Bằng chứng rút hơn 2000$ từ Olymp Trade về tài khoản ngân hàng Vietcombank trong vòng 60 phút

Bằng chứng rút hơn 2000$ từ Olymp Trade về tài khoản ngân hàng Vietcombank trong vòng 60 phút
Bằng chứng rút hơn 2000$ từ Olymp Trade về tài khoản ngân hàng Vietcombank trong vòng 60 phút

Đây là bài viết kèm video rút tiền. Nhằm chứng minh rằng, tiền từ tài khoản Olymp Trade về ngân hàng Vietcombank chưa tới 1h đồng hồ.

Nhiều bạn từng chia sẻ kinh nghiệm rút tiền cho sàn Olymp Trade rằng: Nếu bạn rút dưới 50$, tiền sẽ về tài khoản trong vòng 15 phút. Rút từ 50 đến 500$ thì sáng rút chiều mới về. Nhưng rút từ 500$ trở lên thì phải chờ tầm 2 đến 5 ngày.

Yêu cầu rút tiền tại Olymp Trade
Yêu cầu rút tiền tại Olymp Trade

Điều này không đúng, các trader sàn Olymp Trade đã rút tiền đều đặn với con số 2000$ trở lên trong vòng 3 tuần trở lại. Chỉ bị 1 lần duy nhất vào tuần đầu tiên tháng 12 là phải chờ hơn 3 ngày để tiền về tài khoản. Lý do: Trước đó chúng tôi sử dụng thẻ visa nạp rút tiền tại Olymp Trade, nhưng khi chuyển sang sử dụng internet banking của VCB nên phải đợi sàn duyệt. Những lần rút tiền sau này, đa phần đều chưa mất đến 60 phút là tiền đã về tài khoản ngân hàng. Và tuần thứ 3 tháng 12 cũng như vậy:

Rate rút tiền hiện tại của Olymp Trade về Vietcobank là: 1$ = 23,321 vnđ. Đây được xem là 1 món hời, vì đầu tuần chúng tôi nạp tiền vào Olymp Trade thì tỷ giá chỉ là 1$ = 23,244 vnđ. Bạn có thể xem bằng chứng tại bài viết: Nhân gấp 100 lần tài khoản Olymp Trade? Kế hoạch tuần 3 tháng 12

Tiền về tài khoản ngân hàng mới là tiền của bạn

Trong trò chơi quyền chọn này, bạn có bao nhiêu lệnh thắng? Bạn nhân bao nhiêu lần tài khoản? Điều đó không quan trọng bằng việc bạn rút về ngân hàng của mình bao nhiêu tiền. Mục đích cuối cùng của tôi và bạn đều là kiếm tiền tại Olymp Trade. Và con số trong tài khoản ngân hàng mới là câu trả lời cuối cùng

Bằng chứng rút tiền từ Olymp Trade
Bằng chứng rút tiền từ Olymp Trade

Tôi đã từng thấy nhiều người khoe hình ảnh kiếm được tiền với sàn này, sàn kia. Nhưng không ai khoe rằng: Mình rút về ngân hàng bao nhiêu tiền 1 tuần cả. Vì đơn giản là:

Hình ảnh có thể photoshop, paint…, cộng với 1 tí kỹ năng cắt ghép đã có thể cho bạn 1 tấm hình đẹp với nhiều lệnh win liên tiếp.

Hoặc như: Thắng 1 chuỗi lệnh, nhưng lúc sau thì thua lại hết cho sàn. Chụp khúc nào đẹp đem ra khoe mẽ.

Cũng có thể: Bạn kiếm 5000$ trong vòng 10 ngày. Nhưng 30 ngày tiếp theo bạn trả lại cho sàn 1 con số cao gấp mấy lần số tiền bạn kiếm được trước đó

Thậm chí: Sàn quyền chọn nào đó ở Việt Nam cấp cho IB của mình 1 tài khoản thật nhưng với số tiền DEMO. Đây hoàn toàn là chuyện có thật, được xem là 1 kịch bản Marketing của chính sàn ấy

Và đương nhiên, còn rất rất nhiều chiêu trò khác nữa đang diễn ra

Sàn Olymp Trade không show lệnh như mọi khi

Qua 2 tuần với 2 bài viết:

Lần đầu tiên kiếm hơn 700$/tuần với Olymp Trade. Nhật ký giao dịch Olymp Trade tuần 1 tháng 12

Kết hợp nhiều phương pháp chơi Olymp Trade nhưng tỷ lệ thắng chỉ đạt 80%. Nhật ký giao dịch Olymp Trade tuần 2 tháng 12

Cùng với những phương pháp, những bài review mà chúng tôi chia sẻ trên website của mình. Mọi điểm lệnh đều xoay quanh trong đó cả, không có gì mới để chúng tôi khoe với bạn nữa.

Nhật Ký Rút Tiền Tại Olymp Trade
Nhật Ký Rút Tiền Tại Olymp Trade

Những ý tưởng viết bài cho đến lúc này cũng đã cạn dần. Đa phần là những bài review phương pháp do đọc giả “đi học về” chia sẻ. Chuyện mà chúng tôi có thể làm được đó là mỗi tuần dành ra 1 ít thời gian vào sáng thứ 6 để show kết quả rút tiền của chúng tôi. Xem thử: Đây có phải là 1 kênh thu nhập bền vững, hay chỉ là 1 vài tuần đầu kiếm tiền trơn tru nhưng sau đó nhà cái Olymp Trade sẽ tung chiêu quét sạch của chúng tôi

Những bài viết sau, có lẽ chúng tôi sẽ viết nhiều về điểm dừng, cảm xúc giao dịch, rèn luyện về yếu tố tâm lý hoặc bài tập về kiên nhẫn….

Việc hạn chế giao dịch tài khoản Olymp Trade

Chưa có 1 trường hợp nào, 1 ca nào trong cặp EUR/USD mà chúng tôi bị sàn hạn chế cả. Rất nhiều bạn nói về vấn đề này, rằng: Khi bạn thắng, Olymp Trade sẽ hạn chế bạn chơi cặp tiền đó với lý do “Bảo vệ tài khoản của bạn”. Hoặc như bạn sử dụng 1 phương pháp lặp đi lặp lại nhiều lần cũng bị sàn hạn chế giao dịch.

Việc hạn chế giao dịch tài khoản Olymp Trade
Việc hạn chế giao dịch tài khoản Olymp Trade

Các trader sàn Olymp Trade chưa hề gặp vấn đề này. Một phần có lẽ chúng tôi chỉ chơi quanh cặp tiền EUR/USD hoặc mỗi lệnh giao dịch chỉ khoản 100$/lệnh nên chưa bị trường hợp hạn chế nào.

Rất mong 1 ngày gần đây, chúng tôi sẽ gặp vấn đề này. Để có thể đào sâu hơn về việc hạn chế giao dịch tại Olymp Trade

Về phần này, xin được phép chia sẻ lại bài viết của anh Mr.K – blogtien: Bàn về chuyện tài khoản Olymp Trade bị hạn chế giao dịch

Chúc các bạn có những ngày cuối tuần vui vẻ!

Bằng chứng rút hơn 2000$ từ Olymp Trade về tài khoản ngân hàng Vietcombank trong vòng 60 phút

4.4 trên 98 đánh giá

2 BÌNH LUẬN

  1. Tien trong tk la tien viet.olym la dao dich bang tien dola.lam cach nao de chuyen tien dola vao tk.phai ra NH chuyen đoi ra tien dola ạ ?
    Muon rut tien thắng cuộc tu olym thi lam cach nao de rut tu tk olym ?

    • Chào bạn, Olymp Trade quy đổi thẳng ra tiền việt luôn bạn ạ. Và chỉ giao dịch bằng tiền việt thôi ạ. Còn nếu bạn sử dụng thẻ Visa thì phải tốn phí để ngân hàng quy đổi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here