Cảm nhận thị trường khi chơi Olymp Trade. Review các lệnh ngày 23/09

4
398
Cảm nhận thị trường khi chơi Olymp Trade. Review các lệnh ngày 23/09
Cảm nhận thị trường khi chơi Olymp Trade. Review các lệnh ngày 23/09

Lâu lắm rồi không mở 1 lệnh Olymp Trade nào cả. Theo nguyên tắc thì sáng thứ 2 tôi không giao dịch. Nhưng hôm nay lại được nghỉ bù, làm vài lệnh để viết bài để trang web không chết. Đồng thời, sang tháng 10, chúng tôi sẽ tổ chức tuyển người làm việc cho website sanolymptrade.

Tổng 6 lệnh: 5 win – 1 lose, lợi nhuận 10% tài khoản. Đợt này Olymp Trade giảm Bonus khi nạp tiền, riêng cho thị trường Việt Nam (cái này tôi cũng mới biết). Nạp 5k usd chỉ được 30% tài khoản. Trước khi đi vào review từng lệnh, tôi sẽ nói 1 ít về Set Up Time (Thời gian chuẩn bị).

Olymp Trade giảm bonus khi nạp tiền

Cảm nhận thị trường khi chơi Olymp Trade

Set up time – khoảng thời gian bạn bật máy lên, vào Olymp Trade và nhìn đồ thị. Nói dễ hiểu là thời gian chuẩn bị để bạn nhìn thị trường (nhìn cặp EUR/USD). Thiết lập các ngưỡng cơ bản, tùy cách chơi mà bạn set up các đường chỉ báo cơ bản.

Ví dụ như phương pháp Nến Test: Giá vượt hỗ trợ/kháng cự tạo 1 cây nến test lại vùng mới vượt qua = vào lệnh. Để hiểu chi tiết, vui lòng xem bài viết này: Hướng dẫn cách chơi Olymp Trade với cây nến test: An toàn, đơn giản mà hiệu quả

Set up time: Nhìn vùng hỗ trợ/kháng cự, cảm nhận + đọc nến. Giá + nến đang đi đúng hướng? Nếu mọi thứ ok, đợi tín hiệu vào lệnh. Không thì tắc nghỉ, vậy thôi.

Cảm nhận thị trường khi chơi Olymp Trade

Đây là 1 bước rất cơ bản mà nhiều người chơi Olymp Trade bỏ qua. Tí xíu đó thôi nhưng bạn biết là thị trường đang nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Review các lệnh Olymp Trade ngày 23/09

5 win – 1 lose, lợi nhuận 10% tài khoản.

Review các lệnh Olymp Trade ngày 23/09

Lệnh 1: Phần lớn lệnh này đến từ cảm xúc. Nếu bạn cảm nhận tốt thị vào lệnh: Kiểu như, giá đi vào vùng kháng cự mạnh. Sau đó đi ngang tích lũy chuẩn bị vượt kháng cự. Đây là lý do mình vào lệnh này.

Lệnh 2: Nến test vùng kháng cự vừa mới vượt qua. Vào 1 lệnh UP – lose.

Lệnh 3: Xu hướng tăng + nến đỏ Pullback = cược nến xanh tiếp theo.

Lệnh 4: Giá giảm vượt hỗ trợ + Tạo cây nến xanh test lại = cược nến đỏ tiếp theo.

Lệnh đánh giảm (cược nến đỏ) tại Olymp Trade

Lệnh 5: Giá test lại + nến test = cược nến đỏ tiếp theo. Lệnh này phần lớn thời gian tưởng thua, nhưng cuối cùng lại win.

lệnh đánh giảm (cược nến đỏ) tại Olymp Trade

Cả 1 đoạn dài từ 11h đến 14h không có 1 lệnh nào để vào cả. Bạn có biết tại sao không? Đơn giản là vì tôi cảm nhận EUR/USD đi sideway. Và cứ mỗi lần thị trường đi ngang, xác suất thắng của tôi lại giảm xuống. Nên vùng này không có bất cứ 1 lệnh nào.

Lệnh 6: Giá vượt hỗ trợ cứng, giảm mạnh + nến Pullback test = vào lệnh cược nến đỏ kế tiếp. Đây là lệnh mà chỉ cần mở ra là bạn chắc chắn 100% kiếm được tiền.

Nến Pullback tại Olymp Trade

Và? Trend giảm được xác nhận. Tại sao không tiếp tục vào lệnh? Vì không chắc chắn. Từ lệnh 6 trở đi, EUR/USD rơi không kiểm soát. Khi không dự đoán được thị trường, tắt máy và nghỉ sẽ tốt hơn là cố vào lệnh.

Cập nhật tình hình của sàn Olymp Trade

Code khuyến mãi của Olymp Trade mừng lễ kỷ niệm 5 năm thành lập

Nạp tiền từ 200$/200€ trở lên và sử dụng Mã khuyến mãi 72VIP. Tài khoản của bạn sẽ trở thành VIP trong vòng 3 ngày. Nhận tiền thưởng 10% và lợi nhuận lên tới 90%.

Code khuyến mãi của Olymp Trade

Có ai chơi Olymp Trade mà mua xe, mua nhà chưa?

Trả lời: Cá nhân tôi chưa thấy ai chơi cái gì đó mà làm giàu cả. Chơi bạc, chơi gái, chơi…. Tất cả mọi hình thức chơi đều mất tiền.

Còn nếu bạn hỏi tôi: Có ai kiếm được tiền từ Olymp Trade chưa? thì xin được trả lời: Có. Nhưng chỉ tăng thêm tí thu nhập, trà nước xăng xe. Chứ không phải làm giàu.

Vì thế: Ai cho bạn cơ hội làm giàu từ trò chơi quyền chọn này thì né cho xa nó ra. 100% lừa đảo. Vậy nhé!

Tuyển người làm việc cho website sàn Olymp Trade Việt Nam

Tháng 10 này, tôi sẽ bắt đầu tuyển người làm việc trực tiếp với tôi. Lý do: Không có quá nhiều thời gian để vào lệnh. Một số yêu cầu:

– Từng giao dịch ở bất cứ sàn nào. Có lịch sử giao dịch, sao kê nạp rút tiền rõ ràng.

– Rãnh nguyên này, có thể tập trung 100% cho công việc tại Olymp Trade. Vì mình không làm cho 1 trang này, mình làm cho toàn thế giới: OlymptradeBrasil, OlympTradeIndonesia, OlympTradeClub, OlympTradeThai, OlympTradeVietNam….

Tuyển người làm việc cho website sàn Olymp Trade Việt Nam

Mọi kỹ năng còn lại như: Tiếng anh, Page chia sẻ, làm hình ảnh, làm clip…. Tất cả mình sẽ training 100% sau khi được tuyển. Thu nhập khởi điểm: 800$.

Bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể để lại comment bên dưới. Hoặc vào page Olymp Trade Việt Nam và inbox cho admin.

Thân ái!

Cảm nhận thị trường khi chơi Olymp Trade. Review các lệnh ngày 23/09
5 trên 95 đánh giá

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here