Phương pháp giao dịch Fixed time trade hiệu quả với tiền ảo tại Olymp trade

0
213
Phương pháp giao dịch Fixed time trade hiệu quả với tiền ảo tại Olymp trade
Phương pháp giao dịch Fixed time trade hiệu quả với tiền ảo tại Olymp trade

Nếu đã quá nhàm chán khi giao dịch Fixed Time Trade với các cặp tiền quen thuộc hằng ngày, bạn có thể tìm sự mới lạ khi thêm vào danh mục tài sản đầu tư của mình bằng các loại tiền kỹ thuật số. Có thể bạn sẽ thích hợp hơn khi chọn tiền ảo là danh mục đầu tư thứ 2 ngoài các cặp tiền yêu thích. Bài này sẽ hướng dẫn các bạn giao dịch Fixed Time Trade với Bitcoin tại Olymp Trade.

Bitcoin là gì?

Bitcoin là gì?

Bitcoin là loại tiền kỹ thuật số hoàn toàn không có giấy tờ. Có một hệ thống ngang hàng được mã hóa chuyên dụng có thể bảo mật Bitcoin trên máy tính.

Bitcoin là một loại tài sản mới. Không thể dự đoán biến động của nó, nên việc giá thay đổi rất nhanh trong thời gian ngắn là điều rất bình thường.

Bitcoin hoạt động như thế nào?

Sau khi hiểu được cách Bitcoin hoạt động, bạn cũng sẽ có khả năng giao dịch các loại tiền mã hóa khác. Điều cơ bản là chúng được phân cấp. Tiền tệ truyền thống liên quan tới các ngân hàng. Tiền mã hóa thì không.

Bitcoin hoạt động như thế nào?

Bitcoin lại hoàn toàn khác. Nó là một loại tiền mã hóa phi tập trung. Nó không được in bởi một ngân hàng trung ương như tiền tệ bình thường. Bitcoin được tạo ra như một phần thưởng trong quá trình gọi là khai thác.

Giao dịch được phân cấp, do đó tiền có thể được gửi trực tiếp từ người A đến người B trong mạng lưới Bitcoin ngang hàng. Mỗi hoạt động được xác minh bởi mạng máy tính được kết nối này thông qua mật mã nâng cao và sau đó được lưu trữ trong một sổ cái gọi là blockchain.

Những lý do để bạn giao dịch Bitcoin

Bất kỳ nhà giao dịch nào cũng muốn đầu tư của mình có tiềm năng sinh lợi nhuận lớn. Bitcoin là một loại tài sản khá mới mẻ, vẫn còn là kênh đầu tư rất hứa hẹn dành cho dân yêu thích công nghệ.

Tuy không thể dự đoán trước được độ biến động như thế nào? Tuy rủi ro vẫn rất cao nhưng đi kèm với lợi nhuận khủng khiến các nhà đầu tư rất quan tâm. Vẫn còn nhiều thứ để khai thác tại mảnh đất màu mỡ của tiền kỹ thuật số.

Độ biến động cao

Về cơ bản tất cả các tài sản khác và các loại tiền tệ thông thường đều phụ thuộc vào nền kinh tế. Bitcoin thì không. Nó hoạt động độc lập với các chính phủ và không ai có thể quản lý. Độ biến động cao chỉ là đặc tính chung của các loại tiền kỹ thuật số và nếu biết nắm bắt nó sẽ mang lại lãi khủng cho bạn. Bạn có thể giao dịch trong một thời gian ngắn, nhưng vẫn kiếm được lợi nhuận lớn.

Độ biến động mạnh của Bitcoin

Trở thành tiền tệ dùng để giao dịch hằng ngày

Bitcoin cũng đang dần trở nên hữu ích trong từng ngày. Hiện nay chúng ta có thể thanh toán bằng Bitcoin giống như bất kỳ loại tiền tệ nào khác. Ngày càng có nhiều nơi bạn thực sự có thể sử dụng Bitcoin làm phương thức thanh toán. Bạn có thể chuyển Bitcoin cho các cá nhân, tổ chức mà mình muốn giao dịch. Chỉ cần cẩn thận và luôn kiểm tra xem dịch vụ mua bán có đáng tin cậy hay không vì đây là giao dịch ẩn danh.

Giá trị của Bitcoin

Không có giá cố định, Bitcoin không phụ thuộc vào nền kinh tế của bất kỳ đất nước nào. Bitcoin được giới hạn ở mức 21,000,000 có thể liệt vào danh sách tài sản có số lượng hạn chế. Tương tự như vàng, bạc, đất đai mọi người đều hiểu rằng số lượng của chúng là có hạn đến mức nào đó sẽ cạn kiệt.

Giá của Bitcoin bị ảnh hưởng bởi quy luật cung cầu của thị trường. Khi càng nhiều người mua nó nhu cầu càng lớn thì giá cũng sẽ tăng lên trong thời điểm đó. Tương tự khi không ai mua nó thì giá sẽ tự động giảm khi không có nhu cầu.

Trong thời điểm hiện tại Bitcoin được ví như vàng kỹ thuật số.

Giá trị của Bitcoin

Tại sao sàn Olymp Trade là lựa chọn tốt nhất để giao dịch Bitcoin?

Bây giờ bạn chắc chắn đã nhận thức được thực tế rằng bitcoin biến động với biên độ rất rộng. Bạn cần biến đặc điểm này thành lợi thế cho bạn, tại Olymp Trade bạn sẽ có được những công cụ tốt nhất cho việc đó. Bố trí biểu đồ, các chỉ số kỹ thuật có sẵn, báo giá lịch sử chi tiết, phân tích thị trường của chuyên gia và nhiều tiện ích khác được cung cấp bởi Olymp Trade.

Có thể nạp vào tài khoản Olymp Trade bằng Bitcoin

Olymp Trade đã hỗ trợ người dùng nạp tiền bằng Bitcoin một tính năng vô cùng thú vị. Nhưng với tỷ lệ biến động khá mạnh về giá trị nên cân nhắc trước khi nạp tiền. Tức là bạn có thể dùng Bitcoin của mình nạp vào để giao dịch sau khi có lợi nhuận rút ra bằng tiền thật.

Kết hợp giữa Fixed Time Trade với tiền ảo tại Olymp Trade

Không như các thị trường tài chính khác, Fixed Time Trade không phải là một thị trường độc lập. Nó cần dựa vào tài sản giao dịch của thị trường khác. Hầu hết chúng ta đều giao dịch FFT với sản phẩm là các cặp tiền ngoại hối. Fixed Time Trade là một lĩnh vực còn rất mới, không chỉ với Việt Nam mà còn ở trên thế giới (chưa đến 10 năm tuổi). Do đó có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

Giao dịch Fixed Time Trade với tiền ảo tại Olymp trade

Thị trường tiền ảo tuy sinh sau đẻ muộn nhưng đã chiếm được sự quan tâm của đa số anh em trader. Vậy ta có thể kết hợp giữa hai thị trường này với nhau không? Câu trả lời là có.

Một số sàn quyền chọn lớn đã cho phép chúng ta giao dịch một vài cặp crypto/fiat (ví dụ như BTC/USD, ETH/USD…). Tuy nhiên, khối lượng giao dịch không nhiều, do đó payout thường rất thấp (có khi dưới 50%). Ngược lại, bạn có nhiều thông tin để phân tích hơn so với forex (chẳng hạn thị trường crypto rất dễ FOMO, một khi đã có tin thì giá thường chạy đúng 1 chiều).

Phương pháp giao dịch Break Out với Bitcoin tại Olymp Trade

Với phương pháp Break Out khi sử dụng để giao dịch Bitcoin bạn nên chơi lệnh FFT dài để an toàn. Khi phá vùng kháng cự, hỗ trợ giá sẽ đi theo xu hướng đã phá nhưng cần thời gian để hình thành. Nên thời gian đặt lệnh dài sẽ có độ chính xác rất cao. Khi dòng tiền lớn đổ vào Bitcoin chúng ta có thể nhận biết bằng các chỉ báo phân tích kỹ thuật cơ bản. Từ đó đưa ra quyết định đầu tư có xác suất thắng cao nhất.

Mở lệnh tăng khi giá phá vỡ vùng kháng cự quan trọng với thời gian mở lệnh trên 30 phút.

Mở lệnh tăng khi giá phá vỡ vùng kháng cự

Mở lệnh giảm khi giá xuyên thủng vùng hỗ trợ quan trọng với thời gian đặt lệnh trên 30 phút.

Mở lệnh giảm khi giá xuyên thủng vùng hỗ trợ

Tổng kết

Chiến thuật giao dịch Break Out rất hiệu quả khi áp dụng với các đồng tiền kỹ thuật số. Chúng mang tỷ lệ thắng khoảng 75% thì liệu có sức hấp dẫn đối với các bạn không? Nếu cảm thấy nó hợp lý các bạn có thể test trên tài khoản Demo để cảm nhận. Trước khi cho nó danh mục những chiến lược thần thánh của bạn.

Chúng tôi sẽ có những bài review điểm lệnh giao dịch với chiến thuật Break Out. Các bạn hãy đón xem trong thời gian sắp tới.

Phương pháp giao dịch Fixed time trade hiệu quả với tiền ảo tại Olymp trade
4.8 trên 76 đánh giá

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here