Làm cách nào để có những lệnh giao dịch có độ an toàn cao nhất tại Olymp Trade?

0
182
Làm cách nào để có những lệnh giao dịch có độ an toàn cao nhất tại Olymp Trade
Làm cách nào để có những lệnh giao dịch có độ an toàn cao nhất tại Olymp Trade

An toàn trong quá trình đầu tư là thứ mà bất cứ nhà giao dịch nào cũng hướng đến. Chẳng ai muốn rủi ro sẽ đến với mình cả. Đó là điều không cần phải bàn cãi.

Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng rủi ro càng lớn lợi nhuận càng cao. Ngược lại, rủi ro thấp đồng nghĩa với lợi nhuận thấp. Vậy câu hỏi đặt ra là chúng ta có nên mạo hiểm số tiền đầu tư của mình để tìm kiếm các khoản lời cao hơn không? Ý của bạn như thế nào? Hãy cùng tôi tìm ra câu trả lời phù hợp nhất trong bài viết này nhé.

“Cái phanh không làm xe đi nhanh hơn. Nhưng nhờ có nó mà ta dám đi nhanh hơn”

Làm gì để có những giao dịch an toàn tại Oylmp Trade

Bạn sẽ làm gì với số tiền đầu tư của mình? Tất nhiên là giữ nó an toàn và tạo ra lợi nhuận đều đặn khi đầu tư tại Olymp Trade. Bạn sẽ lên mạng tìm mọi cách từ phương pháp giao dịch đến quản lý vốn hay tâm lý giao dịch, miễn sao nó giúp tiền bạn giữ được tiền trong ví là được.

Cơ bản là vậy nhưng không phải ai cũng biết điều đó. Đối với người mới, sự an toàn trong giao dịch được đánh giá bằng số chỉ báo trên màn hình. Càng nhiều sẽ khiến họ cảm thấy càng an toàn. Thật vô lý.

Cách để có một giao dịch an toàn tại Olymp Trade
Cách để có một giao dịch an toàn tại Olymp Trade

Để có những giao dịch an toàn cách tốt nhất bạn nên thực hiện các gạch đầu dòng sau

  • Một phương pháp có độ hiệu quả cao đã được kiểm nghiệm.
  • Phương pháp quản lý vốn có độ rủi ro thấp nhất.
  • Chuẩn bị tâm lý sẵn sàng chấp nhận thua lỗ không cố gắng gỡ lại số tiền đã mất.

Đó là những cách bảo vệ số tiền trong tài khoản bạn tốt nhất mà bạn cần phải làm. Chúng được đúc kết từ quá trình giao dịch và trải nghiệm của tôi.

Làm sao để tránh các giao dịch có rủi ro cao

Bạn có dám đặt tiền mình vào những giao dịch có nhiều khả năng mất tiền không? Đương nhiên câu trả lời sẽ là không rồi, ai lại bỏ tiền vào nơi rủi ro như thế chứ. Vậy thì làm sao để nhận biết được những nguy hiểm đang rình rập bạn khi tham gia vào thị trường.

Đó là kiến thức, cần phải có kiến thức mới kiếm được lợi nhuận trong bất kỳ lĩnh vực nào không riêng gì đầu tư.

Nâng cao kiến thức để tránh các giao dịch có rủi ro cao
Nâng cao kiến thức để tránh các giao dịch có rủi ro cao

Bạn đã hiểu rõ cách thị trường hoạt động, thói quen của cặp tiền, cách sử dụng các chỉ báo… Nếu chưa hiểu rõ những điều đó tôi chắc chắn bạn chưa biết cách kiếm lợi nhuận từ thị trường. Bạn sẽ đối mặt rất nhiều rủi ro khi kiến thức còn hạn chế. Hãy bổ sung nó bằng cách tìm kiếm và đọc các bài viết hữu ích tại đây.

Tốt nhất bạn nên trải nghiệm những kiến thức đã học trong tài khoản Demo để không phải chịu bất kỳ rủi ro nào trong việc trải nghiệm các chiến lược giao dịch của mình. Đừng đem đồng tiền của mình đánh cược với sự may mắn. Hãy dùng kiến thức và kinh nghiệm để kiếm tiền một cách bền vững.

Có nên mạo hiểm trong quá trình giao dịch của mình hay không?

Tôi nghĩ là có. Với những tín hiệu mà bạn tin tưởng nhất với khả năng thắng cao (trên 80%) thì đáng để thử. Mạo hiểm ở đây không phải đặt tất cả số tiền bạn có trong tài khoản của mình. Ở đây chỉ là nâng khối lượng giao dịch lớn hơn so với các giao dịch bình thường.

Có nên mạo hiểm trong quá trình giao dịch hay không
Có nên mạo hiểm trong quá trình giao dịch hay không

Ví dụ bạn chỉ giao dịch Fixed Time Trade với số tiền mỗi lệnh từ 2-5% tài khoản. Thì bạn có thể mạo hiểm một lệnh với số tiền 20% trên tổng vốn mình chẳng hạn.

Đây là một giao dịch mà tôi tự tin với nó khi vào lệnh 1.000$ gần 20% tổng vốn. Khi bắt gặp tín hiệu phân kỳ tăng của RSI, tôi chắc rằng giá sẽ tăng trở lại trong tương lai. Vì thế tôi mở giao dịch tăng một cách dứt khoát khi mọi thứ đã được xác nhận rõ ràng.

Mở giao dịch tăng với phân kỳ RSI tại Olymp Trade
Mở giao dịch tăng với phân kỳ RSI tại Olymp Trade

Với những lệnh mạo hiểm đó bạn sẽ nhanh chóng đạt được những chỉ tiêu lợi nhuận đề ra. Nếu chẳng may thất bại thì cũng không có gì phải lo lắng khi nó chỉ chiếm 1/5 tài khoản. Tôi nghĩ bạn sẽ có những khoảnh khắc đáng nhớ với các giao dịch như vậy.

Tổng kết

Trong quá trình giao dịch đôi khi sự cứng nhắc sẽ khiến bạn bỏ qua những cơ hội ngon ăn. Thứ bạn cần là sự linh hoạt nắm bắt những thời điểm tốt đem lại lợi nhuận cho mình. Một lệnh giao dịch có tỷ lệ thắng cao sẽ rất ít khi xuất hiện thì tại sao bạn lại xem nó như một cơ hội bình thường chứ.

Hãy mạo hiểm với số tiền lớn hơn với tỷ lệ thắng cao hơn bạn sẽ có được lợi nhuận nhiều hơn. Tuy nhiên cần phải đặt ra giới hạn cụ thể để kiểm soát nó một cách tốt nhất. Chúc các bạn thành công trong giao dịch.

Tham gia nhóm bắn Tín Hiệu Olymp Trade: https://t.me/olymptradeclub19

Làm cách nào để có những lệnh giao dịch có độ an toàn cao nhất tại Olymp Trade?
4.8 trên 76 đánh giá

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here