Cách kiếm tiền Online tại nhà trong dịch bệnh Covid-19 với Olymp Trade

0
115
Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà Trong Dịch Bệnh Covid-19 Với Olymp Trade
Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà Trong Dịch Bệnh Covid-19 Với Olymp Trade

Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, khó lường trên khắp thế giới, thị trường tài chính hoảng loạn khi các công ty đồng loạt ngưng hoạt động sản xuất, những lệnh cấm bay của quốc gia đối với các hãng hàng không. Tất cả mọi người được khuyến cáo hạn chế ra đường, những nơi công cộng rất nguy hiểm. Nhưng đối với những người kiếm tiền từ Olymp Trade thì hầu như không bị ảnh hưởng nhiều từ dịch bệnh và rất an toàn khi kiếm tiền online tại nhà.

Kiếm tiền online tại nhà với Olymp Trade

Phương pháp kiếm tiền online tại nhà bằng giao dịch với nến Out Bands

Để kiếm tiền từ Olymp Trade không phải là dễ. Nhưng nếu trong tay bạn có chiến thuật giao dịch hiệu quả thì điều đó không quá khó khăn.

Chỉ báo Bollinger Bands

Do chiến thuật xoay quanh chỉ báo nên các bạn cần nắm rõ nguyên lý hoạt động của nó như thế nào, để triển khai chiến thuật một cách trơn tru. Bollinger bands là công cụ kết hợp giữa đường trung bình động Moving Average và độ lệch chuẩn. Bao gồm 3 thành phần cơ bản trong chỉ báo Bollinger Bands:

– Upper band : là dải band trên mặc định của sàn có độ lệch chuẩn là 2. Upper band được tính toán từ dữ liệu giá của 20 nến liên tiếp. Nó có vị trí nằm trên đường trung bình SMA20.

– Middle band : còn được gọi là đường trung bình động sử dụng mặc định 20 nến (SMA20).

– Lower band : là dải band dưới mặc định của sàn có độ lệch chuẩn là 2. Lower band được tính toán từ dữ liệu giá của 20 nến liên tiếp. Nó có vị trí nằm dưới đường trung bình SMA 20.

Chỉ báo Bollinger Bands tại Olymp Trade

Theo những thống kê của những trader kinh nghiệm chia sẻ về chỉ báo Bollinger Bands. Thì hầu hết thời gian di chuyển lên xuống của tỷ giá đều ở trong band khoảng 80%. Còn lại 20% là lúc tỷ giá nằm ngoài band. Từ tỷ lệ vàng 8:2 từ đó phương pháp giao dịch nến out band được ra đời xoay quanh chỉ báo Bollinger bands.

Vùng kháng cự và hỗ trợ

Kháng cự: là vùng cao nhất (hay gọi là đỉnh) giá không thể vượt qua và khi đi vào thì xác suất cao giá sẽ quay lại.

Hỗ trợ : là vùng thấp nhất (còn gọi là đáy) giá khó có thể đâm xuyên qua thường bật lại khi chạm vào.

Kháng cự hỗ trợ tại Olymp Trade

Phương pháp quản lý vốn

Đây được coi là khâu quan trọng góp phần mang lại lợi nhuận cho tài khoản của bạn. Để phát huy tối đa hiệu quả của phương pháp giao dịch nến out band, tôi quản lý vốn theo phương pháp Martingale nhưng chỉnh sửa theo tiêu chí hạn chế rủi ro thấp nhất.

Chu kỳ của mình sẽ gồm 3 lệnh gồm :

Lệnh 1: 50$

Lệnh 2: 100$

Lệnh 3: 200$

Nếu lệnh 1 bị lose do giá chưa quay vào trong band thì tiếp tục tăng tiền cược gấp đôi cho lệnh 2. Nếu lệnh 2 giá vẫn chưa vào thì tiếp tục vào lệnh 3 với số tiền gấp đôi.

Nếu thắng 1 trong 3 lệnh gỡ lại vốn và có ít lợi nhuận thì chu kỳ kết thúc quay lại điểm xuất phát.

Chẳng may lệnh 3 thua thì kết thúc 1 ngày giao dịch không nên tiếp tục.

Tối đa ngày giao dịch 5 lệnh.

Phương pháp quản lý vốn Martingale hạn chế rủi ro

Điều kiện để vào lệnh với phương pháp nến Out Band

Nến tín hiệu đã thực sự đóng ngoài band trên hoặc dưới một cách dứt khoát.

Nến phải đóng ngay tại vùng Kháng cự/Hỗ trợ gần nhất chưa thể vượt qua.

Lưu ý : Không nên áp dụng phương pháp nến out band khi thị trường có xu hướng mạnh.

Review những điểm lệnh Olymp Trade trong những ngày kiếm tiền online tại nhà

Trước khi bắt đầu giao dịch hãy dành thời gian để kẻ những đường kháng cự/hỗ trợ. Nếu muốn một ngày giao dịch có lợi nhuận thì khâu chuẩn bị phải thật tốt.

Vẽ đường kháng cự hỗ trợ tại Olymp Trade ngày 16.03.2020

Review điểm lệnh Olymp Trade ngày 16/03/2020

Review điểm lệnh Olymp Trade ngày 16.03.2020

Lệnh 1: Giá vượt band trên + đóng nến ngay tại kháng cự => Vào lệnh giảm.

Lệnh 2: Giá vượt band trên bằng một nến tăng dài nhanh và gấp có dấu hiệu kiệt sức khi đập vào kháng cự => Vào lệnh giảm.

Lệnh 3: Giá tiếp tục đóng ngoài band tiếp tục đóng nến tại vùng kháng cự trước đó => Vào lệnh giảm.

Lệnh 4: Giá tiếp tục tăng đóng nến ngoài band nằm trong vùng kháng cự mạnh trước đó => Vào lệnh giảm.

Lệnh 5: Giá hồi lại rồi tiếp tục tăng vượt khỏi band trên đóng ngay vùng kháng cự mạnh trước đó chưa thể vượt qua => Vào lệnh giảm.

Đến lệnh thứ 5 thì tôi nhận thấy xu hướng tăng đã được hình thành. Phương pháp nến out band không còn hiệu quả nữa. Nếu tiếp tục vào lệnh thứ 6 tăng tiền cược sẽ win và một ngày toàn thắng. Nhưng tôi tôn trọng những nguyên tắc mình đã đặt ra thì không bao giờ phá bỏ nó. Thật may lệnh 5 là lệnh cuối cùng của ngày nên không có một lệnh tiếp theo tăng gấp đôi tiền cược. Đóng máy kết thúc.

Review lệnh Olymp Trade ngày 19/03/2020

Ngày 19/03/2020 cặp tiền EUR/USD phiên Á giá đi rất thuận lợi khi áp dụng phương pháp nến out band. Phần quan trọng nhất trong phương pháp là vẽ vùng kháng cự và hỗ trợ nên được chuẩn bị kỹ càng.

Vẽ đường kháng cự hỗ trợ tại Olymp Trade ngày 19.03.2020

Khi sử dụng phương pháp nến out band thì tỷ lệ thắng rất cao khi giao dịch trong Phiên Á. Và đây cũng là thời gian giao dịch mà tôi ưa thích nhất.

Review điểm lệnh Olymp Trade ngày 19.03.2020

Lệnh 1: Giá vượt khỏi band dưới bằng nến giảm dài đi khá nhanh và đã hết lực khi chạm vào hỗ trợ => Vào lệnh Tăng.

Lệnh 2: Giá đâm bắt đầu đi vào vùng hỗ trợ không thể đâm thủng trước đó. Lại là một cây nến giảm dài bất thường đóng ngay tại vùng hỗ trợ mạnh => Vào lệnh Tăng.

Lệnh 3: Giá vượt band trên đập vào kháng cự trước đó khả năng cao sẽ quay đầu => Vào lệnh Giảm.

Lệnh 4: Giá tiếp tục test vùng kháng cự lần nữa khi đóng nến ngoài band trên tại kháng cự => Vào lệnh Giảm.

Lệnh 5: Giá giảm vượt band dưới chạm vào vùng hỗ trợ tạo thành nến rút chân khá dài => Vào lệnh Tăng.

Lại thua ngay lệnh số 5, nên không thể sử dụng phương pháp quản lý vốn Martingale để vào thêm lệnh số 6 vì tôi chỉ giao dịch ngày 5 lệnh không bao hơn.

Tổng kết phương pháp kiếm tiền online tại nhà

Một điều mình cần mọi người lưu ý khi sử dụng phương pháp out band. Hãy giao dịch khi thị trường Sideway thường thì tôi chỉ giao dịch cặp EUR/USD trong phiên Á.

Hãy tập trung quan sát khi xuất hiện những nến dài khá bất thường. Xác suất quay đầu khi đập vào cản là rất cao vì giá đi quá vội vàng không chắc chắn dẫn đến hết lực (hay còn gọi nến kiệt sức).

Quá khứ là những thứ đã qua. Tương lai là những thứ không thể đoán được. Nên để sinh tồn trong thị trường tài chính đầy song gió thì nguyên tắc là thứ vững vàng nhất mà ta có thể dựa vào.

À quên bật mí với các bạn giữ tiền một cách hiệu quả khi kiếm tiền online tại nhà là nên rút hết không để tiền trong tài khoản Olymp Trade vào những ngày cuối tuần. Tại sao à ? Vì nhiều khi một phút ngẫu hứng phá đi công sức kiếm tiền cả tuần được.

Rút tiền về tài khoản ngân hàng
Cách kiếm tiền Online tại nhà trong dịch bệnh Covid-19 với Olymp Trade
5 trên 60 đánh giá

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here