Tao thấy có cả khối thằng khoe kiếm được tiền?

Trả lời: Đúng rồi, cả khối thằng đó được đào tạo để lòe phương pháp và lòe tiền mà. Mày có thấy tụi nó khoe lịch sử nạp rút tiền với sàn, hay sao kê tiền trong tài khoản ngân hàng không? Nếu có tiền thật rút về bank như lời nó nói 3-5%/ngày, chắc tụi nó đã khoe tràn lan như Trâm Anh lộ clip rồi.

Hỏi: Thế giờ chốt lại là không có chén thánh khi chơi Olymp Trade à?

Trả lời: Có thì tao cầm đi múc tiền cất rồi. Rãnh đâu ngồi chém gió với mày.

Có ai đang cười về cách viết này không? Câu chuyện có thật đó các bạn. Tôi đã từng trả lời nhiều inbox như vậy rồi, và giờ tôi viết lại những đoạn này. Nếu ai đó hỏi tôi về 1 phương pháp ăn chắc – 1 chén thánh trong giao dịch online. Tôi sẽ copy link và paste cho họ, khỏi phải ngồi chat rồi mắc cười.

Vậy nhé!

Câu chuyện hài về chén thánh tại Olymp Trade – Phương pháp bất bại trong giao dịch tài chính. Tổng kết lợi nhuận.
5 trên 125 đánh giá

7 BÌNH LUẬN

  1. cám ơn bài viết rất hay của bạn. mình cũng mới tham gia và tìm hiểu về giao dịch trên olymp trade. mình thấy trên trang facebook cộng đồng olymp trade việt nam có rất nhiều bạn đưa các hình ảnh cũng như video về các pp trade tỷ lệ thắng cao lên đây để bình luận. mình cũng đã từng liên hệ để học hỏi về các pp trade hiệu quả này. khi mình liên hệ thì thường được nhận những lời khuyên đại loại như: bạn nên xóa tài khoản hiện tại đi và tạo một tk mới ( theo đường link mà họ gởi cho mình ) sau đó sẽ nạp tiền vô và thực tập thử với tài khoản thật này. sau khi hoàn tất các bước trên thì họ sẽ kiểm tra trên hệ thống sau đó sẽ sắp xếp mình vô nhóm để học phương pháp. khi mình hỏi nếu mình xóa tk hiện tại và tạo tk mới trên đường link này và thực tập trên tk demo có được không thì người này nói là cũng được nhưng không hiệu quả ( nhưng thái độ của người này có vẻ không còn mặn mà như trước nữa ).Ad cho mình hỏi mục đích của những người này là gì? nếu mình giao dịch trên tk được tạo trên đường link của họ thì họ có được gì khi mình giao dịch ko? và nếu mình thực tập trên tk demo thì có khác gì với thực tập trên tk thực không? ( xin nói rõ là thái độ của mình là rất nghiêm túc cả trên tk demo cũng như tk thực nhé ). rất mong nhận được thông tin phản hồi của AD, thanks.

    • Đây có lẽ là link IB của sàn thôi bạn. Và đã là IB thì cũng có người này người nọ.

      Bạn nên check khả năng của họ trước khi làm theo những gì họ nói. Vì biết đâu họ cũng có thể giúp bạn kiếm tiền. IB cũng rất tùy người bạn nhé. Có tốt và có xấu. Nhưng quan hệ của bạn và họ là win win. Họ mang lại lợi ích cho bạn và bạn cũng mang lại lợi ích cho họ.

      Vì thế hãy cứ check. Sao kê tài khoản nạp rút chẳng hạn, sao kê ngân hang chẳng hạn. Cứ check trước xem họ chém gió hay thật sự kiếm được tiền. Lấp lửng thì thôi, hehee

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here